เพราะแบคทีเรียทีมีอยู่ทุกที่ สร้างเกราะป้องกันให้ลูกน้อยด้วย Attack Nex ที่กำจัดและยับยั้งการเกิดแบคทีเรียได้ยาวนาน

เป็นเรื่องปกติของพ่อแม่ที่ต้องการดูแลและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย แต่คงเป็นไม่ได้ที่พวกเขาจะได้รับการดูแลตลอดเวลา 24 ชั่วโมง และต่อให้อยู่ใกล้ชิดกันมากแค่ไหน คุณก็ไม่อาจป้องกันเขาจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่มีอยู่รอบตัวได้ แถมบางครั้งยังอยู่ในที่ที่อาจถูกมองข้ามไป อย่างเช่นในเครื่องซักผ้าเป็นต้น

อาจฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่เมื่อเครื่องซักผ้าถูกใช้ไปสักระยะ ภายในถังซักจะเกิดการสะสมเชื้อแบคทีเรียขึ้น ซึ่งถ้าปล่อยไว้เป็นเวลานานโดยไม่ทำความสะอาด ก็มีโอกาสทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนเสื้อผ้า รวมทั้งยังทำให้เกิดการสะสมแบคทีเรียในเนื้อผ้าด้วย

ได้ยินอย่างนี้แล้ว เชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนคงอยากลุกขึ้นมาทำความสะอาดเครื่องซักผ้ากันเป็นการใหญ่ แต่ก็อย่างที่ทราบกันดีว่างานนี้ไม่ใช้ทำกันได้ง่ายๆ แถมยังใช้เวลานานพอสมควรเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวล เพราะผลิตภัณฑ์ซักผ้า  Attack Nex สูตรพัฒนาเพื่อเครื่องซักผ้า ไม่เพียงจะสามารถสลายคราบบนเนื้อผ้าได้อย่างล้ำลึก แต่ยังสามารถกำจัดแบคทีเรียในถังซัก และลดปัญหากลิ่นอับได้อีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติ Dirt Crusher ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาและสลายคราบหนัก แม้จะมีน้ำอยูาเต็มถัง ทำให้วางใจได้ว่าเสื้อผ้าของลูกๆ จะสะอาดอย่างมีอนามัยแน่นอน และด้วยเทคโนโลยี Bacteria Eliminator ใน  Attack Nex สูตรพัฒนาเพื่อเครื่องซักผ้า ที่ไม่เพียงสามารถกำจัดแบคทีเรียในเส้นใยผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังสามารถกำจัดแบคทีเรียและลดปัญหากลิ่นอับในเครื่องได้อีกด้วย

เพียงเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้า  Attack Nex สูตรพัฒนาเพื่อเครื่องซักผ้า เป็นผู้ช่วยประจำบ้าน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดของเสื้อผ้าและเครื่องซักผ้าอีกต่อไป

 

*Sponsored Content*

COMMENTS