พิสูจน์ความผูกพันกว่า 10 ปี ‘แก๊งนางฟ้า’ กว่าจะรักกันขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายนะ

เป็นเรื่องที่ยังฮอตต่อเนื่องไม่หยุดตั้งแต่มีข่าว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ให้สัมภาษณ์เรื่อง Unfollow อินสตาแกรมของ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ คริส-ศิรินทร์ หอวัง จริง ทำให้สำนักข่าวหลายแห่งและประชาชนให้ความสนใจในเรื่องนี้มากๆ ว่าแก๊งนางฟ้าแตกคอจริงหรือ แล้วมีปัญหากันจริงๆ รึเปล่า ซึ่งเราคงตอบแทนทั้ง 7 สาวไม่ได้ว่าตอนนี้แก๊งนางฟ้าสถานะเป็นอย่างไร แต่ถ้าเป็นเรื่องความผูกพันของทั้ง 7 สาวนั้นคงพูดได้ไม่ยาก เพราะที่ผ่านมาทุกคนแสดงออกว่ารักและสนิทกันจริงๆ

โพสต์ที่แชร์โดย @7nangfah (@7nangfah) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @7nangfah (@7nangfah) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @7nangfah (@7nangfah) เมื่อ

 

แก๊งนางฟ้า ประกอบด้วย 7 ดาราสาวสวยคือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, คริส หอวัง, วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พอลล่า เทเลอร์, นานา ไรบีนา, เจน-เจนสุดา ปานโต และ แอน อลิชา ซึ่งคบหากันมายาวนานกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งตอนแรกพวกเธอเรียกกันว่า ‘แก๊งป้า’ แต่เพราะเป็นกลุ่มดาราสาวสวยมารวมตัวกัน สื่อมวลชนเลยขนานนามให้พวกเธอว่าเป็น ‘แก๊งนางฟ้า’ ไปๆ มาๆ ชื่อนี้เลยกลายเป็นนิยามเรียกกลุ่มสาวสวยทั้ง 7 คนไปโดยปริยาย

เริ่มแรก มีเจนี่กับนานาที่สนิทกันมาก่อน เช่นเดียวกับแอนและเจนที่สนิทกันเพราะได้ร่วมงานแสดงด้วยกันบ่อย เมื่อเจนี่กับเจนรู้จักกัน ก็ลากเพื่อนซี้ของทั้งคู่มารู้จักกันด้วย ซึ่งก็เข้ากันได้ไม่ยากเพราะทุกคนมีสไตล์และบุคลิกที่ใกล้เคียงกัน หลังจากนั้นวุ้นเส้นกับพอลล่าที่รู้จักกับเจนตอนเป็น VJ ที่ Channel V ก็มาร่วมกลุ่มด้วยและคริสก็เข้ามาในกลุ่มสุดท้าย กลายเป็นกลุ่มเพื่อนสนิทดาราที่มีสาวสวยมากที่สุด จนหลายครั้งสื่อขนานนามว่ามีอิทธิพลมากที่สุดในวงการบันเทิงแล้ว

และด้วยแก๊งนี้เขาชื่อฝรั่งกันทุกคน เขาก็เลยตั้งชื่อภาษาไทยให้กัน เอาไว้เรียกแบบน่ารักๆ คือ เจนี่ -> เจี๊ยบ, นานา -> เตี้ย, เจน -> จ๊าบ, แอน -> มะลิ, วุ้นเส้น -> เผือก และ คริส -> หมวย นอกจากนี้ยังตั้งชื่อให้เวย์ สามีของนานาด้วยว่า จ้อน

เห็นบุคลิกแซ่บๆ คล้ายๆ กัน แต่ความจริงนิสัยต่างกัน พวกเธอเคยเมาท์ให้ฟังด้วยว่าจริงๆ แล้วแอนเป็นคนที่ดุสุด เพราะพูดจาขวานผ่าซาก และเป็นคนลุยให้เพื่อนเสมอ เพื่อนๆ เคยเล่าว่ามีบ่อยที่เจนี่โดนผู้ชายเทแล้วได้แอนนี่แหละ โทรไปด่าผู้ชายเลย ส่วนนานาและเจนจะคอยสืบเรื่องผู้ชายที่เข้ามาจีบ คอยสกรีนว่าผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตเพื่อนเป็นคนดีจริงๆ หรือไม่ แต่พวกเธอก็บอกว่าเจนี่ไม่ค่อยจะเชื่อเพื่อนเท่าไหร่หรอก

แก๊งนางฟ้าสนิทกันมาก พวกเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าในแก๊งจะมีกฎว่า “ห้ามนินทากัน” ดังนั้นเวลามีปัญหาไม่พอใจกันเลยต้องพูดตรงๆ ทำให้มักจะกระทบกระทั่งกันบ่อย แต่ก็ทำให้ปัญหาทุกครั้งคลี่คลายไปได้อย่างรวดเร็ว

มีครั้งนี้แหละที่เรื่องดูบานปลายไปกว่าทุกครั้ง แฟนคลับที่ตามกลุ่มนี้มาตั้งแต่แรกก็ได้แต่หวังว่าเพื่อนที่มีปัญหากันจะคืนดีกันได้ซักที เหมือนที่ผ่านๆ มา

โพสต์ที่แชร์โดย Alicia (@ann_laisuthruklai) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @7nangfah (@7nangfah) เมื่อ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS