อุทาหรณ์สอนใจพ่อบ้าน! เมื่อสาววัย 26 กลืนเงินร่วม 200,000 บาทลงท้อง หลังพบว่าสามีเม้มเงิน

รุ่งเช้าในเดือนพฤษภาคม แพทย์ในโรงพยาบาล Santander กุลีกุจอเข้าช่วยเหลือชีวิตหญิงสาวอายุ 28 ปี คนหนึ่งที่มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง โดยแพทย์ต้องทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่วนเพราะผลจากการเอกซเรย์พบว่ามีวัตถุแปลกปลอมเป็นจำนวนมากภายในท้องของเธอ ประกอบกับผู้ป่วยมีอาการเม็ดเลือดแข็งตัวในกระเพาะอาหารจนไปอุดตันในทางเดินอาหาร ซึ่งถ้าหากไม่รีบผ่าตัดทันทีก็อาจจะทำให้ผู้ป่วยนั้นเสียชีวิตได้

หลังจากนำผู้ป่วยเข้าห้องผ่าตัดและทำการวางยาสลบเรียบร้อยการผ่าตัดก็เริ่มขึ้น ทันทีที่แพทย์ทำการผ่าท้องเพื่อเปิดกระเพาะอาหารนั้น สิ่งที่ทำให้เหล่าแพทย์ต้องตกใจปนสยองนั่นก็คือภายในกระเพาะอาหารของหญิงสาวนั้นเต็มไปด้วยธนบัตรเป็นจำนวนมาก

123RF

ซึ่งหลังจากที่นำออกมาแล้วก็พบว่ามีธนบัตรราคา 100 ดอลลาร์ถึง 70 ใบ ซึ่งก็สร้างความงุนงงให้กับแพทย์ที่ผ่าตัดเป็นอย่างมากเพราะกรณีพบเงินในท้องของผู้ป่วยนั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกรณีของผู้ลักลอบค้ายาเสพติด แน่นอนว่าเรื่องนี้ต้องมีตำรวจมาเอี่ยว

หลังจากการผ่าตัดเสร็จสิ้นลง ตำรวจก็ถูกเชิญมาที่โรงพยาบาลเพื่อสอบปากคำหญิงสาวหลังจากฟื้นจากการผ่าตัด สิ่งที่พวกเขาได้รู้หลังจากนี้นั้นมันดันกลายเป็นเรื่องที่น่าตกใจกว่าการค้ายาเสพติด

หญิงสาวสารภาพว่าเหตุที่มีธนบัตรจำนวน 70 ใบลงไปในท้องของเธอนั้นเป็นเพราะว่าเธอกลืนมันลงไปเนื่องจากต้องการแก้แค้นสามีของเธอ เนื่องจากเธอพบว่าสามีของเธอนั้นเม้มเงินเก็บไว้เพื่อเตรียมที่จะตีจากไปอยู่กับผู้หญิงคนใหม่

NEWS.COM.AU

ด้วยความแค้นใจเธอจึงตัดสินใจกลืนเงินนั้นลงไปในท้องให้หมดและโทรศัพท์ไปบอกสามีว่า เงินที่เขาเก็บไว้บัดนี้มันลงไปอยู่ในท้องเธอแล้ว ซึ่งเธอหวังว่ามันจะย่อยสลายออกมาเป็นปุ๋ยในตอนเช้า แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเพราะเมื่อเธอตื่นมาก็พบความเจ็บปวดในช่องท้องจนต้องหามส่งโรงพยาบาล

ส่วนเงินของกลางที่แพทย์ทำการผ่าออกมาได้นั้น เกือบทั้งหมดอยู่ในสภาพดี มีธนบัตรเพียงแค่ไม่กี่ใบเท่านั้นที่ถูกกรดในกระเพาะย่อยสลาย ส่วนเงินทั้งหมดนั้นทางแพทย์จัดการล้างและส่งต่อไปให้กับตำรวจเพื่อจัดการแบ่งเงินให้กับสองสามีภรรยาตามกฎหมายต่อไป

เรียกได้ว่าเป็นการล้างแค้นที่ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเองจริงๆ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS