เล็กกว่านี้ก็ตอหม้อแล้ว! กับ 5 ดาราสาวสุดฮอตสูงไม่เกิน 160 ซม. แต่เห็นทีไรก็ใจสั่นไปซะทุกที จะมีใครกันมั่ง มาส่องกันเล้ย

ยุคนี้มันทำให้เรารู้ว่า พวกชะนีทั้งหลายจะสวยอย่างเดียวมันไม่ได้แล้วนะ มันต้องดูสมส่วนทั้งความสูงและก็น้ำหนัก และยิ่งถ้าต้องแชะภาพรวมกับหมู่เพื่อนสาว แล้วรู้ว่าตัวเองเตี้ยแต่ดันไปอยู่ผิดที่ ความสวยก็ช่วยอะไรไม่ได้เหมือนกัน อย่างเช่นดาราสาวทั้ง 5 ที่สูงกว่าตอหม้อนิดเดียวแต่หน้าเป๊ะเกินส่วนสูงไปไกล จะมีใครมั่งและจะสูงเท่าไหร่ต้องมาดู

Ariana Grande : 153 เซนติเมตร
เล็กพริกขี้หนูจริงๆ  ตัวแค่นี้แต่ดีกรีความเซ็กซี่ก็เผาผลาญทุกอณูการเคลื่อนไหว แต่คุณเธอกลับมีความสูงแค่ 153 เซนติเมตรเท่านั้น จะสวยขนาดไหน ถ้าถึงเวลาถ่ายรูปหมู่ก็ตายได้เหมือนกัน อย่างงี้ต้องดื่มนมเยอะๆ แล้ว

AFP

Lady Gaga 155 : เซนติเมตร
เจ้าแม่แห่งความบันเทิงรอบทิศทางที่สูงเพียง 155 เซนติเมตร โนสน โนแคร์ ว่าใครจะมองว่าชั้นมันเตี้ยหรืออวบระยะสุดท้าย ก็แล้วยังไงลีลาบนเวทีชั้นชนะอะนะ

AFP

Ellen Page 155 : เซนติเมตร
พกความมั่นใจมาซะเต็มเปี่ยม แต่ทำไมไม่พกความสูงมาด้วยกับ Ellen Page ที่สูงเพียง 155 เซนติเมตร จนถูกตั้งฉายาว่าเป็น “The Tiny Canadian” เจ้าเปี๊ยกแคนนาดานี่เอง

AFP

Vanessa Hudgens : 155 เซนติเมตร
นักแสดงมากฝีมือที่พกความสูงมาแค่ 155 เซนติเมตร ไม่ว่าจะเล่นกับพระเอกคนไหนก็ดูจะไม่สมส่วนสักเท่าไหร่ แต่เอาเป็นว่าให้อภัยเพราะหน้าสวย

AFP

Nicki Minaj  : 157 เซนติเมตร
บั้นท้ายดินระเบิดที่ไม่ต้องเดาให้เสียเวลา ด้วยความสูงแค่ 157 แต่ก็ทำให้ทุกอย่างร้อนระอุได้ แต่ก็อย่างว่าลงไปกับบั้นท้ายซะหมด ก็ต้องจัดให้จุใจกันไปเลย

AFP

เรียบเรียงโดย : SpokeDark.TV

COMMENTS