ทำความรู้จักเน็ตไอดอลรุ่นป๋า เจ้าของฉายา ‘Silver Fox’ ที่ยังหล่อและหุ่นเฟิร์มโคตร!!! จนแบรนด์กางเกงในชายต้องจองตัวให้เป็นนายแบบประจำ

เรียกได้ว่าเนื้อกำลังเหนียวได้ที่ เคี้ยวหนึบกำลังดี กับคุณป๋า Anthony Varrecchia ชาวนิวยอร์กคนนี้ เขาเรียกตัวเองว่า Silver Fox หรือจิ้งจอกเงิน ซึ่งมีที่มาจากผมและเคราสีดอกเลาอันแสนเซ็กซี่ของเขานั่นเอง

Instagram ของเขามีผู้ติดตามมากกว่า 140,000 คน ซึ่งนั่นทำให้เขากลายเป็นเน็ตไอดอลอายุ 54 ปี ที่มีรายได้มากกว่าเน็ตไอดอลรุ่นลูกซะอีก และสินค้าที่เขารับค่า PR มาบ่อยที่สุดก็คือชั้นในชายนั่นเองจ้าาาาา เห็นรูปแล้วก็ไม่แปลกใจหรอก

เขาเคยมีสามีคนหนึ่ง ใช่แล้วสามี! อ่านไม่ผิดหรอก… ทั้งคู่ย้ายมาอาศัยอยู่ด้วยกันในนิวยอร์ก รัฐที่อนุญาตให้เพศเดียวกันแต่งงานกันได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่น่าเศร้าที่หลังจากแต่งงานกันได้เพียงสัปดาห์เดียว สามีของเขาก็จากไปด้วยอุบัติเหตุ แม้เหตุการณ์นั้นจะผ่านมาเกือบ 10 ปีแล้ว แต่คุณพี่ Anthony ก็ยังไม่มีหนุ่มมาดามใจเป็นตัวเป็นตนซักที เก้งกวางอย่างพวกเราก็มีหวังน่ะสิ เอ้า! เก็บกระเป๋าไปนิวยอร์กกันเถอะ

นอกเหนือจากการเป็นนายแบบในโลกออนไลน์ เขายังเป็นเทรนเนอร์ที่ยิมแห่งหนึ่ง และยังชอบถ่ายภาพเป็นงานอดิเรกด้วย สนใจรับกะเทยไทยไปเป็นแบบซักคนมั้ยครับผมมมมมม

INSTAGRAM @ANTHONY.VARRECCHIA
INSTAGRAM @ANTHONY.VARRECCHIA
INSTAGRAM @ANTHONY.VARRECCHIA
INSTAGRAM @ANTHONY.VARRECCHIA
INSTAGRAM @ANTHONY.VARRECCHIA

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS