ฮือฮาแดนมังกร! สาวแท้ปลอมเป็น ‘สาวดุ้น’ แฟนคลับโวยลั่นขอเงินที่เปย์คืน หลังรู้ความจริง

ช่วง 1-2 ปีมานี้ ชาวจีนที่กลุ่มหนึ่งค่อนข้างจะคลั่งไคล้ ‘สาวดุ้น’ หรือผู้ชายแต่งหญิงเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว แต่งหน้า ซึ่งในญี่ปุ่นนั้นก็มีเน็ตไอดอลผู้ชายหลายคนที่เป็นสาวดุ้น ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งจากแฟนผู้หญิงและแฟนผู้ชายเลย และคนจีนกลุ่มนี้ก็คลั่งไคล้มากเสียด้วย เช่นหนุ่มน้อยคนนี้

และเมื่อเป็นที่นิยมขนาดนี้ ‘สาวดุ้นคนแรกของจีน’ จึงโด่งดังมากในโลกออนไลน์แดนมังกร มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งบอกว่าตัวเองเป็นสาวดุ้นที่ชอบแต่งหญิง แฟนคลับต่างทุ่มเทให้เธอ ไม่ว่าจะโอนเงินให้ด้วยความพิศวาส ซื้อของขวัญให้ทั้งในชีวิตจริงและทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เรียกได้ว่ามีอิทธิพลต่อคนกลุ่มหนึ่งเลยทีเดียว

หลังจากนั้น มีคนจับได้ว่า แท้จริงแล้ว สาวน้อยคนนี้ไม่ใช่สาวดุ้น แต่เป็นผู้หญิงจริงๆ ที่ไม่เคยมีดุ้นเลยตั้งแต่เกิด แต่เพราะหน้าอกแบนบ้าง ประกอบกับการถ่ายภาพบางมุมที่ทำให้เธอดูคมเข้มแบบผู้ชาย หลายคนจึงเชื่อสนิทใจว่าเธอคือเด็กผู้ชายแต่งหญิง และการถูกหลอกเช่นนี้ก็ทำให้แฟนๆ โมโหกันมาก พวกเขากล่าวหาว่าเน็ตไอดอลคนนี้เป็นพวกต้มตุ๋นหลอกลวง ซึ่งขณะนี้แฟนคลับบางส่วนกำลังอยู่ในระหว่างฟ้องร้องดำเนินคดีเพื่อเรียกเงินคืนจากไอดอลสาวดุ้นจอมปลอมคนนี้

ESUTERU.COM
ESUTERU.COM
ESUTERU.COM
ESUTERU.COM
ESUTERU.COM
ESUTERU.COM
ESUTERU.COM
ESUTERU.COM

สาวดุ้นไม่เหมือนสาวประเภทสอง ตรงที่ไม่จำเป็นต้องมีจิตใจเป็นหญิง หรือชอบผู้ชายก็ได้ ขอแค่ใส่ชุดผู้หญิงแล้วเนียนจนดูไม่ออกว่าเป็นผู้ชายก็เป็นพอ มีที่มาจากการ์ตูนญี่ปุ่น และในปัจจุบันมักจะมีตัวละครประเภทนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างตัวละครที่โด่งดัง ได้แก่ Mariya Shido จากอนิเมชั่นเรื่อง Maria Holic

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS