ถึงร้ายก็รัก! มาดู 5 เหตุผลที่ผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายนิสัยดี แต่กลับไปหาแบดบอย

คุณผู้ชายทั้งหลายเคยสงสัยกันบ้างไหมว่า เหตุใด ‘ผู้หญิงถึงชอบคนดี แต่รักคนเลว’ ฟังดูแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจ ก็ในเมื่อผู้ชายที่เข้ามาจีบคนนึงนิสัยแสนดีประเสริฐเลิศเลอเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง กับอีกคนเป็นผู้ชายแบดบอยมาดร้ายนิสัยดิบเถื่อน ซึ่งคุณผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักจะลงเอยกับผู้ชายประเภทหลังเสียมากกว่า งานนี้คุณผู้ชายแสนดีทั้งหลายไม่ต้องมึนงงกันอีกต่อไป เพราะนักวิจัยได้หาคำตอบมาให้พวกคุณได้คลายข้อสงสัยกันแล้ว มาดูกันว่า เหตุใดกันหนอคุณผู้หญิงถึงไม่ชอบผู้ชายนิสัยดี แล้วหนีไปหาแต่แบดบอย!?

123RF

1.ผู้ชายที่ดีเกินไป ไม่เซ็กซี่เร้าใจเหมือนผู้ชายลุคแบดบอย!
จากการศึกษาด้านพฤติกรรมมนุษย์โดยวารสารเพศและการสมรส (Journal of Sex and Marital Therapy) ที่ได้ทำการสอบถามไปยังนักศึกษาสาวในมหาวิทยาลัยต่างๆ พบว่า พวกเธอเกินครึ่งชอบที่จะอยู่กับผู้ชายแบดบอยมากกว่าผู้ชายนิสัยดี เพราะการได้อยู่กับผู้ชายร้ายๆ ทำให้พวกเธอสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องแอ๊บแบ๊วใสๆ แสร้งว่าเป็นคนดีตลอดเวลา และถ้าให้เลือกว่า ผู้ชายแบบไหนที่พวกเธอจะยอมมีเซ็กส์ด้วย พวกเธอก็ยังเลือกผู้ชายแบดบอยอยู่ดี เพราะรู้สึกว่าเซ็กซี่และเร้าใจกว่าผู้ชายแสนดีธรรมดาๆ ทั่วไปนั่นเอง

2.ไม่มีเหตุผล!?
นักวิจัยจากวิทยาลัย Hartpury ประเทศอังกฤษ ได้ทำการศึกษาโดยการสอบถามไปยังผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 18-24 ปี จำนวน 146 คน และพบว่า เกินครึ่งของผู้หญิงเหล่านี้หลงรักผู้ชายแบดบอยแบบไม่มีเหตุผล มันเป็นความรู้สึกที่ยากจะอธิบายได้ พวกเธอรู้แค่ว่าผู้ชายแบดบอยจะมีออร่าอะไรบางอย่างที่สามารถทำให้พวกเธอยอมสยบแทบเท้าของเขาก็เท่านั้น!

3.ผู้ชายแบดบอยดูลึกลับและน่าค้นหา!
นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเดอร์แฮม (University of Durham) ประเทศอังกฤษ ได้ทำแบบสำรวจออนไลน์ สอบถามไปยังกลุ่มสาวๆ ว่า ผู้ชายบุคลิกแบบใดที่พวกเธอชอบ และพบว่า พวกเธอหลงใหลผู้ชายมาดกวนลุคแบดบอยที่สุด โดยที่ผู้ชายเหล่านั้นไม่จำเป็นต้องหน้าตาดีก็ได้ ขอแค่มีลักษณะเฉพาะในแบบของตัวเอง เช่น การมีรสนิยมที่แตกต่างจากคนอื่น เป็นต้น

4.ผู้ชายแสนดีน่าเบื่อจะตายไป!
ผู้ชายแสนดีมักจะมีนิสัยเรียบง่ายไม่หวือหวาหรือไม่รู้จักวิธีเติมความสดชื่นให้กับชีวิตคู่ ทำให้ผู้หญิงเบื่อและเริ่มมองหาความแปลกใหม่ให้กับตัวเอง นั่นก็คือการออกเดทกับผู้ชายแบดบอย ซึ่งผู้ชายประเภทนี้จะรู้จักวิธีเอาอกเอาใจผู้หญิง ทำให้พวกเธอมีความสุข และแม้พวกเธอจะอกหักจากผู้ชายแบดบอยทั้งหลาย แต่สุดท้ายพวกเธอก็มักจะเลือกคบแต่ผู้ชายมาดร้ายอยู่วันยังค่ำ

5.สุภาพบุรุษเกินไปมันไม่โอเคเข้าใจไหม!?
ไม่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะชอบผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษหรอกนะ! โดยเฉพาะหญิงแกร่งที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงทั้งหลาย พวกเธอคิดว่าการที่คุณผู้ชายเหล่านี้มาคอยเอาอกเอาใจ ทำนู่นทำนี่ให้ราวกับว่าพวกเธอเป็นเด็กตัวเล็กๆ ที่ทำอะไรไม่เป็น มันทำให้พวกเธอหงุดหงิดและรำคาญใจ พาลหนีไปหาผู้ชายแบดบอยที่มีอะไรน่าสนใจกว่านั่นเอง

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS