4 วัน 3 ล้านวิว! ชาวเน็ตแห่ชมคลิป ‘มึงดังแล้ว’ เพลงแปลงเสียดสีคลิปแม่ลูกท้าต่อยตำรวจ

ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอเรื่องคลิปดังสองแม่ลูก ด่าทอ ท้าต่อยตำรวจ กันไปแล้ว โดยในเวลาต่อมาก็มีผู้นำเรื่องราวสุดฉาวในคลิปดังกล่าว ไปแต่งเป็นเพลงล้อเลียนเสียดสี ซึ่งล่าสุดคลิปวิดีโอนี้มีผู้เข้าไปชมแล้วกว่า 3 ล้านครั้ง

วันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก ได้โพสต์คลิปวิดีโอซึ่งเป็นเพลงเสียดสีล้อเลียนที่เจ้าตัวแต่งขึ้นมาเอง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากคลิปของ 2 แม่ลูกด่าทอ ท้าต่อยตำรวจจราจร ซึ่งกำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนั้น โดยเพลงที่แต่งขึ้นมานี้ชื่อเพลง “มึงดังแล้ว” โดยเจ้าตัวได้ดัดแปลงทำนองมาจากเพลง “หมดห่วง” ของ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ลองเลื่อนมาฟังกันดีกว่า

 

Posted by ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก on Monday, 18 September 2017

เมื่อคลิปวิดีโอเพลง “มึงดังแล้ว” ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก เป็นผู้แต่งนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้เข้ามาชมพร้อมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งในขณะนี้มียอดผู้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าวทะลุ 3 ล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้จัดทำกิจกรรมดีๆ ที่สร้างสรรค์สังคม ภายใต้ชื่อโครงการ “คืนความสุขให้คนชรา” โดยการไปร้องเพลงให้ผู้สูงอายุที่พักอยู่ในบ้านพักคนชราฟัง โดยสำหรับใครที่สนใจร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ก็เข้าไปชมรายละเอียดที่โพสต์ด้านล่างนี้ได้เลย

ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกันทำความดีในกิจกรรม
“คืนความสุขให้คนชรา”
ณ บ้านพักคนชราหญิง ติวานนท์ จังหวัด ปทุมธานี
วันศุกร์ที่…

Posted by ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก on Tuesday, 12 September 2017

ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก FACEBOOK @ตี๋คุง ครีเอถีบนอกโลก ด้วยนะคะ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS