พระเอกผู้ปิดทองหลังพระ ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’ มอบทุนการศึกษาปีละแสนเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน!

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าดาราหนุ่มชื่อดังคนหนึ่งจะมีจิตใจดีถึงเพียงนี้ เขาบริจาคเงิน 100,000 บาท มอบเป็นทุนการศึกษาให้นักศึกษาในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มา 4 ปีติดต่อกันแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน ศิษย์เก่าของคณะนี้ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ นั่นเอง

พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ศิษย์เก่า มข. รุ่นที่ 40 มามอบทุนการศึกษาให้น้องๆวิศวฯ มข.
เป็นทุนศิษย์เก่ารุ่น 10 (คุณพ่อ) แ…

Posted by KKU Alumni on Tuesday, 1 August 2017

 

ก่อนหน้านี้ในปี 2015 หนุ่มเวียร์ของเราก็ได้มอบทุนการศึกษาให้น้องนักเรียน 3 คน จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) จนจบปริญญาตรีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มใจบุญมานาน แค่ไม่ได้เปิดเผยตัวเท่านั้นเอง

แบบอย่างที่ดีงามของผู้ชายที่ชื่อเวียร์ ศุกลวัฒน์ ❤️

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นนักแสดงชายที่ดิฉันชื่นชมมาตลอด หลายๆครั้งเวียร…

Posted by หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ on Sunday, 6 August 2017

 

นอกจากนี้ก็มีโครงการ ‘ย้ายบ้านใหม่ ให้น้องออทิสติก’ โดยหนุ่มเวียร์ขอเชิญแฟนคลับและผู้มีจิตศรัทธาร่วมสมทบทุนในการปรับปรุงบ้านเติมเต็มเพื่อเด็กออทิสติก จ.ขอนแก่น โดยไม่ได้ให้ร่วมลงขันฟรีๆ หนุ่มเวียร์และทีมงานมีของที่ระลึกให้ด้วย จะได้จำได้ว่าเคยทำบุญร่วมกันไง

ย้ายบ้านให้น้องครับ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

พระเอกทั้งในจอและนอกจอคนนี้ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี 2006 จากละครพลิกดินสู่ดาวที่หลายคนติดกันงอมแงม หลังจากนั้นก็ได้รับบทพระเอกต่อเนื่องกันในละครหลายสิบเรื่อง การันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และถึงแม้จะโด่งดังแค่ไหน ก็ไม่เคยเย่อหยิ่งลืมตัวแม้แต่น้อย เห็นได้จากการวางตัวและงานจิตอาสาต่างๆ ที่หนุ่มเวียร์ทำโดยไม่หวังผลตอบแทนนั่นเอง

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

 

COMMENTS