บทความล่าสุด

บริษัท WhalesHub ( เวลส์ ฮับ ) จำกัด การรวมตัวของกลุ่มนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จระดับสูง ในธุรกิจ Cryptocurrency & Blockchain

WhalesHub เปิดตัวแล้ว !! ธุรกิจ Cryptocurrency&Blockchain ของกลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่ไฟแรง

ประเด็น ‘ผมเขียว’ ทีเรียกความมั่นใจให้หญิงไทยได้ทั้งประเทศ #มั่นเริ่ดมาก #มั่นใจแบบนี้ค่ะ #loveyourhair #realbeauty

‘เมญ่า นนธวรรณ’ โพสต์ภาพผมเขียว โดนแชร์ไฟลุกมาก!!!! เมื่อชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นส่วนตัว มีทั้งที่บอกว่าผมสีใหม่สวย และพูดแนวทางที่บอกว่า ไม่สวย ไม่ผ่าน ชอบผมดำมากกว่า

Faces Places : มองหาเพื่อนใหม่ เหลียวหลังมองเพื่อนเก่า เมื่ออายุเฉียด 90

Faces Places เป็นสารคดีที่แปลก เพราะมันดูเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ มันเล่าเรื่องชีวิตส่วนตัวที่ผ่านมาของผู้กำกับ ภารกิจที่ทำก็ดูเป็นภารกิจทางใจที่ผู้กำกับอยากจะทำในช่วงท้ายของชีวิต แต่มันกลับเชื่อมโยงกับคนดูได้ไม่ยากเย็น

ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ชอป กิน ชิล!! พาชม “คิง เพาเวอร์ รางน้ำ” ศูนย์การค้าปลอดภาษี ที่ล้ำสมัยที่สุดของเมืองไทย #ExploreEndlessly #TheNewKingPowerRangnam

หากเอ่ยถึงศูนย์การค้าปลอดภาษีอากรระดับมาตรฐานสากล ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เชื่อว่าหลายๆ คนโดยเฉพาะเหล่าบรรดาขาชอปตัวยงคงต้องนึกถึง “คิง เพาเวอร์ รางน้ำ” กันอย่างแน่นอน

ทุบความเชื่อ! กินลูกอมเป๊าะแป๊ะกับน้ำอดลมแล้วกระเพาะจะทะลุ ตำนานข่าวลือที่พิสูจน์แล้วว่าไม่ได้อันตรายอย่างที่เชื่อ

เด็กๆ นั้นเริ่มร่ำลือกันว่าดาราเด็กที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบทเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเช้าได้เสียชีวิตไปเนื่องจากการกินลูกอมเป๊าะแป๊ะกับน้ำอัดลม ซึ่งลูกอมนั้นจะทำปฏิกิริยากับน้ำอัดลมผสมกันกัดกระเพาะของดาราเด็กคนนี้จนทะลุและเสียชีวิต

ตุ้มมรณะ! ‘ค้อนดาวตก’ อาวุธร้ายจากหนังกำลังภายใน ที่ออกแบบมาเพื่อใช้โจมตีระยะไกลโดยเฉพาะ

นอกจากการใช้เพื่อดึงและกระชากแล้ว “ค้อนดาวตก” ยังใช้ในการเหวี่ยงโจมตีเป้าหมายในระยะไกลได้อีก โดยมักจะเล็งที่ลำตัวหรือไม่ก็ศีรษะ ซึ่งถ้าผู้ใช้เชี่ยวชาญก็สามารถที่จะโจมตีได้เพียงครั้งเดียว

ตำนานแห่ง ‘กระบองสองท่อน’ จากเครื่องมือการเกษตรเปลี่ยนมาเป็นอาวุธสุดร้ายกาจ

กระบองสองท่อนนั้นจึงแปรสภาพจากอุปกรณ์ทางการเกษตรมาเป็นอาวุธไปโดยปริยาย เพราะรูปร่างของมันที่ทำมาจากไม้แล้วมีเชือกผูกติดกันนั้นดูยังไงก็หน้าตาไม่เหมือนอาวุธ และมีการนำกระบองสองท่อนไปประยุกต์กับวิชาหมัดมวยที่ร่ำเรียนกันในญี่ปุ่นจนพัฒนามาเป็นท่าทางแบบที่เห็นในปัจจุบัน

กองหินปริศนา! อนุสรณ์สถานประหลาดแห่งป่าในลัตเวีย ที่ว่ากันว่านี่อาจเป็นประตูโลกแห่งพ่อมดและแม่มด

ป่า Pokaini ในประเทศลัตเวีย ประเทศเล็กๆ ในแถบยุโรปเหนือเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะของป่าลึกลับที่มีสัญลักษณ์ประหลาดๆ ตั้งอยู่ในป่าเป็นจำนวนมาก โดยถ้าใครได้เข้าไปเดินชมภายในป่านั้นจะต้องสะดุดตากับกองหินขนาดย่อมๆ ที่กระจัดกระจายไปทั่วผืนป่า

เปิดตำนาน ‘กลุ่มชินเซ็นงุมิ’ ซามูไรผู้ภักดีต่อรัฐบาลโชกุนโทคุกาวา เพื่อกวาดล้างกลุ่มซามูไรหัวรุนแรงในญี่ปุ่น

เปิดตำนาน ‘กลุ่มชินเซ็นงุมิ’ ซามูไรผู้ภักดีต่อรัฐบาลบาคุฟุของโชกุนโทคุกาวา เพื่อกวาดล้างกลุ่มหัวรุนแรงที่สนับสนุนองค์จักรรดิแห่งญี่ปุ่น

พิราบผ่านศึก! วีรกรรมของ ‘G.I. Joe’ นกพิราบที่โด่งดังที่สุด และเคยได้รับเหรียญกล้าหาญจากกองทัพสหรัฐฯ มาแล้ว

“G.I. Joe” นกพิราบที่โด่งดังที่สุด และเคยได้รับเหรียญกล้าหาญจากกองทัพสหรัฐฯ มาแล้ว หลังช่วยชีวิตทหารไว้กว่าพันคนจากข้อความยกเลิกคำสั่งทิ้งระเบิดที่นำไปส่ง