ป่ากรีดร้อง! ‘เดอร์ลิงค์วู้ด’ ผืนป่าสุดเฮี้ยนเมืองผู้ดี ที่ว่ากันว่ามีเสียงปริศนาสุดโหยหวนดังก้องทุกค่ำคืน

ป่าแห่งความหลอนที่จะทำให้บรรยากาศในตอนดึกเป็นอะไรที่น่ากลัว เมื่อเสียงกรีดร้องอย่างโหยหวนดังออกมาจากป่าแห่งนี้ทุกคืน ป่าที่เป็นลานสังหารหมู่กว่าคน 20 ศพ! และเรื่องราวการหายตัวไปอย่างไม่มีวันกลับของนักท่องเที่ยวหลายต่อหลายครั้ง จนทำให้ผืนป่าแห่งนี้คือที่สุดแห่งความหลอนแห่งเมืองผู้ดี

123RF

ป่าเดอร์ลิงค์วู้ด (Dering Wood) ตั้งอยู่ในเมืองเคนท์ ของประเทศอังกฤษ เป็นจุดเกิดเหตุฆาตกรรมลึกลับหลายครั้ง และมักจะมีคนผู้ถึงเสียงกรีดร้องที่น่าสยองดังออกมาจากป่าในยามดึก เสียงกระซิบที่ไม่รู้ที่มาในวันที่หมอกหนา จนได้รับฉายาว่า “ป่ากรีดร้อง” แห่งเกาะอังกฤษ ที่อาจเป็นเสียงดวงวิญญาณที่มาขอความช่วยเหลือ

ตำนานเล่าว่า ในอดีตป่าแห่งนี้มักจะมีคนต่างถิ่นหรือนักท่องเที่ยวพลัดหลงเข้าไปแล้วไม่ได้กลับออกมาแบบมีชีวิตอีก ชาวบ้านเล่าว่าบรรพบุรุษมักพูดถึงบริเวณว่านี้เคยเป็นที่ฆ่าตัวตายของทหารในช่วงศตวรรษที่ 18 หลังจากนั้นก็มีเรื่องเล่าว่า มีนักท่องเที่ยวถูกฆ่าจับตรึงร่างไว้กับต้นไม้แล้วตัดศีรษะของเขาทิ้งไว้ในป่าแห่งนี้ที่เป็นเหมือนพิธีกรรมทางศาสนาของลัทธิอะไรสักอย่างเกิดขึ้นในป่าแห่งนี้ด้วย จึงเป็นที่รู้กันดีของชาวเมืองแห่งนี้ว่าจะได้ยินเสียงกรีดร้องและโหยหวนคล้ายเสียงอ้อนวอนขอชีวิตดังออกมาจากป่าอยู่บ่อยๆ

CREEPYPASTA.WIKIA.COM

ไม่เพียงเท่านั้นในปี 1948 สื่อได้ลงข่าวการสังหารหมู่กว่า 20 ราย และศพได้ถูกนำมาทิ้งไว้ในป่าแห่งนี้ แต่จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลใดๆ ตามร่างกายในตอนแรกแพทย์ไม่สามารถระบุสาเหตุการตายได้ แต่ผ่านมาไม่วันแพทย์ก็ลงความเห็นว่าการตายมาจาการสูดดมคาร์บอนมอนอกไซด์ ก่อนจะปิดคดีไปดื้อๆ แม้จะเป็นที่สนใจของประชาชน และเมื่อนักสืบเอกชนลายหนึ่งเข้ามาตรวจสอบเขาก็ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตไปอีก

ป่าแห่งนี้จึงเป็นสถานที่ที่เก็บซ่อนความลับที่ยังคาใจใครหลายคน ทั้งในเรื่องเสียงปริศนานี้ ฆาตกรผู้ลงมือสังหารและการหายตัวไปของนักท่องเที่ยวหลายครั้ง เกิดขึ้นได้อย่างไรกันแน่

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS