ปรบมือรัวๆ! รวมภาพคนดังน้ำใจงาม ร่วมวิ่งระดมทุนกับตูน บอดี้สแลม ในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. เวลาประมาณ 09.00 น. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เปิดโอกาสให้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วยนายอนุรัตน์ นางประนอม คงมาลัย บิดา-มารดาของ ตูน บอดี้สแลม รวมถึง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ และทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เข้าพบที่ทำเนียบรัฐบาล โดยพลเอกประยุทธ์ ได้กล่าวขอบคุณตูน บอดี้สแลม และทีมงานโครงการก้าวที่ออกวิ่ง พร้อมยืนยันว่า รัฐบาลให้ความสำคัญในการแก้ปัญหาดังกล่าว รวมถึงสอบถามเรื่องสุขภาพ พร้อมมอบเงินบริจาคเข้าโครงการ แต่ปฏิเสธไม่บอกจำนวน

ก้าวคนละก้าว…เมื่อเช้านี้ #นายกฯพบประชาชน . . ท่านนายกฯให้กำลังใจพี่ตูนและทีมงาน #ก้าว พร้อมทั้งถามไถ่สารทุกข์สุขดิบทุกคนอย่างเป็นกันเอง . มีประโยคนึงท่านถามก้อยว่า “ทำอะไรอ่ะเรา” ก้อยตอบท่านกลับไป “…เป็นนักแสดงค่ะ…” ท่านพูดด้วยเสียงเข้มขึ้นนิดนึงว่า “รู้!!!!! หมายถึงในนี้อ่ะทำหน้าที่อะไร!?!?” ทางเรารีบตอบกลับไปทันควัน “อ๋อๆๆ พักงานมาวิ่งค่าาาาาาาา” #ขออภัยค่ะท่านหนูนอนน้อยยยยย #เกือบไปล้าววว 🙏🙏😅😅😅 . . กราบขอบพระคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และท่านรัฐมนตรีที่ได้สละเวลาอันมีค่ามาเจอพวกเราในวันนี้ ซึ่งท่านบอกว่าเป็นฤกษ์งานยามดีเพราะเป็นวันประชุมครม.วันแรกด้วย เป็นเกียรติกับพวกเรามากจริงๆค่ะ . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพ @ahakorn

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

สำหรับการวิ่งระดมทุนไปซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ขาดแคลนให้แก่ 11 โรงพยาบาลทั่วไทยตามโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ก็เข้าสู่วันที่ 27 แล้ว โดยระยะทางการวิ่งอยู่ที่ 1,300.50 กิโลเมตร และยอดบริจาคในขณะนี้อยู่ที่ 529,000,000 บาท ซึ่งที่ผ่านมาก็มีเหล่าคนบันเทิง หรือผู้มีชื่อเสียงร่วมวิ่งไปกับ ตูน บอดี้สแลมมากมาย เพื่อช่วยเป็นทัพหน้าในการรับบริจาค และเซฟไม่ให้ตูน บอดี้สแลมถูกรุมล้อมจากพี่น้องชาวไทยที่มารอมอบเงินบริจาคมากเกินไป จนได้รับบาดเจ็บทำให้ต้องหยุดวิ่งอีก ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเหล่าคนดังบางส่วนที่ได้ร่วมออกวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตลอด 27 วันที่ผ่านมา จะมีใครบ้าง มาดูกันเลย

ในส่วนของวันนี้นั้น พี่ตูนขั้นเทพได้วิ่งติดจรวดบวกกับเบรก ABS เมื่อเจอผู้คน พอลงมาวิ่งจริง มันเหนือคำบรรยายครับ เซ็ทแรกเซ็ทสอง ยังพอทนสบายๆชิวๆ เพราะด้วยอากาศดีลมแรง พอปาเข้าเซ็ทสามเท่านั้นหละ ผมรู้สึกว่า ร่างกายเสียเหงื่อเยอะเป็นพิเศษ และแล้วหลังจบ นั่งพักสักพักก็เริ่ม หมดละฮะ หมดทุกอย่างอาการเจ็บก็ค่อยๆรุมเร้า ,, ผมก็ไม่รู้ว่าพี่เค้าทำได้ยังไงครับ แต่ใจพี่ตูนใหญ่มาก ,, ดีใจมากครับที่วันนี้ได้มาเป็นส่วนนึงเล็กๆ และผมจะกลับไปแก้ตัวใหม่ครับ 😊

โพสต์ที่แชร์โดย Jirayu Tangsrisuk (@jirayu_jj) เมื่อ

“ก้าวคนละก้าวจากพี่บัวขาว” #วันนี้พี่บัวขาวสร้างสีสันมากๆ #อยากให้มาอีก #ขวัญใจประชาชน #วิ่ง5เซต #artiwara #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #พี่ตูนบอดี้สแลม #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอและพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน #ทีมพี่ตูน 📸@ahakorn

โพสต์ที่แชร์โดย Korn Pongpaiboonwet (@ahakorn) เมื่อ

#ก้าวที่28 …”แสงสุดท้าย” จากน้องแก้มและน้องโดม… ❤ . . ฟังเสียงน้องแล้ว ทางเราก็พยายามจะชวนพี่ตูนประสานเสียงบ้างอะไรบ้าง ลองไปดูคลิปเต็มที่ FB : rachwinwongofficial #รัก #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS