LATEST ARTICLES

ส่องแท็กฮิตในทวิตเตอร์ #สิ่งที่อยากทำก่อนวันสิ้นโลก ชาวเน็ตอยากทำอะไร? แต่ละอย่างฮาๆ ทั้งนั้น

หลายคนอาจจะแค่อุทานเบาๆ ว่า “โลกแตกอีกแล้วหรอ?” แต่ชาวทวิตภพก็ยังแอบตระหนักกันเล็กๆ เลยลองทวีตกันขำๆ ว่า หากถึงคราวกัลปาวสานจริงๆ อยากทำอะไรเป็นสิ่งสุดท้ายก่อนตาย จนแฮชแท็ก #สิ่งที่อยากทำก่อนวันสิ้นโลก ติดอันดับ 1 ในทวิตเตอร์อยู่หลายวัน

ผู้ปกครองควรดู! เด็กหญิงวัย 13 ทำหนังสั้นส่งเสริมการลดข้อจำกัดทางเพศของเด็ก (คลิป)

เป็นภาพยนตร์สั้นที่มาแรงที่สุดขณะนี้ในลอสแอนเจลิส ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่ได้ดู ต่างบอกกันปากต่อปากถึงเนื้อเรื่องที่กระตุ้นให้ฉุกคิดเรื่องข้อจำกัดทางเพศของเด็กวัยค้นหาตัวเอง

เช็คให้ดีก่อนคลิก! 10 รายชื่อคนดังที่อันตรายที่สุดบนโลกออนไลน์แห่งปี 2017

ถึงคุณแฟนคลับทั้งหลาย ต่อไปนี้เวลาจะเสิร์ชชื่อของศิลปินคนโปรดในโลกออนไลน์ ก็จงระวังไว้ให้ดี

อย่างนี้ก็มีด้วย! เวเนซุเอลาออกนโยบายแจกกระต่ายให้เพาะพันธุ์เพื่อบริโภค แต่ชาวบ้านเอาไปเลี้ยงดูเล่น

อดไม่ว่า แต่ห้ามฆ่าน้อง!!! ชาวบ้านที่อดอยากในเวเนซุเอลาได้รับกระต่ายสำหรับนำไปเพาะพันธุ์เพื่อกินในช่วงหน้าแล้ง แต่พวกเขาไม่ยอมกิน กลับเอาไปเลี้ยงเป็นสัตว์สวยงาม บางรายตั้งชื่อ ผูกโบว์ให้ และพาเข้านอนด้วย!

หรือชาวเน็ตจะมีอาชีพใหม่! หลังนายกฯ เปรยเตรียมตั้ง ‘นักรบไซเบอร์’ กว่า 1,000 คน

ดูเหมือนว่ารัฐบาลชุดนี้จะให้ความใส่ใจและให้ความสำคัญกับโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ สปท. เพิ่งมีมติเห็นชอบเรื่องการปฏิรูปการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย (Social Media)

4 วัน 3 ล้านวิว! ชาวเน็ตแห่ชมคลิป ‘มึงดังแล้ว’ เพลงแปลงเสียดสีคลิปแม่ลูกท้าต่อยตำรวจ

ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอเรื่องคลิปดังสองแม่ลูก ด่าทอ ท้าต่อยตำรวจ กันไปแล้ว โดยในเวลาต่อมาก็มีผู้นำเรื่องราวสุดฉาวในคลิปดังกล่าว ไปแต่งเป็นเพลงล้อเลียนเสียดสี 

ไขความลับผิวสวยสุขภาพดี ด้วยการ “ผลัดเซลล์ผิวเก่า” จากเมล็ดแอปริคอต!!

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าการจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดีได้นั้น มีจุดเริ่มต้นง่ายๆ มาจากการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดนั่นเอง

สปิริตแรงกล้า! นักข่าวสาวลงพื้นที่ในเปอร์โตริโก ถูก ‘เฮอริเคนมาเรีย’ กระหน่ำจนตัวแทบปลิว (คลิป)

ช่วงฤดูพายุปีนี้ มีเฮอริเคนและไต้ฝุ่นหลายลูก ซึ่งประเทศที่อยู่ในเขตมรสุมก็โดนกันไปเต็มๆ ไม่เว้นแม้แต่เปอร์โตริโก ที่เคยโดนลูกหลงจากพายุเออร์มา ไปแล้ว แต่ตอนนี้กำลังเจอผลกระทบจากพายุเฮอริเคน ‘มาเรีย’ เข้าจังๆ ถือเป็นพายุที่รุนแรงที่สุดเท่าที่ชาวเปอร์โตริโกเคยเจอมาในรอบ 85 ปี

เป๊ะเวอร์! 5 คุณแม่ซุปตาร์หุ่นแซ่บลื้มมม ดูกันชัดๆ ว่ามีใครบ้าง

ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาคนในโลกออนไลน์แตกตื่นกันไปแล้ว สำหรับคุณแม่ป้ายแดง ชมพู่ อารยา ที่ได้ให้กำเนิดลูกชายฝาแฝด “น้องธันเดอร์” และ “น้องสตอร์ม”

ดังไกลถึงเกาหลี! ‘กอดครั้งสุดท้าย’ เพลงฮิตเบิ้ล ปทุมราช ชาวเน็ตแชร์เพียบ! (คลิป)

ก็รู้ว่าหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม นั้นโด่งดังสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องแห่งยุคก็ว่าได้ แต่ใครจะไปคิดว่าเขาจะดังไกลถึงเกาหลี ขนาดเปิดเพลงกอดครั้งสุดท้ายในย่านอีแด! โกอินเตอร์เมื่อไหร่เนี่ยยยยย