10 ข้ออ้าง เอ๊ย! เหตุผล ที่ทำให้ผู้ชายดูหนังเอ็กซ์

เรียบเรียงโดยทีมงาน : SpokeDark.TV
ขอบคุณข้อมูลจาก : thefrisky.com

 

พูดไปก็เหมือนข้ออ้าง แต่จริงๆ แล้ว ผู้ชายแบบเราๆ ที่เฝ้าเสพหนังอย่างว่าแม้จะไม่ใช่ทุกลมหายใจก็ตาม เราก็มีเหตุผลเหมือนกันนะพวกเธอว์ ถึงมันจะไม่ใช่เหตุผลที่ฟังขึ้นสักเท่าไหร่ก็เถอะ แต่ก็ช่วยรับฟังกันไว้หน่อยนะครับ

 

 ""

 

เบื่อ
คำตอบสั้นๆ ที่ความหมายโคตรลึกซึ้ง เพราะถ้าจะมีอะไรที่ทำให้ผู้ชายแบบเราๆ เปิดหนังอย่างว่าขึ้นมา WOW!!! ได้ ก็มีเหตุผลนี้แหละครับ ก็แหม่ มันไม่มีอะไรให้ทำจริงๆ นี่หว่าพวกเธอว์

 

ต้องการปลดปล่อย
อย่างที่ทราบกันว่าอสุจิของผู้ชายนั้นผลิตตลอดชีวิต และถ้าไม่คิดเอามันออกบ้าง สุดท้ายมันก็จะล้นออกมาเอง และไหนๆ ก็ต้องล้นออกมาอยู่แล้ว งั้นขออนุญาตงัดออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดจนหยดสุดท้ายเลยแล้วกัน

 

ไม่มีตัวช่วยอื่น
ก็แหม คนนะยะ ไม่ใช่พระอิฐพระปูน บางทีไปเจออะไรดีๆ มา แล้วอารมณ์มันถึงจุดเดือด แต่ดันไม่มีใครมาร่วมด้วยช่วยกันระบายซะอย่างงั้น งานนี้นอกจากน้องนางทั้งห้าแล้ว ผู้ชายแบบเราก็ต้องการตัวช่วยอื่นเหมือนกันนะพวกเธอว์

 

ฟิตเนสปิด
บางคนพยายามหลบเลี่ยงตัณหาด้วยการขับเหงื่อ แต่ถ้าโชคร้ายวันไหนฟิตเนสปิด งานนี้คงต้องนั่งทำร้ายตัวเองให้เหงื่อออกแทนแล้วละ

 

ก็มันสนุกอ่ะ
หลายคนคงอยากเถียงใจจะขาดว่าหนังแบบนี้มันสนุกตรงไหนในเมื่อมันแต่ฉากกิจกรรมเข้าจังหวะ แนะนำให้ลองไปหาหนังอย่างว่าแบบที่พิเศษที่ไม่ว่าจะเป็น การร่วมเพศกับคนแคระ การเยิบกันในชุดคอสเพลย์ หรือแม้แต่การเล่นท่ายากในสถานที่ที่ไม่น่าเป็นไปได้ ซึ่งมันไม่ค่อยจะฟินเท่าไหร่หรอก แต่ขอบอกว่าฮาสุดๆเลยละ

 

คู่มือวัยใส
บางทีชายหนุ่มทั้งหลายก็อยากเติมแต่งรสชาติให้ชีวิตคู่บนเตียงบ้าง และคงไม่มีตำราฉบับไหนที่ลึกซึ้งและเห็นภาพชัดเจนเท่าฉากอลังการงานสร้างในหนังประเภทนี้อีกแล้ว แต่ก็อย่าไปลองกันมั่วๆ ละ เกิดหักหรือแหกขึ้นอันนี้หมอก็ทำใจรักษาให้ลำบากเหมือนกันนะ

 

มันใกล้เคียงความจริงที่สุด
ถึงจะได้ไม่เป็นคนลงมือเอง แต่ฉากฟินๆ เหล่านี้ก็ช่วยให้หนุ่มๆ อารมณ์เปลี่ยวเมื่อยมือได้ โดยไม่ต้องทำให้ใครเดือดร้อน เว้นซะแต่คุณจะต้องการความสมจริงจนเร่งเสียงซะดังเกิดเหตุเท่านั้นแหละ ที่อาจทำให้โดนคนข้างห้องหรือข้างบ้านตะโกนชื่นชมบุพการีเอาได้

 

สะสมเป็นงานอดิเรก
ถึงประเทศเราจะมองว่าหนังเหล่านี้เป็นเรื่องผิดกฎหมาย (แม้จะมีที่ขายเป็นหลักแหล่งก็ตามที) แต่ในอีกหลายประเทศธุรกิจหนังแนวนี้เติบโตดีพอๆ กับหนังฮอลลีวูดเลยล่ะ พูดง่ายๆ เขาทำขายกันเป็นกิจจะลักษณะเลยล่ะ แถมยังมีอัพเดทกันถี่มากๆ ฉะนั้นแฟนพันธุ์แท้หนังแนวนี้ ที่แม้จะไม่ต้องการหามาเพื่อสำเร็จโทษตัวเอง แต่ต้องการเก็บเป็นของสะสมส่วนตัวก็พอจะมีอยู่เหมือนกัน

 

มีดาราในดวงใจ
ขนาดผู้หญิงยังเป็นแฟนคลับน้องเจมส์จิได้ ทำไหมผู้ชายเราจะเป็นแฟนคลับ มิยาบิ ฮิโตมิ น้องแนท หรือ Jenna Jameson ไม่ได้ล่ะแจ๊ะ

 

ใครๆ เขาก็ดูกัน
ถึงจะเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อสำหรับสาวๆ แต่เชื่อเถอะว่าหนุ่มๆ ของคุณน่ะ ล้วนแต่ผ่านการเสพสื่อประเภทนี้มาแทบทุกคนนั่นแหละ ส่วนจะมากจะน้อยอันนี้แล้วแต่ระดับความต้องการของใครของมันแล้วล่ะครับ

 

""

COMMENTS