LATEST ARTICLES

ถึงเวลาที่มนุษย์ต้องใส่ใจสิ่งแวดล้อมจจริงจัง ก่อนโลกจะพบชะตากรรมซ้ำรอย ‘ดาวศุกร์’ เพราะอะไร ต้องดู

นักดาราศาสตร์ออกโรงเตือน ถึงเวลาที่มนุษย์ต้องใส่ใจกับสภาพแวดล้อม ก่อนโลกจะพบชะตากรรมอย่าง ''ดาวศุกร์'' เพราะอะไร ต้องดู

ยังมีทางรอด!? เมื่อผู้เชี่ยวชาญเผยมนุษย์มีสิทธิ์อยู่รอดจากหายนะอุกกาบาตชนโลก อันนี้น่าสนใจ ต้องดู

ยังมีทางรอด!? เมื่อผู้เชี่ยวชาญเผยมนุษย์มีสิทธิ์อยู่รอดจากหายนะอุกกาบาตชนโลก อันนี้น่าสนใจ ต้องดู

นิ้วนางข้างซ้ายไร้แหวน! ส่อง 5 หนุ่มโสดมีรางวัลหล่อการันตี แต่ยังไร้ซึ่งชะนีตีตราจอง ..รึเค้าจะรอเราอยู่ อร๊ายย มีใครบ้างสาวๆรีบมามุงเดี๋ยวตกขบวน

รวม 5 หนุ่มโสดในฝัน แม้จะมีชะนีมาแวะเวียนอยู่บ้าง แต่ถ้านิ้วนางข้างซ้ายยังไร้แหวน ให้ถือว่ายังโสด อยู่ในโหมดดีต่อใจ จะมีใคร ไปส่องดู

‘ข้าวแกงคุณป้า’ อร่อยจนโต๊ะเต็ม แต่ราคาสบายกระเป๋า เช็กพิกัดเลยอยู่ที่ไหน

ชื่อร้าน : ข้าวแกงคุณป้า วันเวลาทำการ : เปิด 08.00-15.00 แผนที่ : https://goo.gl/maps/UKTr3HhMovu ทีมงานไปลองกิน : ลาบ ไข่พะโล้ คะแนนความอร่อย : 4/5 ข้อมูลเพิ่มเติม : รสชาติดี ราคาย่อมเยา ไม่ควรไปตอนเที่ยง..โต๊ะจะเต็ม

มหัศจรรย์แห่งอวกาศ รอดูให้เห็นกับตา ปรากฏการณ์ ‘2ดาวฤกษ์สีฟ้า’ หลอมรวมเป็นดาวดวงใหม่ จะเกิดขึ้นเมื่อไร อลังแค่ไหน มาดูรายละเอียด

ปรากฏการณ์ที่ชวนคุณมาร่วมเป็นพยานของการหลอมรวมกัน เรามาดูกันว่ามันจะเกิดตอนไหน

แหวกซุ้มกระดังงา! กับ 4 นางพญารุ่นใหญ่ ถึงความรักจะไม่สดใส แต่หัวใจยังแซ่บลึ้มมม ..ชีแม่ ‘ชารอน สโตน’ นี่ทายอายุไม่ถูกแน่นอน ไม่เชื่อ ดู

เรื่องราวของ 4นางพญารุ่นใหญ่ ที่ผ่านแต่งงานและหย่าร้างมาจนขี้เกียจจะนับ แต่ละคนถึงแม้จะอายุล้ำเลข 40+ แต่ยังคงความสวยแซ่บ ละลายใจหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ ตามแบบฉบับกระดังงาลนไฟไม่ยอมแก่

รวม 5 คู่รักดาราที่ยืดอกยอมรับว่า ความรักไม่ใช่เรื่องบนเตียง เพราะเคยลองนอกระเบียงและที่สาธารณะมาแล้ว..หืมม?!? ใครกันนะช่างกล้า มาดูด่วนๆ

สยิวกิ้วเป็นที่สุด! รวมคำตอบของซุปตาร์ดารา ที่ต่างยอมรับว่าครั้งนึงพวกเค้าเคยมีประสบการณ์รัก "เอาท์ดอร์" กันมาแล้ว ว๊ายยย! บัดสีบัดเถลิงที่ฝุดดด

เปิดตัวเพื่อนสนิทคนล่าสุดนักแสดงสาว ‘มิล่า โจโววิช’ ที่บอกเลยว่า..งานดวี๊ดวี แฟนคลับโอปป้าหน้าสวยต้องร้องอิจฉาหนักเมิ้กก มาดูกันให้ตาไฟลุกเลย!

นักแสดงสาว "มิลล่า โจโววิช" มือสังหารซอมบี้จากภาพยนตร์เรื่อง Resident Evil ที่ประกาศผ่าน Instagram ว่าตอนนี้ตนเองนั้นมีเพื่อนสนิทคนใหม่แล้ว! ซึ่งเขาคนนั้นก็ไม่ใช่ใคร เขาคือหนุ่ม "อี จุน-กิ" นักแสดงหนุ่มอันดับต้นๆ แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้

ระวังตัวให้ดี! นี่คือ 3 หนุ่มหุ่นหมีพูห์ ที่จะมาพรากหัวใจสาวๆ ..แล้วจะรู้ว่าควงกับหนุ่มพลัสไซส์ มันอบอุ่น ดีต่อใจแค่หนายย ตามมาส่องกันเลยสาวๆ

ขอบอกว่ามาแรงส์! หนุ่มร่างเล็ก ผอมแห้งแรงน้อยหลบไป หนุ่มอวบอ้วน ขาใหญ่ กำลังมา กับ 3 ชายร่างบึ้มที่จะมาคว้าใจสาวโสก สาวแท้ สาวเทียม ไปครองๆกัน