กรี๊ด !! ฉลองครบรอบ 1 ปี รายการสุดฮอต “ตือสนิท” ยอดวิวพุ่งกว่า 160 ล้านวิว

“ตือสนิท” ฉลองครบรอบ ปี เผยโฉมรายการใหม่
“ตือสนิท
กินสนุก” บุกร้านอร่อยของมันต้องโดน….ทั่วไทยสไตล์ “ตือ”

“ตือสนิท” ครบ 1 ปีแล้วค่ะ กรี๊ดดดดด !! รายการสุดฮอตแห่งปี “ตือสนิท” การันตีความปัง ด้วย 132 คลิป และ ยอดวิวพุ่งกว่า 160 ล้านวิว บริษัท สโป๊คดาร์ค จำกัด ร่วมกับ บริษัท ทูบีเอเบิ้ล จำกัด ผู้ผลิตรายการออนไลน์กระแสแรงแห่งปี ถือโอกาสจัดงานฉลองใหญ่ให้กับความปังของรายการเพื่อเป็นการขอบคุณ งานนี้แขกวีไอพี คนดังในวงการบันเทิง ร่วมยินดีท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่นเป็นกันเอง และความสนุกในแบบฉบับของป้าตือ ณ ร้านหงเปา ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561

แอฟ-ทักษอร

 

จียอน : ครูลูกกอล์ฟ

 

ลูกเกด เมทินี

 

เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์


นาตาเลีย เพลียแคม แชมป์ Drag Race Thailand

ป้าตือ !! เจ้าของท่าขึ้นช่อสุดแซบ ตือสมบัษร ถิระสาโรช” บอกกับเราว่า “รายการ ตือสนิท เกิดจากการรวมตัวของ 7 หุ้นส่วนสำคัญ สมบัษร ถิระสาโรช (ป้าตือเอง), ณัฐพงศ์ เทียนดี, กรณ์ ณรงค์เดช, ประภาพร สูตะบุตร, ปิลันธน์ ศรีวีระกุล, จรรยา วงศ์สุรวัฒน์ และ วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ นั่งเม้ามอยว่าอยากทำรายการมันส์ๆ ชวนเพื่อน-พี่-น้อง คนดังในสังคมทั้งดาราและเซเลบไฮโซมาให้ความบันเทิงทั้งในเรื่อง แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ บิวตี้ พาไปช็อปสินค้า และไปชมสถานที่ต่างๆ ที่มีมูลค่าตั้งแต่หลักร้อยยันหลักร้อยล้าน ในมุมสนุกๆ ที่หลายคนไม่เคยเห็น ในสไตล์ที่เป็นตัวตนของป้าเองทำแบบว่าสนุกๆ แต่ปรากฏว่าผลตอบรับคือดีมาก… ดีจนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์  ที่ทุกคนชอบและติดตาม จนมาวันนี้รายการครบรอบ 1 ปี มีรายการทั้งหมด 132 คลิป และ ยอดวิวพุ่งกว่า 160 ล้านวิวแล้ว กรี๊ดดดดด !!

ชมบรรยากาศฉลองครบรอบ 1 ปี รายการ “ตือสนิท” 

คลอดรายการสุดฮอตแห่งปี “ตือสนิท” มาได้ครบ 1 ปี วันนี้ เผยโฉมรายการใหม่ “ตือสนิท…กินสนุก” บุกร้านอร่อย พากินของอร่อยทั่วไทยตั้งแต่ข้างถนนยันเหลา การันตีของดีของแซบ โดย ป้าตือ รับรองความสนุก ความฮาระดับ 10 ริกเตอร์กันไปเลย

และในเร็วๆ นี้ ยังเตรียมจัดงานใหญ่ “ตลาดนัดป้าตือ” รวมของกิน ของใช้ไลฟ์สไตล์สุดชิค ที่ “ตือ” เลิฟมากๆ และขอคอนเฟิร์มว่า เด็ดจริง!! กว่า 60 ร้านเลย  อาทิ ปูขี่พริก, WA Theater, Drama Queen Chili, Nametag Bag มาไว้บนพื้นที่ 700 ตารางเมตร ให้แฟนคลับรายการได้ตามรอยป้าตือมาช็อปแอนด์ชิมเต็มอิ่ม!! ในระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ณ ลานพาร์คพารากอนด้วย

ติดตามความสนุกของรายการ “ตือสนิท” และรายการใหม่อย่าง “ตือสนิท…กินสนุก” ได้ทาง
Facebook : ตือสนิท และ Youtube Channel : ตือสนิท

COMMENTS