ที่สุดแห่งความสยอง! เมื่อสามีตามง้อภรรยาไม่สำเร็จ เขาจึงฆ่าตัวตายด้วยการใช้รถกระชากคอตัวเอง

การฆ่าตัวตายบางทีนั้นอาจจะไม่ใช่เพราะว่าต้องการหลุดพ้นจากโลกนี้ไปโดยทิ้งคนข้างหลังเอาไว้เพียงเท่านั้นหากแต่ว่าการฆ่าตัวตายบางกรณีนั้นมันเกิดขึ้นเพราะความต้องการในการ “แก้แค้น” คนที่ยังอยู่ ดังเช่นเรื่องที่เราจะนำมาเล่าให้ฟังกันในวันนี้ มันอาจจะเป็นการฆ่าตัวตายที่พิลึกที่สุดเพราะความแค้นก็เป็นได้

JALOPNIK.COM

ในปี 2008 ที่เมือง Neath ของเวลส์ในสหราชอาณาจักร นักธุรกิจหนุ่มใหญ่นามว่า Gerald Mellin วัย 54 ปี ที่กำลังประสบปัญหาครอบครัวเพราะถูกภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันมาได้ 6 ปี แต่ยังไม่มีลูกด้วยกันขอฟ้องหย่า โดยฝั่งภรรยาให้เหตุผลกับศาลว่าชีวิตการแต่งงานตลอด 6 ปีที่ผ่านมาเธอเหมือนกับตกนรก เพราะฝ่ายสามีนั้นข่มเหงเธอแทบทุกทาง เวลาที่เธอขัดใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรฝ่ายสามีจะทำการประชดเธอด้วยการฆ่าตัวตายจนเธอรู้สึกกลัวว่าวันหนึ่งสามีจะไม่ไปคนเดียว หากแต่จะมาพาเธอไปด้วยกัน

ด้าน Gerald ก็พยายามทำทุกทางเพื่อที่จะให้ภรรยาเปลี่ยนใจยอมถอนฟ้อง แต่ความพยายามก็ไม่เป็นผล ความรักปรับเปลี่ยนเป็นความแค้น Gerald รู้ตัวว่าทำยังไงภรรยาก็ไม่กลับมาคืนดี หลังจากนั้น Gerald ได้ทำการยกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิตทั้งหมดที่มีชื่อภรรยาเป็นผู้รับผลประโยชน์เพื่อที่ว่าสิ่งที่เค้าจะทำหลังจากนี้ภรรยาจะต้องมีแต่ความเสียใจและไม่ได้อะไรทั้งนั้น

วันที่เกิดเหตุ Gerald เดินทางไปพบภรรยาเพื่อพูดคุยเป็นครั้งสุดท้ายโดยเขาบอกว่าถ้าเธอไม่ยอมที่จะถอนฟ้องวันนี้จะได้เห็นเขาตายแน่ แต่ภรรยาก็ยังยืนกรานคำเดิม เมื่อได้ยินดังนั้น Gerald จึงพุ่งตรงไปที่รถ Aston Martin DB7 เปิดประทุนคู่ใจด้วยความโกรธและคว้าเชือกที่เตรียมไว้ออกมา Gerald นำเชือกไปคล้องกับตัวถังท้ายรถและนำปลายอีกข้างไปคล้องไว้ที่กิ่งไม้ใกล้ๆ กัน จากนั้นก็คล้องเข้ากับคอของตนเอง

REDDIT.COM

ท่ามกลางสายตายของผู้ที่เห็นเหตุการณ์นับสิบราย Gerald เดินมานั่งที่เบาะคนขับ คาดเข็มขัดนิรภัยและทำการติดเครื่องรถแล้วตะโกนด้วยเสียงอันดังว่า “เธอจะต้องจำไปจนตาย” สิ้นเสียงตะโกน Gerald เหยียบคันเร่งจนมิด รถกระชากออกไปที่ถนนพร้อมๆ กับศีรษะของ Gerald ที่ถูกกระชากอย่างรุนแรงด้วยแรงของเครื่องยนต์ขนาด V12 ขึ้นไปแขวนอยู่ด้านบน เสียงกรีดร้องของผู้คนที่มุงดูดังลั่นจากภาพสยดสยองตรงหน้า

เหตุการณ์ในครั้งนี้กลายเป็นการฆ่าตัวตายที่น่าสยดสยองอีกวิธีหนึ่งในเวลส์เลยทีเดียว ซึ่งคนที่โชคร้ายที่สุดเห็นทีจะเป็นภรรยาของ Gerald ที่ต้องจดจำภาพนี้ไปอีกนาน

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS