ลักษณะเส้นผมกับสีผม เปลี่ยนโทนไหนปัง ทำเฉดไหนเป๊ะ

เคยไหม เปลี่ยนสีผมแล้วรู้สึกไม่ช่วยส่งเสริมลุค ไม่เชิดชูบุคลิก อย่าคิดว่าทรงผม สีผิว เท่านั้นที่มีอิทธิพลในการเลือกสีผมมาทำให้คุณสวยเป๊ะ แมทช์ปัง อีกหนึ่งปัจจัยที่แฟชั่นนิสต้าอย่าเผลอมองข้าม นั่นคือลักษณะเส้นผม

เส้นผมแต่ละประเภทมีความต่างทั้งขนาด รูปทรง และวอลลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น ผมบาง ผมหนา ผมหยิก ผมฟู ในเมื่อผมแต่ละลักษณะ มีความแตกต่างแบบทางใครทางมัน ถ้าจะเลือกเปลี่ยนสีผม ก็ควรคัดสรรโทนให้ถูกต้อง แมทช์เฉดให้เข้าทาง เพื่อสร้างผลงานที่สวยเซี๊ยะ ฟินสุด ถูกใจเฟร่อ! เพื่อให้มิชชั่นบรรลุเป้าหมาย เราได้แฮร์สไตลิสต์มาช่วยจับคู่เส้นผม 4 แบบ กับโทนสีผมที่ เปลี่ยนแล้วปัง ทำแล้วเปรี้ยว ทีมีเฉดให้เลือกมากมายถึง 15 สี ดูซิว่า Summer นี้ ระหว่างอากาศกับสีผมลุคใหม่ของคุณ อย่างไหนจะ Hot กว่ากัน!

เราเลือกเส้นผม 4 แบบ จับคู่แมตซ์กับ 15 เฉดสีผมสวยจากวิปโฟมเปลี่ยนสีผมแฟชั่น บิวตี้ลาโบ้
ผมบาง
: หลีกเลี่ยงโทนสีอ่อนมาก เพราะจะดูผมยิ่งบาง โชว์หนังศีรษะควรเลือกโทน สีผมเป็นโทนสีน้ำตาล หรืออมแดง  เช่น : Bitter Chocolat, Espresso Brown, Maple Chocolat, , Sakura Pink

ผมหนา : ควรพรางความหนาแน่นของเส้นผม ด้วยเฉดสีซอล์ฟอ่อนโยน  เพื่อเพิ่มความอ่อนหวาน  เช่น  Sweet Brown, Milk Tea Beige, Creamy Cappuccino, Silky Ash

ผมหยักศก-ผมหยิก : ควรเลือกโทนสีปานกลาง จะช่วยให้ดูซอฟท์ นุ่มนวล หากต้องการลุค Baby doll เลือกสีโทนอ่อนอีกนิด   เช่น Maple Brown, Airy Beige , Honey Custard, Honey Lemon

ผมฟู : ควรเลือกใช้สีโทนอ่อน เพราะประกายผมสีอ่อน จะช่วยให้ดูเหมือนผมซูเปอร์โมเดลที่เน้น ความเป็นธรรมชาติ  เช่น Airy Beige,  Rich Chocolat, Ash Chocolat

โฟมเปลี่ยนสีผม “บิวตี้ลาโบ้” นำคุณค่าธรรมชาติ จัดให้เต็มสูตรทั้ง 15 สีใหม่

Beautylabo วิปโฟมโฉมใหม่  แบรนด์ชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมคุณภาพจากญี่ปุ่น 100% นวัตกรรมใหม่ของการเปลี่ยนสีผมสวย นำคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ มาผ่านการคัดสรรพืชพรรณนานาชนิดกว่า 1,000 ชนิด  ทดลองในห้องแลป ครั้งแล้วครั้งเล่า จนได้  Premium Natural Ingredients จากน้ำผึ้ง กุหลาบ และผลไม้หลากชนิด นำมาเป็นส่วนผสมหลักสารสกัดคุณภาพเยี่ยม บริสุทธิ์ อ่อนโยน  ช่วยบำรุง สร้างสรรค์เป็นนวัตกรรมเปลี่ยนสีผมโฉมใหม่ใน  รูปแบบวิปโฟม  เนื้อนุ่มละเอียด เข้มข้น เพิ่มประสิทธิภาพให้สีผมใหม่สวยสม่ำเสมอ สีติดทนไม่หลุดง่าย ผมนุ่มสลวย ดูชุ่มชื้นมีน้ำหนักจากโคนจรดปลาย จนไม่ว่าคุณหรือใคร ก็ต้องเซอร์ไพรส์กับผลลัพธ์สีผมใหม่สวยบาดใจ พร้อมกลิ่น Aroma Fruity หอมสดชื่นเต็มที่ ให้คุณแฮปปี้ระหว่างทำสีผม  

Beautylabo การันตีความฮอตฮิต ด้วยรางวัล “สินค้าขายดีประจำวัตสัน” 
Best Selling Hair Color – Foam – Silky Ash – Watsons HWB Awards 2017

Beautylabo “Shake! สีผมสวย นุ่มสลวย ด้วยวิปโฟม”
READY TO SHOP ได้ที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าบิวตี้ทั่วไป

ติดตามต่อได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/beautylabo.thai
Website : www.hoyuthailand.com

*Sponsored Content*

COMMENTS