บทความล่าสุด

กดเจอเว็บ(จุดจุดจุด)

เหตุเกิดเมื่อน้องมาเล่นคอมพ์ เพราะเมื่อกดเล่นไป กดเล่นมา มันก็ดั๊นนนน โผล่ไปเว็บโป๊เข้าให้น่ะสิฮ้าฟฟฟ ... ไอ้ด้วยความเป็นพี่ จะให้อยู่นิ่งดูดายเสียได้กระไร จึงต้องจัดไปตามเหตุการณ์ซะ!

ต้นปริศนา… สินะ

เจ้าหนูจำไมมีคำถามใหม่มาอีกแล้น... งานนี้พ่อแม่ปลอดภัย แต่เหยื่อคือพี่ชายซะงั้น... อิอิ คำถามเกี่ยวกับ "ต้น..." อยากรู้ก็ต้องลองอ่านดูเอง... สินะ

หลายหัวดีกว่า…

คำถามชวนให้ลองคิด เมื่อเด็กวัยช่างสงสัยวิ่งตาแป๋วเข้ามาจู่โจมถามพ่อ... งานนี้เป็นเรื่องคำคมเสียด้วย! อยากรู้เกี่ยวกับคำนี้ที่เขาพูดกันว่า มันเป็นคำพูดของใครหรอกหรือ!!? ...อิอิ

ญี่ปุ่นวันละคำ

เจอคำถามเกี่ยวกับภาษาทีไรหลายคนเป็นต้องต๊กกะใจ... ยิ่งถ้าไม่ได้ตั้งหลักดีๆ ก็อาจจะเป็นต้องเงิบไปอยู่บ้าง... รอบนี้ เป็นคำถามภาษาญี่ปุ่นนะ... ลองดูกันว่ามีใครตอบได้มั่งไหมเอ่ย... อิอิ

สงสัยในสิงโต

คำถามสั้นๆ เรื่องสัตว์ ให้คุณครูตอบ... รอบนี้ มีคำถามเกี่ยวกับสัตว์ใหญ่อย่างสิงโตเจ้าป่า... งานนี้คุณครูต้องคิดหน่อยล่ะ เพราะเด็กน้อยเขามาถามถึงที่เลยสินะเนี่ย... อิอิ

มีครอบครอง?

คำถาม - คำตอบ แบบ "สั้น ๆ แต่ได้ใจความ" ... เด็กน้อยมีคำถามให้คุณครูเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างในประเทศไทย งานนี้คุณครูจะว่ายังไง เมื่อรู้ว่า คำตอบมันช่างตรงตัวมากมายเบย ...อิอิ

ขาวจุงเบย

สาวๆ ขาวๆ ใสๆ อั๊ยยะฮ์ !!! ขั้นที่หนุ่มเห็นเป็นต้องขอถามหน่อยเหอะว่า ต้องทำยังไงจะขาวได้อย่างน้องนางเล่า... ถามเทคนิคจากนางได้ความมาดังนี้... แล้วพอตอบมาเลยมีคำถามถัดไปขึ้นมาทันใจเบย... อิอิ

อัลไลย์เอ่ย… 1… 2… 3…

คำถาม - คำตอบ แบบ "สั้น ๆ แต่ได้ใจความ" ... รอบนี้เกี่ยวกับ คน และ เลข หนึ่ง สอง และ สาม ...ปัญหาที่ต้องใช้การคิดถึงจะตอบได้ แต่แม้คิดแล้วก็ไม่ได้แปลว่าจะตอบถูกหรอกนะ เพราะมันคือ... อิอิ

มันคือ… น้ำอัลไลย์!?

คำถาม - คำตอบ แบบ "สั้น ๆ แต่ได้ใจความ" ... บางทีคำถามพวกนี้ก็อยากลองคิดตอบเอง บางทีก็ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยว ... มาดูกันว่าความหลักแหลมไวปานกรดของแต่ละก้อนสมอง ใครเลิศกว่า! ...อิอิ

โมโหหมอ !?

มีเหตุให้ต้องไปนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก็ไปมีเรื่องโมโหหมอมาซะงั้น!!? ... เวลาหมอให้คนไข้ทำอะไรก็น่าจะทำๆไปสิ ก็หมอเค้าพยายามช่วยรักษาอยู่นี่นา... แล้วยังจะมาบ่นให้เพื่อนฟังนะ!?