เตือนชาว Mod อย่าซนกับ Dead or Alive 5 บน PC มากนัก ไม่งั้นอดเล่นยาว!!

ขอบคุรข้อมูลจาก : online-station.net3 / juropy.com

 

เตือนชาว Mod อย่าซนกับ Dead or Alive 5 บน PC มากนัก ไม่งั้นอดเล่นยาว!!

 

เมื่อพูดถึงเกมต่อสู้แนวเซ็กซี่ เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จัก Dead or Alive จากทีมพัฒนา Team Ninja เป็นอย่างดี และในเร็วๆ นี้ Dead or Alive 5 : Last Round ก็เตรียมจะลงให้กับเครื่อง PC แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางทีมงานได้แอบกระซิบเตือนมาว่า นี่อาจเป็นเกมสุดท้ายของ Team Ninja ที่ทำเกมลง PC ก็เป็นได้ ถ้าหากชาว Mod นำเกมไปดัดแปลงจนเกินขอบเขตและผิดศิลธรรมมากจนเกินไป!?

 

"เตือนชาว

 

จากบทสัมภาษณ์กับ mcvuk.com คุณโยเฮย์ ชิมโบริ ผู้กำกับเกม Dead or Alive 5 : Last Round ได้แสดงความกังวลกับชาว Mod หรือนักดัดแปลงเกม ที่มีอยู่มากมาย โดยเขามีท่าทีตักเตือนกึ่งปรามว่า อย่าได้ซนกับตัวเกมมากนัก โดยเฉพาะดัดแปลงตัวละครให้ออกนอกลู่นอกทางและเข้าข่ายผิดศีลธรรม เนื่องจากมีข่าววงในจากหลายแหล่งระบุว่ามีชาว Mod จำนวนมาก เตรียมปล่อยของหลังจากตัวเกมวางจำหน่ายไว้แล้ว (เชื่อว่าเราก็คงพอเดาได้ว่าเขาเตรียมอะไรไว้บ้าง)

 

“ในมุมมองของผู้ผลิตนั้นคิดว่าการ Mod เป็นปัญหาไม่น้อยอยู่เหมือนกัน เราจึงได้สอบถามไปยังผู้เล่นเกมฝั่ง PC
ว่าจะเล่นเกมของเราโดยปกติได้หรือไม่ ถ้าไม่เล่น ทางเราอาจจะไม่ปล่อยเกมลงบน PC อีกก็เป็นได้ในอนาคต”

 

"เตือนชาว

 

สำหรับเกม Dead or Alive 5: Last Round จะวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 3, PlayStation4, Xbox 360, Xbox One, และ PC ภายในเดือนมีนาคมนี้ และดูท่าว่างานนี้ชาว Mod ทั้งหลายคงต้องชั่งใจกับแผนที่วางไว้สักหน่อยแล้วล่ะ ว่าจะยอมให้ความสุขส่วนตัวกลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวหรือไม่

 

"เตือนชาว

COMMENTS