เคลียร์ชัดๆกับ#MKแซ่บ3น้ำแฮชแท็กแซ่บในทวิตที่เหล่าชาวทวีตเม้าท์แบบออกรสออกชาติอย่างแรง

อาทิตย์ที่ผ่านมาใครที่สิงอยู่ใน Social Media อย่าง Twitter จะรู้ดีว่าในหน้า Timeline บนทวิตเต็มไปด้วยเรื่องแซ่บๆ นัวๆ เผ็ชยิ่งกว่าพริกสิบเม็ดไปอีกก…เหตุเกิดจากที่เหล่าเซเล็ปแห่งทวิตเตอร์ที่พากันไปชิม ลองเมนูใหม่สุดแซ่บของ MK แซ่บสะเดิด แซ่บซะจนสร้างแฮชแท็ก #MKแซ่บ3น้ำ ทำให้เหล่าสาวกคนเล่นทวิตเค้าออกมา Tweet กันออกรสออกชาติ จนทำให้แฮชแท็กดังอย่าง #MKแซ่บ3น้ำ ติด Top Trend ไปโดยปริยาย

เท่าที่สังเกตุ Hashtag นี้แล้ว คิดว่ามันอาจเป็นภัยต่อผู้ที่กำลังอยากกินของแซ่บๆ แน่นอน ด้วยภาพและเนื้อหาที่ชวนเร้าต่อกระเพาะอาหารนี้แล้ว บวกกับเหล่าชาวทวิตเตอร์ที่เล่นถล่ม Tweet แบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่เกรงใจ Followers เอาซะเล้ยยย เพราะยิ่งใคร Tweet เนื้อหาไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งถูก Retweet ไปเท่านั้น ภาพก็จะยิ่งกระจายออกไปกลายเป็นรอล ที่พูดถึงและสนใจ ตู้มมมม!! หิว MKแซ่บๆ ขึ้นมาทันที

 บอกเลยว่าใครใจไม่แข็งอาจมีสิทธิ์ตบะแตกได้เลย ถามว่าหิวมั๊ย…หึ!! ลูบท้องแรงๆ

ฮือออ นี่แหละตัวการแห่งความหิว T___T

ซึ่งเมนูสุดฮอตที่ถูกทวิตนั่นก็คือ “ชุดเมนู MK จิ้มจุ่มแซ่บสะเดิด” จากร้านสุกี้ที่เราคุ้นเคย MK นั่นเอง ที่มีความแซ่บแบบ3 น้ำ จนกลายเป็นชื่อเรียกติดปากว่า “แซ่บ3น้ำ” แต่อย่าคิดอื่นไปไกล เพราะน้ำแซ่บๆ ที่ว่าคือความแซ่บของน้ำซุปที่เลือกได้สามระดับ ตั้งแต่ระดับที่ 1 คือแซ่บ ระดับที่  2 คือแซ่บหลาย ไปจนถึงระดับที่ 3 คือแซ่บเว่อร์นั่นเอง นอกจากนั้นยังมีน้ำจิ้มแจ่วพร้อมเสิร์ฟครบเซ็ทให้แซ่บแบบอีสานแท้ด้วยเด้อ

ไม่แปลกใจที่เหล่าชาวทวิตจะออกมา Tweet ความแซ่บกันยกใหญ่ เพราะไม่คิดว่าจิ้มจุ่มแซ่บสะเดิดอีสานแท้เบอร์นี้ จะกลายเป็นเมนูใหม่ของ MK ได้ …นั่นแหละฮะ ทั่นผู้ชม นี่ถึงเป็นที่มาของ #MKแซ่บ3น้ำ

*Sponsored Content*

COMMENTS