ขยับใบหน้าไปกับเกมสุดฮิต ‘Face Dance Challenge’ ที่ไม่เล่นไม่ได้แล้ว!

ใครที่ยังไม่เคยเล่นบอกเลยว่าเชยมาก สำหรับเกม “Face Dance Challenge” ที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์อยู่ขณะนี้ โดยวิธีการเล่นสุดแหวกแนวที่เปลี่ยนจากการขยับนิ้วมาเป็นขยับ“กล้ามเนื้อบนใบหน้า”แทน ก็สร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างมาก และขอเตือนว่าใครที่ห่วงหล่อห่วงสวยก็ขอให้คิดดีๆ ก่อนโหลดเกมนี้มาเล่นนะจ๊ะ

FACE DANCE CHALLENGE

สำหรับวิธีการเล่นก็ง่ายมากๆ โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนวดนตรีที่จะให้เราขยับใบหน้าเลียนแบบอีโมจิค่อนที่ปรากฏขึ้นมาตามจังหวะเพลงต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นหน้ายิ้ม หน้าบึ่ง อ้าปาก เบ้ปาก มองบน ขยิบตา ปากจู๋ หันซ้าย หันขวา โดยผู้เล่นจะต้องพยายามทำใบหน้าให้เหมือนกับอีโมจิค่อนถึงจะได้คะแนนไป และนอกจากนี้ยังมีช่วงที่เรียกว่า Crazy Time ที่จะให้ผู้เล่นโกยคะแนนโดยการใบหน้าให้หลุดโลกที่สุด ยิ่งบ้าก็ยิ่งได้คะแนนเยอะนั่นเอง

FACE DANCE CHALLENGE
FACE DANCE CHALLENGE

หลังจากที่เล่นเกมจบแอพฯ ก็จะโชว์คะแนนทั้งหมดที่เราทำได้ แถมยังสามารถแชร์วิดีโอที่เพิ่งเล่นเสร็จให้เพื่อนๆ ได้ชมแบ่งบันความฮาได้อีกด้วย ที่ตลกคือผู้เล่นเกมนี้ส่วนใหญ่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เล่นจบแล้วเมื่อยหน้าปวดคอกันเป็นแถวๆ  เอาเป็นว่าเกม Face Dance Challenge ก็ถือว่าเป็นแอพฯ ดีๆ ที่เหมาะแก่การโหลดไว้เล่นเพลินๆ คลายเครียด ซึ่งสามารถโหลดมาเล่นฟรีได้ทั้งระบบ iOS และ Android และหากลองคิดเล่นๆ ก็คงตลกดีนะถ้าจะมีใครสักคนหยิบมือถือขึ้นมา แล้วโชว์เล่นเกมนี้ในที่สาธารณะ แฮ่!!

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS