นี่มัน ‘แมคไกเวอร์’ เวอร์ชั่นสาวจีนชัดๆ!! กับเจ้าของสมญานาม ‘Sexy Cyborg’ มาดูเรื่องราวชวนทึ่งของสาวหมวยคนนี้กัน

ผู้หญิงเราจะสวยอย่างเดียวก็ไม่ได้ มันต้องฉลาดด้วยสิถึงจะครบเครื่อง เหมือนกับสาวชาวจีนคนนี้ ที่ทุกคนต่างขนานนามเธอว่าเป็น “Sexy Cyborg” เธอทั้งสวย หุ่นดี ขาว สูง แถมฉลาดเรื่องการประดิษฐ์สิ่งของขึ้นมาอีก ซึ่งของแต่ละอย่างที่ทำขึ้นมาก็ดูจะใช้งานได้จริงอีกด้วย แล้วมันจะมีหน้าตายังไงต้องดู!

Naomi Wu หญิงสาววัย 23 ปี จากเซินเจิ้น ประเทศจีน ผู้คลั่งไคล้ในเรื่องของเทคโนโลยีมากๆ ถึงขั้นประดิษฐ์สิ่งของขึ้นมาใช้เองเลย โดยเริ่มจากการศึกษาเคล็ดลับเกี่ยวกับเทคโนโลยีผ่านทางอินเตอร์เน็ต และก็ฝึกฝนลองผิดลองถูกจนเป็นชิ้นงานของเธอขึ้นมาเอง

1

ช่วงแรกที่เธอหันมาสนใจเทคโนโลยีก็ถือว่าเป็นเรื่องลำบากอยู่นะ เพราะเธอต้องคอยหลบๆ ซ้อนๆ อุปกรณ์ทั้งหมดจากนายจ้าง จนเธอเริ่มรู้แล้วว่า ทำแบบนี้ต่อไปคงไม่ดีแน่ เธอเลยตัดสินใจลาออกจากงาน และมุ่งหน้าเดินทางสายเทคโนโลยีอย่างเต็มตัว แล้วมันก็ไปได้ด้วยดี

7

ผลงานแรร์ไอเทมชิ้นแรกก็คือ “LED Skirt” เป็นอุปกรณ์เรืองแสงที่เอาไว้ใช้สำหรับผู้หญิง เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับผู้หญิงได้ทุกเมื่อ ในขณะที่ผู้หญิงสวมใส่เครื่องมือนี้ มันก็จะส่องแสงอยู่ตลอดเวลา เป็นเหมือนการป้องกันจากภัยรอบด้านที่ไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นตอนไหน

2

และผลงานที่สอง ก็คือ “Wu Ying Shoes” เป็นรองเท้าที่ดูไม่น่าสนใจ แต่มันดันแอบซ่อนอุปกรณ์ลับเอาไว้ เพื่อขโมยข้อมูล หลักฐานบางอย่างจากฝ่ายตรงข้ามได้ แถมเครื่องตรวจสอบก็ยังตรวจหาไม่เจออีกด้วย เป็นไงล่ะ!

13

และชิ้นล่าสุดที่เพิ่งทำเสร็จไปเป็น “Pi-Palette” ที่ดูเหมือนจะเป็นอุปกรณ์แต่งหน้าทั่วไป แต่มันกลับกลายเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ที่พกพาไปไหนก็สะดวกสบาย

8

ความสามารถของเธอไม่ธรรมดาจริมๆ รวมไปถึงทรวดทรงองเอว ทำไมมันช่างดูเข้ากั๊นเข้ากั้น

12

 

ภาพ : twitter/RealSexyCyborg
เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS