หล่อบอกต่อด้วย! 5 อันดับประเทศที่มีหนุ่มฮอตสุดเฟี้ยวและทรงเสน่ห์มากที่สุดในโลก! (ภาคแรก)

มีผู้หญิงคนไหนบ้างล่ะที่จะไม่ชอบมองผู้ชายหล่อๆ ก็เพราะว่าพวกเราได้ตั้งปณิธานเอาไว้อย่างแน่วแน่แล้วว่า ผู้ชายหล่อคือพ่อของลูก! และนี่คือ 5 อันดับประเทศที่มีผู้ชายหล๊อหล่อที่สมควรมโนว่าเป็นสามีแห่งชาติมากที่สุดในโลก! คำเตือน! เช็ดน้ำลายระหว่างการอ่านด้วยนะจ๊ะสาวๆ

1. ประเทศอิตาลี

หนุ่มๆ จากแดนมะกะโรนีได้รับฉายาจากสาวๆ ทั่วโลกว่า ‘เป็นนักรักที่ชวนหลงใหล’ ก็แหงล่ะ! ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาสไตล์นักรบโรมัน แถมยังเป็นประเทศแห่งแฟชั่นทำให้หนุ่มๆ อิตาเลียนนัยน์ตาฟ้าครามทั้งหลายรู้จักแต่งองค์ทรงเครื่องชนิดที่สาวๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ด! อย่างเช่น ‘Raoul Bova’ นักแสดงชื่อดังจากฮอลลีวูดผู้นี้ ที่ครองใจสาวน้อยสาวใหญ่มาแล้วทั่วโลก ส่วนเรื่องบนเตียง สาวๆ ยังกระซิบบอกอีกว่า ลีลาของหนุ่มอิตาเลี่ยนนั้นเด็ดและเผ็ชชชสุดๆ ไปเลยล่ะคุณขา!

AFP

2. ประเทศสเปน

หนุ่มๆ จากแดนกระทิงดุได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายที่อบอุ่น นุ่มนวลและโรแมนติกสุดๆ ไปเลยล่ะ และผู้คนจากประเทศนี้หลงไหลและชื่นชอบในการเล่นกีฬาเป็นอย่างมาก ทำให้หนุ่มสแปนิชทั้งหลายนอกจากจะหล่อนัยน์ตาคมเข้มผมดำขลิบแล้ว หุ่นของพวกเขาก็น่าเจี๊ยะอีกด้วย ดูอย่างพ่อหนุ่ม ‘Enrique Iglesias’ นักร้องเพลงละตินชื่อดังคนนี้ได้ แซ่บสุดอ่ะบอกเลย

AFP

3. ประเทศอังกฤษ

ใครบ้างล่ะที่จะไม่ชอบหนุ่มๆ จากแดนผู้ดีที่ทั้งสุภาพ อ่อนหวานและมารยาทงามเหลือล้น ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าหญิงหนุ่มอิงแลนด์ก็พร้อมจะปรนนิบัติคุณตามแต่ที่คุณจะบัญชา และด้วยความที่หนุ่มๆ จากประเทศนี้ชอบเล่นกีฬาฟุตบอลและเรือพายเป็นชีวิตจิตใจด้วยแล้ว หุ่นยังล่ำบึ้กพร้อมที่จะปกป้องคุณผู้หญิงได้ทุกเมื่ออีกด้วย และถ้าคุณได้มองนัยน์ตาอันหวานฉ่ำของพวกเขาเป็นอันต้องอ่อนระทวยกันเป็นแถวเลยเชียว ดูอย่างพ่อหนุ่มแวมไพร์ ‘Robert Pattinson’ หรือพ่อหนุ่มสไปเดอร์แมน ‘Andrew Garfield’ มีสาวๆ คนไหนบ้างที่จะไม่ตกหลุมพรางอันแสนเย้ายวนของพ่อหนุ่มจากแดนผู้ดีเหล่านี้ แน่นอนว่า ไม่มี๊!

123RF & AFP

4. ประเทศออสเตรเลีย

หนุ่มๆ จากแดนจิงโจ้ผู้มีผมสีดำเข้ม นัยน์ตาสีน้ำตาลที่ชวนหลงไหล และผิวสีแทนอันเนื่องมาจากการที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำและกีฬากลางแจ้งทุกประเภท หนุ่มๆ ออสซี่เหล่านี้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มที่รักสุขภาพอย่างที่สุด และแน่นอนว่าสุขภาพดี จิตใจก็ต้องดีงามตามไปด้วยแถมหุ่นของแต่ละคนนี้ไม่ต้องพูดถึง น่าลูบไล้ที่สุดอ่ะบอกเลย ดูอย่างพ่อหนุ่มหมาป่าวูล์ฟเวอรีน ‘Hugh Jackman’ ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกคนนี้ได้ เสน่ห์เหลือล้นอ่ะให้ตาย!

AFP

5.ประเทศแอฟริกาใต้

หนุ่มๆ จากเซาท์แอฟริกัน ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่และพละกำลังลังอันเหลือล้น เนื่องจากพวกเขาชอบเล่นกีฬาและรักการผจญภัย ใครที่ชอบหนุ่มตาสวย น่ารักเป็นกันเอง รักครอบครัว หุ่นเป๊ะเวอร์ล่ะก็ ต้องหลงเสน่ห์หนุ่มจากแดนไกลเหล่านี้เป็นแน่ ดูอย่างพ่อหนุ่ม ‘Dean Geyer’ นักแสดงซีรีส์ชื่อดังคนนี้ได้ น่ารักกรุ้มกริ่มเห็นแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจเป็นที่สุด!

AFP

คลิ้กอ่าน: หล่อบอกต่อด้วย! 5 อันดับประเทศที่มีหนุ่มฮอตสุดเฟี้ยวและทรงเสน่ห์มากที่สุดในโลก! (ภาคจบ)

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS