สายแบ๊วเป็นสาวบู๊! AKB48 โดนจับฝึกเข้มแบบทหารไทย น่ารักน่าลุ้น! งานนี้เสียทั้งเหงื่อแถมมีน้ำตา มาดู

ก็แหม… การฝึกทหารของเราออกจะเป็นระเบียบวินัยดังไกลไปทั่วโลก จนมีข่าวว่าหลายประเทศส่งทหารมาฝึกที่ไทยกันก็ตั้งเยอะ ไม่ว่าจะกองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ หรือแม้กระทั่งกองทัพไอดอลญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง AKB48!

FAMI-GEKI.COM/NEMOUSU

Nana Okada, Saya Kawamoto, Megu Taniguchi, Rina Izuta, Miyabi Ino และ Kayoko Takita คือสมาชิก 6 คนจากวง AKB48 ที่มาแสดงมินิคอนเสิร์ตในงาน Japan Expo 2016 เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่พวกเธอไม่รู้เลยว่านอกจากจะมาสร้างความสุขให้กับบรรดาแฟนคลับไทยแล้ว ยังต้องมาเจอทหารไทยที่แสนเข้มงวด! ซึ่งทำเอาสาวๆ เสียทั้งเหงื่อและน้ำตากันไปมากเลยทีเดียว

YOUTUBE @ファミリー劇場

แม้ทีมงานจะบอกกำหนดการต่างๆ ล่วงหน้าแค่วันเดียว ก็ไม่ทำให้พวกเธอย่อท้อแต่อย่างใด ยังคงยิ้มร่าเริงสดใสให้กับกล้อง และคุยเล่นกันแบบชิลๆ ระหว่างการเดินทางไปทำภารกิจที่โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ช่างไม่รู้อะไรเล้ยยยย…

FAMI-GEKI.COM/NEMOUSU

พอได้เจอของจริงก็แทบยิ้มไม่ออก! แต่ในเมื่อเป็นตัวแทนของวงไอดอลจากญี่ปุ่น พวกเธอก็จะไม่ยอมแบกความพ่ายแพ้กลับประเทศเด็ดขาด! พวกเธอใช้ความน่ารักสดใสต่อสู้กับภารกิจอันเข้มข้นของทหาร จนออกมาเป็นภาพเปิ่นๆ ที่น่าเอาใจช่วยอย่างมาก เห็นแล้วอยากไปซับน้ำตาให้จริงๆ

YOUTUBE @ファミリー劇場
YOUTUBE @ファミリー劇場
YOUTUBE @ファミリー劇場

นี่แค่ส่วนหนึ่งของรายการเท่านั้น สามารถติดตามและให้กำลังใจพวกเธอได้ในรายการ Nemousu TV ทางช่อง Family Geki ของญี่ปุ่น ทุกวันอาทิตย์ 16:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) หรือจะรอดูแบบซับไทยในเพจของแฟนคลับ AKB48 ก็ได้

FAMI-GEKI.COM/NEMOUSU
TWITTER @SAYAYA_0388 / @O_MEGU1112 / @IZUKETSU_DEEN / @MIYABI_ICHIGO15

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS