สวนสยาม 36 ปีแห่งรอยยิ้ม ความทรงจำดีๆและเครื่องเล่นใหม่เอาใจวัยรุ่น

โอ้เย โอ้เย โอ๊ๆ เย ~ วันนี้เจ๊จะพาเพื่อนๆ มาย้อนวัยรำลึกถึงความทรงจำสมัยบับว่า รุ่นพ่อแม่จีบกันมุ้งมิ้งกระดุ้งดิ้งอิ๊ๆ ไรงี้ ณ สถานที่ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความหวาดเสียวอ๊ะห์ๆ การเดินทางก็มาง่ายมาก ไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ ด้วยนะ อ่ะเกริ่นมาขนาดนี้นึกออกกันยังน้า~  ก็ “สวนสยาม ทะเลกรุงเต๊พ แห่งนี้นี่เอง และความเดอะเบสต์ของมันไม่ได้มีแค่ทะเลเทียมนะจ๊ะเด็กๆ… หมูกระเทียมก็มีจ้าาาา ตึ่งโป๊ะ… อ่ะๆ มาถึงสวนสยามทั้งทีต้องโดนซะหน่อยกับ 12 เครื่องเล่นสุดคลาสิคเล่นทีไรก็เสียวสะดุ้งว๊าบทุกวินาที แถมตอนนี้ยังมีอัพเดท 6 เครื่องเล่นใหม่ล่าสุดด้วยนะ รับประกันความปลอดภัย และความสนุกสุดเสียวที่สั่งสมมาถึง 36 ปี ปี ปี ปี~ อ่อ ขอแอบบอกนิส!~ เห็นว่านางใจดี จัดโปรครบรอบ 36 ปี เลยจัดใหญ่! ลดหนัก! 50% เชียวนะ รีบเคลียร์คิวหาวันว่างมาเล่นกันนะจ๊ะ อ่ะมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรเจ๋งๆ โดนใจวัยรุ่นบ้าง

6 เครื่องเล่นใหม่! Don’t Miss

001


– Vortex วอร์เท็กซ์ ซูเปอร์เกลียวเหาะมหาสนุก

1 ใน 5 เครื่องเล่นใหม่ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับ Vortex รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านใหญ่ที่สุดระดับ 1 ใน 2 ของโลกกกก~ โอโห่ แค่ชื่อก็ยิ่งใหญ่แระ ทั้งเร็ว ทั้งแรง ทั้งทิ้งตัวลงมาแบบไม่ปราณีคนนั่งขนาดนี้ และขอแนะนำสาวๆ ที่อยากพิสูจน์ความเป็นแมนของแฟนหนุ่ม ให้ฮีลองเล่นเลยค่ะ ดูซิ๊ว่าจะกรี๊สแตกจริตหลุดขนาดไหน อ่อนแอก็แพ้ไป สู้ไหวก็ขึ้นไปเลยจ้า~

Tips : เลือกที่นั่งให้โดนใจต้องด้านหลังสุด และหน้าสุด ของขบวนรถ ความพีคเสียวสุดๆ คือจุดที่หัวหรือท้ายขบวนขึ้นไปค้างที่ยอด แล้วจากนั้นก็…..ฟิ๊วว~ เททิ้งดิ่งลงมาแบบไม่เกรงใจคนโสดยังหาสามีไม่ได้บ้างเล๊ยย ถ้าหัวใจวายไปทำงายยยห๊า  อ่อและที่สำคัญอย่าลืมเปิดตาไว้ตลอดด้วยนะคะ จะยิ่งทวีคูณความเสียวได้อีกก

