ลืมโต๊ะทำงานแบบเดิมๆ! พบ ‘Deskcise Pro’ โต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพสุดคูล ที่ปั่นจักรยานได้ในเวลาเดียวกัน

สำหรับพนักงานออฟฟิศทั้งหลาย นอกจากความเครียดที่มาพร้อมกับการทำงานแล้ว อีกหนึ่งภัยเงียบที่กำลังคืบคลานมาทักทาย ผู้ที่ต้องนั่งทำงานติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงนั่นก็คืออาการออฟฟิศซินโดรม ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก แต่ปัญหานี้กำลังจะหมดไป เพราะล่าสุดมีผู้คิดค้นโต๊ะทำงานยุค 4.0 ที่จะทำให้การทำงานของพนักงานออฟฟิศไม่น่าเบื่อ และยังช่วยเรื่องสุขภาพได้ดีอีกด้วย

FLEXISPOT.COM

Deskcise Pro เป็นโต๊ะทำงานสุดคูล ที่ผลิตขึ้นโดย FlexiSpot ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างโต๊ะทำงานกับจักรยานเข้าด้วยกัน และแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีโต๊ะทำงานในลักษณะนี้ออกมาแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่นัก ดังนั้น Deskcise Pro จึงถูกดีไซน์ใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม แถมยังมีขนาดกะทัดรัดไม่เทอะทะ เหมาะมากๆ สำหรับนำไปตั้งไว้ที่บ้านหรือออฟฟิศที่มีพื้นที่จำกัด

FLEXISPOT.COM

โดยพนักงานออฟฟิศก็สามารถทำงานไปพร้อมๆ กับการปั่นจักรยานเผาผลาญแคลอรี่ได้ในระหว่างวัน หรือเบื่อๆ ก็ลงมายืนทำงานก็สนุกไปอีกแบบ และที่สำคัญไม่ต้องกลัวเมื่อย เพราะผู้ผลิตได้คํานวณองศาตามความเหมาะสมของโต๊ะและส่วนของตัวจักรยานออกกำลังกายมาแล้ว ดังนั้นจึงไม่ทำให้คุณต้องก้มหรือเงยจนปวดหลังอย่างแน่นอน

 

Part exercise bike, part standing desk
#exercisebike #kickstarter

โพสต์โดย FlexiSpot บน 9 สิงหาคม 2017

 

สำหรับใครที่อยากจะจับจองเป็นเจ้าของโต๊ะทำงานสุดคูลแบบนี้ก็อย่ารอช้า เพราะตอนนี้ Deskcise Pro ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยราคาอยู่ที่ตัวละ 499 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 16,500 บาทเท่านั้นเอ๊ง!

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS