ไขความลับผิวสวยสุขภาพดี ด้วยการ “ผลัดเซลล์ผิวเก่า” จากเมล็ดแอปริคอต!!

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าการจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดีได้นั้น มีจุดเริ่มต้นง่ายๆ มาจากการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดนั่นเอง แต่เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า ทั้งๆ ที่เราล้างหน้ากันทุกวัน แถมยังใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เช่น โฟมหรือสบู่ล้างหน้าราคาแพงแล้วก็ตาม แต่ทำไมผิวหน้าถึงยังดูไม่กระจ่างใสเสียที แถมสาวๆ บางคนยังมีปัญหาผิวอย่าง สิวหรือผดผื่น ตามรังควานใจอีกต่างหาก

ซึ่งคำตอบก็คือเพราะในแต่ละวันใบหน้าของสาวๆ ต้องเผชิญกับมลภาวะมากมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทั้ง ฝุ่นละออง แสงแดด บวกกับอายุที่เพิ่มขึ้นยังไปชะลอการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ทำงานได้ช้าลง ซึ่งเซลล์ผิวหนังเก่าที่ยังไม่ถูกผลัดออกไปก็จะตกค้างร่วมกับความมันและสิ่งสกปรก ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาสิวอุดตัน ผด ผื่น ส่งผลให้สีผิวไม่สม่ำเสมอเหมือนขาดการดูแล จนสาวๆ บางคนถึงกับขาดความมั่นใจเลยทีเดียว

จากบทความของ เพจ #หมอยาพาสวย โดยเภสัชกรเนตตี้และ เภสัชกรโดนัช ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเคล็ดลับความงามไว้ สรุปได้ว่า พื้นฐานของผิวสุขภาพดีควรเริ่มจากการใส่ใจความสะอาด สาวๆ ควรเริ่มต้นจากล้างหน้าให้สะอาดเป็นประจำ ที่สำคัญคือควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เช่นสครับที่ได้มาจากเมล็ดของผลไม้ต่างๆ ที่อ่อนโยนต่อผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า การล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ควบคู่ไปกับการผลัดเซลล์ผิวเก่า จะช่วยให้ครีมบำรุงผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผิวของเราดูกระจ่างใสขึ้น รวมทั้งการดูแลผิวด้วยการมาส์กหน้าบำรุง และที่ขาดไม่ได้เลยคืออย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้าน และนี่ก็เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ในการดูแลผิว สาวๆก็จะมีผิวที่สวยสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

และล่าสุดเราก็มีหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่แกะกล่อง ที่อยากจะแนะนำให้กับสาวๆ เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวของสาวๆ ให้ดูสวย สุขภาพดี มีออร่ามากขึ้น แถมช่วยประหยัดเวลาในการดูแลผิวด้วย เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สามารถใช้ทำความสะอาดผิวและมีสครับผิวเบาๆ ไปในตัว!!

นี่เลย เดทตอล ดีพคลีนส์  สบู่และเจลอาบน้ำผสมสครับจากเมล็ดแอปริคอต มิติใหม่ของการทำความสะอาดผิวจากเดทตอลที่มาพร้อมกับการผลัดเซลล์ผิวเก่าในระหว่างการอาบน้ำ “เมล็ดแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน แถมมีกลิ่นหอมสดชื่นแบบฟรุตตี้ สามารถใช้สครับผิวได้ทุกวัน

ผลิตภัณฑ์เดทตอลดีพคลีนส์ มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ ตามความชอบของสาวๆ

  • สบู่ก้อน เดทตอล ดีพคลีนส์  สบู่สครับผิวจากเมล็ดแอปริคอต ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน มาพร้อมกลิ่นหอมของแอปริคอตฟรุตตี้ ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย แค่ใช้สบู่ล้างหน้าหรือสครับผิวกายเบาๆ ผิวจะรู้สึกเนียนนุ่มขึ้น เผยผิวสวยใส ดูสุขภาพดี แถมยังใช้สะดวกมากๆ มีแค่ก้อนเดียวก็สวยครบจบทั้งตัวเลย
    ขนาด 65 กรัม 1 ก้อน ราคา 17 บาท
    แพ็ค 4 ราคา 59 บาท
  • เจลอาบน้ำ เดทตอล ดีพคลีนส์ สำหรับผิวกาย ด้วยส่วนผสมของแอปริคอต ไมโครสครับบิ้ง บีดส์ จากธรรมชาติ ในเนื้อเจลอาบน้ำ แค่เทเนื้อเจลที่ผสมเมล็ดบีดส์ออกมาแล้วชะโลมให้ทั่วตัว นวดเบาๆ แล้วล้างออก ผิวรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้น และหอมกลิ่นฟรุตตี้อีกด้วย
    ขนาด 450 มล. ราคา 165 บาท

แค่อาบน้ำทุกวัน ง่ายๆ สาวๆ ก็จะรู้สึกได้ถึงผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Dettol Deep Cleanse คืนความมั่นใจให้สาวๆ กล้าเผยผิวหน้าและโชว์ผิวกายที่ดูสุขภาพดีได้เต็มที่ไปเลย

ผลิตภัณฑ์เดทตอล ดีพคลีนส์ มีจำหน่ายแล้วที่ 7-11 ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

*Sponsored Content*

COMMENTS