002

003

– Ranger วาฬเหาะ

ใครที่เคยเล่นเรือมังกรสองหัวมาแล้ว คงจำความเสียวระดับอ๊วกพุ่งได้ใช่มั้ยคะ ขอแนะนำน้องชายสุดหล่อเสียวไส้ไม่แพ้พี่มังกร กับน้อง “วาฬเหาะ” คนนี้เลยค่ะ ความสามารถพิเศษ คือเหวี่ยงทิ้งแบบ 360 องศา ทั้งหมุนตามเข็ม และทวนเข็มนาฬิกา จัดหนักให้สำหรับใครที่ว่ามังกรสองหัวเด็กๆ เชิญมาทางด้านนี้เลยจ้า เครื่องเล่นที่ได้รับการโหวตว่า “โหดที่สุด” ในตอนนี้ วาฬเหาะคนดีคนนี้นี่เอง!
Tips : อยากนั่งตรงไหนก็นั่ง เสียวทุกที่ ไม่มีตรงไหนไม่เสียว เอาให้หมดไส้หมดพุง ร้องขอชีวิตเลยค่ะ

004

005

– Break Dance เบรคแดนซ์

เครื่องเล่นน้องใหม่ล่าสุด ภาคต่อของทากาด้าดิสโก้ ที่เพิ่มระดับความสนุก ความเบรคยื้อๆ ยักๆ มันส์ X2
ทั้งแสงสีเสียงเหวี่ยงแบบเซอร์ลาวด์ เชิญขาแว๊นส์มาแด๊นส์ออนเดอะฟลอร์ กับบีทเพลงแน่นปึ๊ก เหวี่ยงแรง กระแทกใจเจ๊ ให้ไปเลย 5 ดาวค่ะ

006

– Take Off เทคอ๊อฟ

ยินดีต้อนรับนักบินอวกาศทั้งหลาย เข้าสู่เครื่องเล่นจำลองสถานการณ์ยานอวกาศ ที่จะพาคุณพุ่งทะยานสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น ตั้งชันขึ้นทำมุมเอียง 45 องศา พร้อมกับค่อยๆ หมุนเหวี่ยงช้าๆ และเร็วขึ้น เสมือนว่ากำลังพุ่งแหกแหวกม่านชั้นอวกาศ หลบก้อนอุกกาบาต สนุกสนานอะไรเบอร์เน้

007

– Log Flume (ล่องซุงมหาสนุก)

พาคุณผจญภัยไปบนท่อนซุงลำน้อยที่ล่องลอยไปตามกระแสน้ำในป่าอเมซอนที่เชี่ยวกราด ไหลผ่านเข้าไปในถ้ำเสือ และโผล่ลงมาจากปากสิงห์ หวาดเสียวท้องไส้ เปียกละอองกันไป แต่ไม่ถึงขั้นฮาร์ดคอร์มากนะ เด็กเล็กเด็กน้อยเล่นได้เกาะแน่นๆ นะจ๊ะ

008

Giant Drop ยักษ์ตกตึก

และวินาทีแห่งชีวิตก็มาถึง ณ จังหวะที่อีเจ๊ถูกชู๊ตตัวลงมาจากแท่งเหล็กสูงชันถึง 75 เมตร แบบไม่ทันตั้งตัวนั้น ทำให้เจ๊เองได้ระลึกถึงอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งนึกถึงพ่อแก้วแม่แก้ว รู้ถึงขนตาปลอมที่กระพือปรือลม และทำให้รู้ว่า ขาขึ้นวิวในสวนสยามสวยมากกกก แต่ขาลงนี่….อีเจ๊…อั้นไม่ไหวล้าวว เล็ดเล็กๆ เบาๆ พอน่ารัก >< บรัยยส์ ข้ามไปดูอันอื่นที่น่าสนใจกันต่อเลยค่ะ ^^

6 เครื่องเล่นย้อนวันวานเสียวสะท้านยันรุ่นลูก~

009

  • Wave Pool ทะเล-กรุงเทพฯ

และก็มาถึงความเดอะเบสต์ของสวนสยามต้องยกให้นี่เลยค่ะ ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกกกก~ อ่ะไม่ได้โม้นะ เพราะมีการรับรองจาก กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส เลยนะจ๊ะ ใต้ความทะเล นั้นมีคลื่นเบาๆ ในทุกจังหวะเสมือนจริงมั้กๆ จ้า จะหน้าร้อน หนาว มรสุมเข้า หรือเรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ยังไงก็เล่นได้สนุกเพลิน แถมปลอดภัย สะอาดกว่าด้วยนะ โดยเฉพาะใครที่แพ้น้ำทะเลไม่ต้องกลัว มานี่เลยจ้า

