5 สิ่งเล็กๆ ที่คนมีเซ็กซ์เข้าใจผิด

เรียบเรียงโดยทีมงาน : SpokeDark.TV

 

ไม่ว่าคุณจะกำลัง “ชิงสุกก่อนห่าม” หรือกำลังจะ “ชิงห่ามก่อนเหี่ยว” เรื่องเสียวๆ ที่คุณคิดว่าเข้าใจมันเป็นอย่างดีแล้ว บางทีมันก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่คิดก็เป็นได้ และเพื่อไม่ให้ความรักความใคร่ มาทำลายบรรยากาศชีวิตคู่ เราลองมาดูกันดีกว่า ว่ามีเรื่องบนเตียงแบบไหนที่หนุ่มสาวชาวไทยยังเข้าใจแบบผิดๆอยู่บ้าง

 

""

ขอบคุณภาพประกอบจาก : mirror.co.uk

 

หลั่งนอกไม่ท้องหรอกเฟร้ย
ก็จริงอยู่ว่าการปล่อยข้างนอกนั้นไม่ทำให้อสุจิหลุดเข้าไปในพื้นที่สงวนของสตรีได้ แต่ก็ใช่ว่าจะมั่นใจได้ทั้งหมด เพราะทั้งบรรดามือใหม่หัดขับและระดับมือเก๋าทั้งหลายก็เคยพลาดกันมาแล้ว ส่วนสาเหตุน่ะเหรอ ก็ไม่มีอะไรซับซ้อนครับ นั่นเพราะชายไทยส่วนมาก มักไม่รู้ตัวว่าหลั่งตอนไหน แต่จะมารู้สึกอีกทีก็ตอนที่มันปริ่มเต็มที่แล้ว

 

""

ขอบคุณภาพประกอบจาก : goodwp.com

 

ฝ่าไฟแดงยังไงก็ไม่ท้อง
แม้ในช่วงวันแดงเดือดจะเป็นระยะที่ไม่มีการตกไข่ และสภาพภายในของผู้หญิงก็ไม่พร้อมต่อการฝังตัว แต่การมีเพศสัมพันธ์ในวันเวลาที่ไม่เหมาะสม เช่น วันใกล้หมดประจำเดือน หรือก่อนวันมีประจำเดือน โดยปราศจากการป้องกัน ก็สามารถเกิดการตั้งครรภ์โดยไม่รู้ตัวได้เช่นกัน

 

""

ขอบคุณภาพประกอบจาก : wallpaperswide.com

 

ล้างแล้วนะ ไม่ท้องหรอก
หลายคนที่มักแก้ปัญหาถุงยางแตก หรือเอาออกไม่ทัน ด้วยการล้างน้ำเปล่า เพราะคิดว่าน่าจะช่วยให้ตัวอสุจิไหลออกมาได้ ซึ่งก็จริงครับที่น้ำสามารถชำระล้างอสุจิให้ไหลออกมาได้ แต่ในขณะเดียวกันน้ำก็ทำให้เชื้ออสุจิเดินทางเข้าไปข้างในได้เร็วขึ้นเช่นกัน

 

""

ขอบคุณภาพประกอบจาก : cutestpaw.com

 

ครั้งแรกไม่ท้องหรอกแม่คุณ
อันนี้เป็นข้ออ้างประสาทแดกที่สุดที่เคยได้ยินมาเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะมีเซ็กซ์ครั้งแรกหรือครั้งที่ร้อยกว่า ผู้หญิงก็สามารถท้องได้เช่นกัน ฉะนั้นอย่าได้วางใจเด็ดขาด

 

""

ขอบคุณภาพประกอบจาก : idiva.com

 

ช่วยตัวเองก่อนออกศึกทำให้ไม่ท้อง
หลายคนคิดว่าการปล่อยทัพหน้าทิ้งไปแล้วจะยิ่งปลอดภัยมากขึ้นเวลามีเพศสัมพันธ์ และต่อให้ไม่ป้องกันก็ไม่ท้องอีกด้วย แต่เอาเข้าจริง ไอ้การปล่อยก่อนแล้วมาสอยทีหลังเนี่ย นอกจากจะทำให้ผู้ชายมีความต้องการลดลงแล้ว ยังทำให้เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์โดยไม่ตั้งตัวอีกต่างหาก

 

""

ขอบคุณภาพประกอบจาก : sheknows.com

 

เห็นไหมละครับว่าเรื่องใต้สะดือมันไม่ง่ายอย่างที่เราคิด ฉะนั้นถ้ายังไม่พร้อมจริงๆ ก็ใส่ถุงกันสักนิด รับรองว่าชีวิตและอนาคตของคุณจะปลอดภัยขึ้นเยอะเลยครับ

 

""

ขอบคุณภาพประกอบจาก : hapakenya.com

COMMENTS