9 เรื่องบนเตียงสุด “เซอร์ไพรส์” ที่ใครจะไปเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง!!

ขอบคุณข้อมูลจาก : healthland.time.com

 

ถึงจะเป็นกิจกรรมพื้นฐานของมนุษย์ทุกผู้คน แต่จากงานวิจัยทางเพศสุดแหวกแนวของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน พบว่ายังมีเรื่องบนเตียงเซอร์ไพรส์ที่หลายๆ คนไม่เคยรู้มาก่อน อย่างเช่นเรื่องที่จะพูดถึงต่อไปนี้

 

""

 

ผู้หญิงมีโอกาสท้องได้ในช่วง 5-8 วัน หลังการเพศสัมพันธ์

ต่อให้คุณนับหน้าเจ็ดหลังเจ็ดมาเป็นอย่างดี และปล่อยน้ำมันดิบลงปากอ่าวอย่างมั่นอกมั่นใจว่าไม่ท้องแน่ๆ แต่จากการศึกษาพบว่าสเปิร์มของผู้ชายบางส่วนแข็งแรงพอที่จะสามารถมีชีวิตอยู่ได้ในช่องคลอดของผู้หญิงหลังจากมีเพศสัมพันธ์ครั้งล่าสุดได้นานพอ เพื่อที่รอการผสมกับไข่ที่จะถูกปล่อยออกมาในช่วงวันที่ 5-8 วันหลังจากมีเพศสัมพันธ์

 

รองเท้าส้นสูงมีผลต่อการการสำเร็จความใคร่ของสาวๆ

ถึงจะฟังดูไม่น่าเกี่ยวข้องกัน แต่จากการเก็บข้อมูลกับผู้หญิงที่สวมรองเท้าส้นสูงเป็นประจำ พบว่าพวกหล่อนมักมีปัญหาในการสำเร็จความใคร่มากว่าผู้หญิงที่ไม่สวมใส่ส้นสูง เพราะการสวมใส่ส้นสูงนั้นทำให้อุ้งเชิงกรานของพวกเธอเกิดการหดตัว และสร้างปัญหาในการเดินทางไปสู่สวรรค์ชั้นเจ็ดของพวกเธอโดยตรง

 

การถึงจุดสุดยอดบ่อยๆ ทำให้สาวๆ มีไอเดียบรรเจิดขึ้น

เป็นอีกเรื่องที่ฟังดูไม่เกี่ยวข้องกันอีกแล้ว แต่จากการทดสอบพบว่าการถึงจุดสุดยอดอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้สาวๆ มีความมั่นใจมากขึ้น กล้าแสดงออกมากขึ้น และมีความคิดสร้างสรรค์มากกว่า ผู้หญิงที่มีปัญหาในการถึงจุดยอดอย่างชัดเจน

 

เก้าอี้ตัวเดียวก็เสียว

หากคุณคิดว่าท่านี้มันไม่ค่อยถนัดเลยไม่อยากจะเสี่ยงลองให้เสียอารมณ์ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าคุณได้ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ ทำไมน่ะเหรอ? ก็การนั่งฉีกทุเรียนบนเก้าอี้นั้น นอกจากจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้ทั้งสองฝ่ายแบบไม่รู้ตัวแล้ว ในทางกายภาพท่านั่งดังกล่าวยังทำให้เส้นประสาทภายในช่องคลอดถูกกระตุ้นได้ง่ายขึ้นอีกด้วย และช่วยให้ถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้นด้วย

 

รู้ว่าดีแต่ไม่ควรนั่งบ่อยนะแจ๊ะ

ถึงจะมีสรรพคุณหลากหลาย แต่ถ้าคุณคิดจะใช้ท่านี้เป็นจุดเริ่มต้นในกิจกรรมเข้าจังหวะละก็ STOP!! ความคิดไว้แค่นั้นเลยครับ เพราะถึงจะเป็นกระบวนท่าแสนสุขสันต์ แต่ถ้านั่งบ่อยๆ ผลของมันจะไม่ต่างอะไรกับการสวมส้นสูงเลยแม้แต่น้อย

 

จุดกระตุ้นอารมณ์ของสาวๆ แตกต่างกันในแต่ส่วนใหญ่มักอยู่ที่ช่องคลอด

ถึงจุดกระตุ้นอารมณ์ของพวกหล่อนจะแตกต่างกันไปตามความชอบของแต่ละคน แต่ส่วนใหญ่มักวนเวียนอยู่แถวๆ ประตูลับของพวกเธอนั่นแหละ แม้บางคนจะชอบการกระตุ้นบริเวณคลิตอริส บางคนชอบการเสียดสีที่จี สปอต และบางรายจะสบายตัวเมื่อปากมดลูกได้รับความใส่ใจเป็นพิเศษก็ตาม

 

เมื่อถึงจุดสุดยอด มดลูกของพวกเธอจะเริ่มรวบรวม สเปิร์ม

แม้จะมีการถกเถียงว่าการสำเร็จความใครไม่เกี่ยวข้องกับโอกาสที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ แต่จากงานวิจัยพบว่า เมื่อผู้หญิงมีการสำเร็จความใคร่ มดลูกและเส้นเอ็นภายในช่องคลอดของพวกเธอจะเกิดการบีบรัดเป็นจังหวะ ซึ่งพบว่าจังหวะดังกล่าวเป็นการดึงน้ำอสุจิเข้าไปภายในช่องคลอด!!

 

ผู้หญิงทุกคนสามารถบรรลุถึงการสำเร็จความใคร่

ถึงจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับผู้หญิงหลายๆ คน แต่นั่นไม่ได้แปลว่ามันคือเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ในการสำเร็จความใคร่สำหรับคุณผู้หญิง เพราะการถึงจุดสุดยอดนั้นเป็นเรื่องตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์อยู่แล้ว แต่ก็เป็นเหมือนเครื่องจักรนั่นแหละที่ต้องมีโปรแกรมการทำงานที่จะต้องเข้ารหัสให้ถูกต้องก่อนถึงจะสามารถบรรลุเป้าหมายได้

 

ความเหินห่างคือเชื้อไฟรักสุดร้อนแรง

ก็แหงล่ะ ของอร่อยที่กินเป็นประจำ แต่จู่ๆ ดันต้องอดกินไปซะเฉยๆ พอได้กลับไปกินอีกรอบ เป็นใครก็คงอดใจไว้ไม่ไหวแน่นอน

 

""

COMMENTS