Tips : ลองนั่งมองท้องฟ้า ฟังเสียงคลื่นกระทบหาดทรายดังครืนๆ~ ให้ร่างกายได้สังเคราะห์แสงแดด จะนอนอาบแดดอวดบิกินีก็ได้นะ หรือจะนั่งส่องหนุ่มเล่นบอลชายหาดกับเพื่อนๆ ก็ฟินอยู่นะคะ คริๆ

010

011

  • Speed Slide สไลเดอร์ยักษ์

 และที่สุดของความพีค ตึดๆ ตึ่ด ตึ๊ด ตือ ดื่อ ~ เพลงประจำชาติสวนสยามขึ้นหัวทันทีเมื่อนึกถึง สไลด์เดอร์ 7 สีสายรุ้งฟรุ้งฟริ้งแลนด์มาร์คของเรา (เพลงโฆษณาชื่อ Hawaii Five O นะจ๊ะ เผื่อเด็กรุ่นใหม่นึกไม่ออก ไปเซิชดูได้เบย) เชื่อค่ะว่าต้องเคยมีคนขึ้นไปยืน อวดหุ่นเซ็กซี่ ณ

จุดยอดของสไลด์เดอร์ซัก 1 ใน 7 สีอย่างแน่นอน และก็แย่งเพื่อนขออยู่ในสีที่ชอบด้วยนะ หลังจากนั้นก็นับถอยหลัง 3 2 1 พุ่งลงมาพร้อมกันเลย~ ฟู่วว น้ำสาดกระจายย ฟินเฟร่ออออะแกร๊~

Tips : สไลเดอร์ยักษ์มีความสูง 2 ระดับ ควรฝึกฝนที่ระดับล่างก่อนนาจา เพื่อจะได้เล่นในระดับสูงได้อย่างปลอดภัย อ่อและก็อย่าลืมสวมชุดที่รัดกุมหน่อยนะ เพราะเดี๋ยวสไลด์ลงมาน้ำจิกระจาย ผ้าจิกระเจิง แล้วตาจิได้กุ้งยิงกันถ้วนหน้าน้า

012

  • Monster ปลาหมึกยักษ์

ใต้ความน่ารัก ชมพูฟรุ้งฟริ้ง น่าตาดูเป็นมิตรกับเด็กๆนั้น ก็มีความหวาดเสียวซ่อนอยู่  และคือใต้ความตำนานที่แม่เล่าขานคือ แม่เล่นตอน 11 ขวบ สนุกสุดในวัยเด็กงี้ แล้วพอมารุ่นเราเล่นเองบ้าง ก็คือยังสนุกแง่ะ ไอ่เราก็เห็นว่าน่ารักดี คงเบาๆ เหมาะกับผู้หญิงบอบบาง แหม่ะพอลองเท่านั้นแหละ ก็เสียวไม่เบาแง่ะ ดีค่ะเบิ้ลอีก เสียวดีเจ๊ชอบบ~

stylecapture_2016-11-24_10-58-46_494

  • Double-Deck Merry-Go-Round ม้าหมุนสองชั้น

งานมโนเจ้าหญิงแฟอะรี่เทลก็มาค่ะ ถนัดมากด้วยตั้งแต่เด็กยันโตมาก็ไม่หาย ก็มีความควบม้านึกถึงหน้าเจ้าชายวนไปค่ะ แต่ม้าหมุนที่นี่ไม่กะโหลกกะลานะจ๊ะ มีความ 2 ชั้น แบบไฮคลาสจ่ะ สำหรับหนุ่มสาวจีบกันชมวิวโรแมนติกพระอาทิตย์อัสดง เชิญด้านบนเลยค่ะ ส่วนข้างล่างสำหรับเด็กแบ๊วนั่งหมุนคนเดียวก็ขำได้ สนุกสนานฝึกจินตนาการกันไป พ่อแม่อยู่ข้างบน คุณลูกอยู่ข้างล่าง งานครอบครัวเบาๆ ต้องเครื่องนี้เลยจ้า

