มนุษย์ไฟฟ้าตัวจริง! ทำความรู้จัก ‘Naresh Kumar’ ชายอินเดียที่กินไฟฟ้าเป็นอาหาร

YOUTUBE@CAP TV

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยถูกไฟฟ้าช็อตกันมาบ้างไม่ว่าการช็อตในครั้งนั้นจะมากหรือน้อยก็ตาม และเชื่อว่าหลังจากนั้นทุกคนก็จะเริ่มระมัดระวังเพื่อไม่ให้ไฟฟ้าช็อตซ้ำอีกแน่นอน เพราะมันคงไม่ใช่เรื่องดีเท่าไรหากต้องถูกไฟฟ้าช็อตอยู่เป็นประจำ แตกต่างกับชายชาวอินเดียผู้นี้ที่ไม่เกรงกลัวกระแสไฟฟ้า แต่กลับชอบให้ไฟฟ้าดูดด้วยซ้ำ!

โดยเขามีชื่อว่า Naresh Kumar หนุ่มใหญ่วัย 42 ปี ที่ชาวอินเดียขนานนามเป็น “มนุษย์ไฟฟ้าแห่งอินเดีย” เมื่อเขาสามารถสัมผัสกับไฟฟ้าได้โดยที่ไม่เป็นอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว โดย Naresh Kumar อ้างว่า “มีความรู้สึกว่าไฟฟ้าไม่เป็นอันตรายกับตัวเองมาได้ซักระยะนึงแล้ว จากการถูกไฟฟ้าช็อตในที่ทำงาน ทั้งที่การช็อตของไฟฟ้าในวันนั้นมีความรุนแรงมาก แต่เขากลับไม่รู้สึกอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว หลังจากวันนั้นตนเองจึงเริ่มทำการทดลองด้วยการใช้ไฟฟ้าช็อตไปที่ส่วนต่างๆ ของร่างกาย และก็ได้พบว่าไฟฟ้าทำอะไรตนเองไม่ได้นับแต่นั้นเป็นต้นมา”

YOUTUBE @CAP TV
YOUTUBE @CAP TV

ยิ่งไปกว่านั้น Naresh Kumar ยังอ้างว่า ไฟฟ้าทำให้ตนเองรู้สึกอิ่มโดยที่ไม่ต้องกินข้าว เพียงแค่อมไฟฟ้าไว้ในปากวันละ 30 นาทีก็ทำให้ตนเองรู้สึกอิ่มแล้ว โดยตนเองยังเชื่อว่าภายในร่างกายมีไฟฟ้าสะสมอยู่เกือบ 80% และไฟฟ้าคือพลังงานสำคัญที่ทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้

ทุกวันนี้ตนเองจึงตัดสินใจนำสวิตช์ไฟฟ้าที่มีอยู่ในบ้านออกทั้งหมด เพื่อให้ตัวเองมีสิทธิ์ในการเปิดปิดไฟฟ้าในบ้านได้เพียงผู้เดียวเท่านั้น โดย Naresh Kumar ระบุสาเหตุที่ทำเช่นนั้นก็เพราะ ไม่อยากให้ภรรยาและลูกโดนไฟฟ้าช็อต เรียกได้ว่าเป็นข้ออ้างที่แปลกประหลาดอย่างสุดขั้วเลยจริงๆ

YOUTUBE@CAP TV

“เป็นความสามารถเฉพาะตัว ห้ามลอกเลียนแบบ”

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS