เคล็ดลับอะไร? ที่ทำให้ ‘ลีซียอง’ นักแสดงสาวแดนกิมจิ ยังมีผิวสวยกระจ่างใส แม้ต้องปีนภูเขาไฟแบบเอ็กซ์ตรีม ฝ่าหมอกควัน ถ่ายแบบท่ามกลางมลพิษ

 

ลีซียอง (Lee Siyoung) นักแสดงสาวเกาหลีคนสวยที่มีผลงานติดตาผู้ชมมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ‘รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง’ หรือ ‘แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก’ รวมถึงซีรีส์เรื่องใหม่ที่ใครๆ ก็รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เรื่อง ‘Lookout’ ที่กำลังจะฉายในเดือนพฤษภาคมนี้ นอกจากนั้น เธอยังเป็น ‘นักมวยทีมชาติเกาหลี’ กวาดรางวัลมาแล้วมากมายหลายเวทีเลยทีเดียว เป็นผู้หญิงที่สุดยอดมากจริงๆ

เพราะความสวยสตรองเบอร์นี้ เธอจึงต้องรับคำท้าจาก SK-II และ National Geographic เข้าร่วมเคมเปญ Face The Wild | Face The Camera  Extreme Expeditions ไปท้าทายผิวกระจ่างใส และก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ถ่ายแฟชั่นแบบ ‘เอ็กซ์ตรีม’ บนภูเขาไฟอีเจน ประเทศอินโดนีเซีย (Kawah Ijen) หนึ่งในสถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุด แต่ก็แฝงไว้ด้วยความอันตรายเพราะปกคลุมด้วยกลุ่มควันพิษจากกำมะถัน

ภารกิจของลีซียองไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะเธอต้องปีนเขาสูงกว่า 2,799 เมตร จากระดับน้ำทะเล ที่มีทั้งโขดหินและแง่งผาสุดแสนแดนเจอรัส รวมถึงฝ่าฟันแก๊สพิษซัลเฟอร์ไดออกไซด์ที่ร้ายแรง ขนาดทำให้หินและดินกลายเป็นสีดำ เมื่อถึงจุดสูงสุดของภูเขาไฟอีเจนท่ามกลางสภาวะหมอกที่ลงจัด

แม้จะเป็นการเดินทางที่สุดแสนยากลำบากและเต็มไปด้วยอันตราย เพราะต้องปีนเขาสูง แถมยังมีมลพิษซึ่งเป็นอุปสรรคต่อผิวสวยใส แต่ลีซียองก็ไม่หวั่น และเคล็ดลับที่ทำให้ผิวของเธอยังคงความสวยใส นั่นคือ SK-II Facial Treatment Essence (เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์) หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า #miraclewater ที่มีพิเทร่าTM  มากกว่า 90% เป็นส่วนประกอบ อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุ โดยพิเทร่าTM จะช่วยคงสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเรียบเนียน จากการถูกทำร้ายโดยปัจจัยภายนอก เช่น รังสียูวีที่รุนแรง และมลพิษต่างๆ  ช่วยให้ผิวกระจ่างใสไม่ว่าจะในสภาวะไหนก็ตาม 

ฉันหายใจลำบากมากเพราะข้างบนภูเขาไฟอีเจนมีทั้งฝุ่นและแก๊ส อีกทั้งยังลืมตาไม่ค่อยได้ แต่แม้จะต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงแบบนั้น เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ ก็ยังทำให้ผิวของฉันดูดี” ลีซียองกล่าว

เรามาชมการเดินทางสุดเอ็กซ์ตรีมของลีซียอง โดยร่วมค้นหาแรงบันดาลใจ ก้าวผ่านขีดจำกัด พร้อมเปิดประสบการณ์ ได้ที่ยูทูปของ SK-II Thailand หรือชมคลิปด้านล่างนี้เลย

จะเห็นได้ว่า แม้ลีซียองจะเจอหมอกควันพิษอันตราย รวมถึงต้องฝ่าความร้อนขนาดนี้ แต่เธอก็ยังยิ้มให้กล้องถ่ายแบบออกมาเป็นภาพสวยงามขนาดนี้ได้ เพราะบทพิสูจน์ของ Pitera™ ใน เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ ทำให้ผิวหน้าของสาวๆยังคงความขาวกระจ่างใส ไม่ว่าเราจะอยู่ในสภาวะแวดล้อมใดก็ตาม

อย่าคิดนะว่า ถึงเราไม่เจอมลพิษแบบภารกิจเอ็กซ์ตรีมแบบลีซียองแล้ว จะไม่ต้องดูแลผิว เพราะไหนจะควันพิษจากรถ ไหนจะแดดร้อนจัด บางทีก็รู้สึกว่าสภาพอากาศไม่ต่างจากอยู่บนยอดภูเขาไฟเลย ฉะนั้นสาวๆ อย่าพลาดงานนี้กันนะจ๊ะ SK-II THE BLOSSOM OF DESTINY พบกับ ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ลวดลายดอกซากุระ ที่ออกมาพอดี๊พอดีตรงกับฤดูใบไม้ผลิ ซากุระบานสะพรั่งที่ญี่ปุ่น-เกาหลีเลย เป็นฤดูกาลแห่งการผลิบานและการเริ่มต้นใหม่… เพื่อผิวกระจ่างใสเปล่งประกายก้าวข้ามทุกสภาพแวดล้อมอย่างแท้จริง

ในความหมายของคนญี่ปุ่น ซากุระเป็นดอกไม้ที่สะท้อนความหมายของฤดูแห่งการผลิบาน เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลังบวก เสมือนการเริ่มต้นดูแลผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย ช่วงนี้ดอกซากุระกำลังบานพอดี สาวๆ ก็ควรเริ่มดูแลผิวกันตั้งแต่วันนี้เลย ด้วยประสิทธิภาพและคุณประโยชน์อันน่ามหัศจรรย์ของ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ ที่ได้รับการยอมรับจาก 4 เซเลบริตี้ที่ร่วมทดสอบการท้าทายผิวหน้า จาก 4 สถานที่สุดเอ็กซ์ตรีมทุกมุมโลก ในเคมเปญ Face The Wild | Face The Camera  Extreme Expeditions

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบทพิสูจน์ผิวกระจ่างใสได้ตลอด แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมรุนแรงเพียงใดก็ตาม ในงาน SK-II THE BLOSSOM OF DESTINY ที่โซน Work & Play ชั้น 1 โรบินสันพระรามเก้า วันที่ 1-7 พ.ค. 60 พร้อมร่วมกิจกรรม PITERATM Myth Challenge เกมส์ตอบคำถามวัดความรู้แบบ Interactive เกี่ยวกับ PITERATM, กิจกรรมตรวจผิวด้วยอุปกรณ์ Magic Ring ค้นพบอายุผิวและสภาพผิวใน 5 มิติ ได้แก่ ความกระชับ ความเรียบเนียน ความกระจ่างใส จุดด่างดำ และริ้วรอย และกิจกรรมสแกน QR code ที่กระดิ่งลมบนกิ่งต้นซากุระในงาน ลุ้นรับส่วนลด และ โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานเพียบ!

โปรโมชั่นภายในงาน
ส่วนลด 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน
ซื้อครบ 2,800 บาท รับบัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 200 บาท
ซื้อครบ 8,000 บาท รับของสมนาคุณจากเอสเค-ทู
ซื้อครบ 12,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 500 บาท + ของสมนาคุณจากเอสเค-ทู
ซื้อครบ 20,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินสด มูลค่า 1,000 บาท + ของสมนาคุณจากเอสเค-ทู
(สอบถามรายละเอียดของสมนาคุณได้ที่บูธอีเว้นท์)
พิเศษ! ซื้อ 13,000 บาทขึ้นไป รับคะแนนสะสม 2 เท่า!!!

#SKII #SKIIThailand #Facethewild #Facethecamera #FTE #SKII #Miraclewater

*Sponsored Content*

COMMENTS