ดังไกลถึงเกาหลี! ‘กอดครั้งสุดท้าย’ เพลงฮิตเบิ้ล ปทุมราช ชาวเน็ตแชร์เพียบ! (คลิป)

ก็รู้ว่าหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม นั้นโด่งดังสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องแห่งยุคก็ว่าได้ ถึงขนาดแฟนคลับหลายคนร้องไห้ เมื่อรู้ว่าเบิ้ลจับได้ใบแดง ต้องเข้ารับราชการทหารในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้

แต่ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย หนุ่มเบิ้ลของเราดังไปไกลถึงเกาหลี เมื่อมีชาวไทยคนหนึ่งไปเที่ยวที่ย่านอีแดแล้วได้ยินเสียงเพลงที่คุ้นเคย นั่นคือเพลง ‘กอดครั้งสุดท้าย’ ของหนุ่มเบิ้ลนั่นเอง และไม่ได้ยินไปเองแค่คนเดียว เพราะมีชาวทวิตเตอร์หลายท่านต่างร่วมพูดคุยว่าเคยได้ยินเพลงไทยที่เกาหลีเช่นกัน รวมทั้งยืนยันกันว่าหนุ่มเบิ้ล ดังไม่แพ้โอปป้าเกาหลีเลย

กระแสในไทยก็ไม่ใช่เล่นๆ ตอนนี้เพลงกอดครั้งสุดท้าย มียอดวิวมากกว่า 25,000,000 วิวแล้ว ซึ่งเพลงนี้ยังทำเป็นมิวสิควิดีโอภาคต่อจากเพลง อ้ายมีเหตุผล ที่โด่งดังทะลุ 100 ล้านวิว และเพลง เหตุผลของคนจะไป ที่ได้ธัญญา อาร์สยาม มาร้องแก้ ซึ่งก็ดังไม่แพ้กันเลย และเพลงกอดครั้งสุดท้าย ยังอาจจะหมายถึงการบอกลาแฟนคลับ เพื่อไปทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปีด้วย

เบิ้ล ปทุมราช เข้าวงการเมื่อปี 2015 แล้วก็โด่งดังเป็นพลุแตกจากเพลงอ้ายมีเหตุผล ที่ทำให้สาวอีสานน้อยใหญ่กรี๊ดสนั่น แต่ก่อนหน้านี้ เขาเคยเป็นเน็ตไอดอลร้องเพลงลงเฟซบุ๊กเพจมาก่อน บวกกับหน้าตาหล่อเหลาดูดีแบบซื่อๆ ทำให้มีเสน่ห์เฉพาะตัวแบบที่หายากในบรรดาดาราวัยรุ่นสมัยนี้ เขาจึงได้ตำแหน่งป๊อปสตาร์แดนอีสานไปอย่างง่ายดาย

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS