กินเท่าไหร่ก็หุ่นเป๊ะ! แชร์สูตรดีท็อกซ์ เอาออกไปไขมันส่วนเกิน…มาล้างสารพิษง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้

            ใครว่าเรื่องขับถ่ายไม่สำคัญ! ขอบอกเลยนะว่านี่นับเป็นอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกเลย สาวๆ คนไหนกำลังหนักใจกับปัญหาเรื่องการขับถ่าย เพราะมีความสุขกับการกินทั้งวันจนของเก่ายังไม่ได้เอาออก ของใหม่ก็อยากจะเอาเข้า รู้สึกอึดอัดไปหมดเหมือนตัวจะแตก ขอบอกเลยจ้าว่าต่อไปนี่ไม่ต้องนั่งปวดหัวกับปัญหาเหล่านี้แล้ว ถ้าใครอยากกินเท่าไหร่ก็รู้สึกโล่งเหมือนไม่ได้กิน วันนี้เรามาทำดีท็อกซ์ง่ายๆ ให้พุงยุบด้วยกันดีกว่า

— Hot Lemon (น้ำมะนาว+น้ำอุ่น)

Hot Water with lemon and basil (Vintage faded filter)

            เริ่มกันที่สูตรแรก นี่เป็นสูตรเบสิ๊ค เบสิคที่ทำง่ายมากๆ แค่หยิบมะนาวที่มีติดตู้เย็นที่บ้าน หั่นครึ่งลูก จากนั้นบีบน้ำมะนาวใส่ลงในน้ำอุ่นแล้วคนให้เข้ากัน เท่านี้ก็ได้เมนูดริ๊งสูตรดีท็อกซ์ง่ายๆ ได้จิบน้ำอุ่นๆ ผสมรสเปรี้ยวนิดๆ ช่วยขับถ่าย สลายพุงได้ดี ยิ่งถ้าดื่มหลังตื่นนอน หรือดื่มก่อนกินอาหารเช้า ต่อเนื่องกันเป็นประจำทุกวัน จะยิ่งเห็นผลดีสุดๆ เลย ขอบอก!

— Yogurt Honey Lemon (โยเกิร์ต+นมสด+น้ำผึ้ง+มะนาว)

Milk lime honey and yogurt ingredient for drink detox

            สำหรับสูตรต่อมา ใครอยากได้เมนูวาไรตี้ขึ้นอีกหน่อย ได้อารมณ์เหมือนกำลังดื่มสมูทตี้ฟินๆ แต่กินแล้วถ่ายคล่อง จัดไปเลยสูตรนี้ เวิร์ก! แต่บอกไว้ก่อนว่าต้องเตรียมวัตถุดิบกันสักหน่อยนะ ง่ายๆ แค่เตรียมโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ 1 ถ้วย, นมสด รสจืด 1 กล่อง, น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และมะนาวครึ่งลูก โดยผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากันแล้วดื่มทันที แนะนำให้ดื่มทุกวันก่อน 7 โมงเช้าจะดีมาก เพราะจะช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ ทำให้ขับถ่ายได้ดี แบบนี้ถึงจะถ่ายยากแค่ไหนก็สบาย มั่นใจได้เลย

— Detox Infused Water (น้ำแร่ + เลมอน + มะนาว + สตรอเบอร์รี่ + ส้ม + แตงกวา + สะระแหน่)

Infused Water with Fresh Raspberries, Lemon, Pomegranate and Mint

            อีกทางเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบความสดชื่น ก็ต้องนี่เลย! ก่อนหน้านี้ที่ต่างประเทศเขาก็ฮิตกัน ไม่เว้นแม้แต่บ้านเรา ถ้าสาวๆ คนไหนอยากลองทำเมนูนี้ดูบ้าง ก็ควรเผื่อเวลาสำหรับการเตรียมวัตถุดิบกันหน่อย มาจดลิสต์รัวๆ แล้วใส่เลมอน 1 ลูก, มะนาว ครึ่งลูก, สตรอเบอร์รี่หั่นสไลซ์ 5 ผล, ส้มหั่นแว่น 1 ผล, แตงกวาหั่นสไลซ์ 3-4 ชิ้น และมิ้นต์ หรือใบสะระแหน่ ประมาณ 1 หยิบมือ ลงในน้ำแร่ปริมาณ 1 ลิตร ปิดฝานำไปแช่ตู้เย็นไว้ 2 ชั่วโมง แล้วดื่มได้เลย เห็นมั้ย? ไม่ยากเลย ลองหาเวลาทำดูสิ สูตรนี้รับรองเด็ด! จะดื่มตอนเช้าหลังจากตื่นนอน หรือดื่มระหว่างวัน ก็ช่วยเติมความสดชื่นได้ แถมยังช่วยระบายได้แบบไม่ต้องพึ่งยาเลยล่ะ

— White grape & Prunes Duo (น้ำองุ่นขาว+น้ำพรุน)

plum compote with lemon drinking glass

            ถ้าพูดถึงการแก้ปัญหาเรื่องการขับถ่าย หลายคนจะต้องนึกถึงน้ำพรุนมาเป็นอันดับแรกๆ แต่ถ้าจะให้กินอย่างเดียว บางคนก็อาจไม่ค่อยปลื้ม งั้นลองเพิ่มน้ำผลไม้รสชาติอร่อยสดชื่นอย่าง น้ำองุ่นขาว เข้าไปด้วย จะได้รสชาติอร่อยถูกใจ เข้ากั๊น เข้ากัน หรือถ้าจะให้ง่ายกว่านั้น แถมไม่ต้องเสียแรง เสียเวลาไปหาซื้อวัตถุดิบให้ยุ่งยากด้วย แค่เดินเข้า 7-11 และเลือกดื่ม Slin Drink สูตร B-TOX น้ำองุ่นขาวผสมน้ำพรุน ที่มีใยอาหาร โพลี่เด็คโทรส ไบโอติน และวิตามิน A C E และ B ดื่มทุกคืนก่อนนอน ตื่นเช้าปุ๊บรับรองเห็นผล หมดปัญหาถ่ายยาก  คราวนี้ได้หุ่นฟิต หน้าท้องเฟิร์มกลับมาแน่นอน

Slin Drink

            ไม่ว่าจะกินเยอะแค่ไหน คุณก็แฮปปี้กับการกินได้สุดๆ กินแล้วก็อย่าลืมเอาออก ด้วยการหาตัวช่วยดีๆ ช่วยให้กินง่าย ถ่ายคล่อง จัดการไขมันส่วนเกินให้หมดไป เรียกคืนหุ่นสวย ให้สาวๆ กลับมาหุ่นเพรียว และมีความสุขกับการกินเต็มที่ได้อย่างมั่นใจ

            แถมช่วงนี้ Slin Drink ยังมีกิจกรรมโดนๆ ที่สาวๆ อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือ! โอกาสเดียวที่คุณจะได้ไปตะลุยกินเที่ยวให้ฟินสุดๆ งานนี้เตรียมตัวให้ดีแล้วไปฟินฟินในทริป Slin Drink ตะลุยกิน ฟินฟิน อินเจแปน”
ให้คุณได้กินเที่ยวแบบจัดเต็มที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น แค่ 25 บาทตลอดทริป เพียงซื้อเครื่องดื่ม Slin Drink รสชาติใดก็ได้ แล้วพิมพ์ S ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จรับเงิน ส่ง SMS มาที่หมายเลข 4141234 ก่อนวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 นี้! ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ใครอยากไปตะลุยกินแหลก รีบส่งด่วน! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/H2flowbeverage/ และ http://h2flowbeverage.com/

*Sponsored Content*

COMMENTS