015

016

 

  • Twin Dragon เรือมังกรสองหัว

สาบานสิว่าไม่อ๊วก หึ เจ๊เองค่ะ หญิงสาวคนนี้ผ่านประสบการณ์ เสียวไส้ในท้อง ทะลุพรวดถึงหัวมังกรมาแล้วค่ะ กับเจ้าเรือมังกรสองหัว ในช่วงจังหวะแรกๆ ไม่เท่าไหร่ แต่พอยิ่งเริ่มเอนสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้วเทลงมา อ่าวเออ น้ำมาว่ะ ละพึ่งกินอิ่มๆ มาด้วย แต่ถามว่าเข็ดมั้ย หึ เป็นผู้หญิงซาดิสต์ ยิ่งชอบมากๆ ค่ะ คริคริ รอบหน้าต้องขอจัดอีกสักหลายๆ รอบ แต่จะไม่กินอิ่มก่อนเล่นละกันนะ

Tips : ต้องจองที่นั่งท้ายเรือ จะมีระดับความเสียวเข็ดฟันได้มากกว่ากลางลำ เพราะท้ายๆ เรือมังกรจะแกว่งขึ้นไปสูงสุดประมาณ 75 องศา รับรองว่าเสียวน้ำเล็ดแน่นอน

017

  • Tagada Disco ทากาด้า ดิสโก้

และมาถึงเครื่องเล่นที่นี่เองขอยกระดับที่สุดของความมันส์ให้เลยค่ะ กับทากาด้า ดิสโก้ คือต้องขอบอกก่อนเลยว่า เล่นเสร็จเหงื่อท่วมเหมือนได้เบิร์นแคลอรี่ข้าวขาหมูหายไปทั้งจาน ทั้งเขย่า เทส่าย กระโชก เหมือนโดนชายชกรรพ์รุมขนาดนี้ บวกกับความเป็นขาแด๊นส์ในสายเลือดของเราเจอเพลงระดับตำนาน โยกๆ โยกเข้าไปให้มันหลุดโลก … อ่ะเกาะให้แน่นๆ หน่อยนะน้องนะ นี่รู้จักทุกเพลง มันส์สุดๆ เลยคะคุ๊ณณ 

แนะนำกันไปพอหอมปากหอมคอแล้วนะคะ กับ 12 เครื่องเล่นระดับพรีเมี่ยมแห่งสวนสยาม ที่ได้มอบรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสนุกร้าวใจให้พวกเราตั้งแต่รุ่นพ่อยันลูก ที่จริงยังเหลือเครื่องเล่นอีกมากมาย ที่รอให้ทุกคนได้ไปสนุกกันอีกเพียบ วันหยุดนี้ลองมาทำให้ 1 วันนี้ได้สร้างความทรงจำทีมีค่าให้กับทุกคนในครอบครัวของคุณกันนะคะ โดยเฉพาะเด็กๆ รุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยได้สัมผัสกับความสนุกกับแก๊งค์เพื่อนแบบเรียลผจญภัย เอ๊กไซต์กว่าในจอเกมนะบอกเลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/siamparkcity.fanpage หรือ www.siamparkcity.com หรือ  โทรไปสอบถามเส้นทางได้ที่ 02-919-7200 หรือ 02-105-4294

*ข้อมูลโปรโมชั่น
โปรโมชั่น! สวนสยามครบรอบ 36 ปี จัดใหญ่! ลด 50%
เริ่มต้นด้วยบัตรราคา 250 บาท เล่นได้ทั้งสวนน้ำและเครื่องเล่นไม่อั้น (ยกเว้น X Zone)
บัตรรวมเครื่องเล่นทุกชนิดไม่อั้นรวมสวนน้ำ เพียง 450 บาท
ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 – 31 มกราคม 2560 เท่านั้น!
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

*Sponsored Content*

COMMENTS