สรุปสั้นๆ 13 ข้อ. รู้เรื่องทันที คดีฆ่าหั่นศพคุณแอ๋มโดยคุณเปรี้ยวและพวก

1. พบศพนางสาววริสรา กลิ่นจุ้ย “แอ๋ม” อายุ 22 ปี สภาพตัวขาดสองท่อนถูกยัดใส่ถังพลาสติกฝังดินไว้ในป่าบ้านโนนสง่า อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น เมื่อ 25 พฤษภาคม 2560

2. ตำรวจตั้งปมสังหารฆ่าหั่นศพแอ๋มไว้ 3 ประเด็น คือ เรื่องส่วนตัว, ชู้สาว และการฆ่าชิงทรัพย์

3. 22 พ.ค. CCTV จับภาพ “แอ๋ม” กดเงินที่ตู้เอทีเอ็มได้ โดยมีสาวคนสนิท “น้ำฝน” หรือนางสาวภูริดา ไกยวินิจ รออยู่ ทั้งคู่พากันไปเที่ยวกลางคืน จนตี 4 ของวันที่ 23 พ.ค. “น้ำฝน” ขี่มอเตอร์ไซค์มาส่ง “แอ๋ม” ที่หอพัก และไม่ได้ติดต่อกันอีก

4. นางสาวอภิชญา ยันทูล “ป๊อปปี้” สาวทอมรูมเมท “แอ๋ม” ให้การกับตำรวจว่า “แอ๋ม” บอกตนเองว่า “กำลังอยู่กับเพื่อน” ซึ่งเป็นคำพูดครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 6:22 น. ของวันที่ 23 พ.ค.

5. จาก CCTV หน้าหอพัก วันที่ 23 พ.ค. “แอ๋ม” ขึ้นรถเก๋งฮอนด้า ซีอาร์วี ที่นางสาวปรียานุช โนนวังชัย “เปรี้ยว” เป็นผู้เช่า

6. 29 พ.ค. ตำรวจขอศาลออกหมายจับ นายวศิน นามพรหม “วศิน”, นางสาวจิดารัตน์ พรหมคุณ “เบนซ์”, “เปรี้ยว” และนางสาวกวิตา ราชดา “เอิร์น” ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ

7. นางสาวประภาศิริ สมศรี พี่สาวเปรี้ยว เข้าให้ปากคำในวันที่ 30 พ.ค. ระบุ “เปรี้ยว” สารภาพกับตนว่าเป็นคนฆ่าและหั่นศพ “แอ๋ม” และหนีไปเมียนมาแล้วตั้งแต่ 25 พ.ค.

8. 30 พ.ค. “เปรี้ยว” เบี้ยวไม่ไปมอบตัวตามที่นัดกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น และ สภ.เขาสวนกวาง ส่วน “วศิน” ถูกจับกุมได้ที่ เวียงจันทน์ สปป.ลาว วันเดียวกัน

9. “วศิน” กล่าวหา “เปรี้ยว” ว่าเป็นคนลงมือบีบคอ แล้วใช้มีดและเลื่อย หั่นศพ “แอ๋ม” เป็นชิ้นก่อนนำไปฝังไว้ในป่าที่พบศพ ตนเองเป็นเพียงผู้ขับรถให้ ส่วนรถถูกนำไปคืนร้านเช่าแล้วตั้งแต่ 23 พ.ค.

10. “วศิน” ระบุ “เปรี้ยว” แค้น “แอ๋ม” ที่แจ้งตำรวจจับแฟนตนข้อหามียาเสพติด จึงให้นางสาวกวิตา ราชดา “เอิร์น” เป็นนางนกต่อโทรหลอก “แอ๋ม” ว่าจะพาไปหาลูกค้า

11. ตร.จับกุมผู้ต้องหารายที่ 2 นางสาวจิดารัตน์ พรหมคุณ “เบนซ์” แฟน “วศิน” ได้ที่บ้านญาติ จ.อุบลราชธานี “เบนซ์” สารภาพว่านำทรัพย์สิน “แอ๋ม” ไปขายแต่ไม่ได้ร่วมฆ่า และออกหมายจับนางสาวอภิวันทน์ “แจ้” ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นเพิ่มอีก 1 ราย

12. พบชายปริศนาให้ความช่วยเหลือพา “เปรี้ยว” “เอิร์น” และ “แจ้” หลบหนีตำรวจสำเร็จ ขณะที่ทั้งสามแอบอยู่ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งใน เมียนมา

13. มีข่าวลือตลอดเช้าวันที่ 1 มิ.ย. ว่าทางการเมียนมาจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 3 คนได้ แต่คว้าน้ำเหลว เป็นการจับกุมหญิงไทยในคดีอื่น

หมายเหตุ : ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 1 มิถุนายน 2560
อัพเดทข้อมูลวันที่ 3 มิถุนายน 2560 จับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

…………………………………………………………..
คลิ้กอ่าน : รวมสถานการณ์คุณฐปนีย์เกาะติด การจับกุมคณะฆ่าหั่นศพเปรี้ยวเอิร์นแจ้

คลิ้กอ่าน : แชร์สนั่น! เปิดภาพกล้องวงจรปิดพม่า ผู้หญิงคล้ายเปรี้ยว เดินใส่ชุดเดียวกันกับวันถูกจับกุม

คลิ้กอ่าน : หยุดลือแล้วฟัง! สั้นๆ 3 ข้อ. รู้เรื่องทันที เปรี้ยวบอกตำรวจแล้วว่าฆ่าแอ๋มทำไม?

คลิ้กอ่าน : “เปรี้ยว หั่นศพ” ? สวยสยอง เมื่อฆาตกรหรือเหยื่อหน้าตาดี ทำไมอารมณ์ร่วมของสังคมจึงดูรุนแรงกว่าปกติ

คลิ้กอ่าน : สัมผัสจิตใจฆาตกรคดี “ฆ่าหั่นศพ” ด้วยทฤษฎีอาชญาวิทยา ขณะที่ทำพวกเขาคิดอะไร

คลิ้กอ่าน : อัพเดทด่วนกระชับ3บรรทัดจบ มีประโยคในกลุ่มผู้ติดตามขบวนทำแผนเปรี้ยวหั่นศพหลุดออกมาแบบนี้ งงเลย

คลิ้กอ่าน : สำนึกไม่สำนึกดูเอาเอง ภาพชัดเสียงชัด อ่านคำพูดคำต่อคำ นาทีเปรี้ยวหั่นศพขอขมาญาติแอ๋ม

คลิ้กอ่าน : สรุปสั้นๆ 7 จุดสังหารแอ๋ม จะได้เข้าใจกันเสียทีว่าเปรี้ยวและพวกทำยังไงกับแอ๋มกันแน่

COMMENTS