‘อาถรรพ์บนเส้นรุ้งที่ 35’ ศพแล้วศพเล่าของหลายครอบครัว ปริศนาแห่งความตายที่ยังรอการพิสูจน์

16 ตุลาคม 2009 เจ้าหน้าที่ตำรวจในรัฐโอคลาโฮมาได้รับแจ้งว่าครอบครัว Jamison อันประกอบด้วยพ่อแม่และลูกสาว ซึ่งอ้างต่อเพื่อนบ้านว่าเบื่อชีวิตในเมือง และอพยพออกไปอยู่นอกเมืองบนที่ดินที่ซื้อเอาไว้เพื่อทำเกษตรกรรมตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม แต่แล้วกลับหายสาบสูญไป ไม่มีเพื่อนของครอบครัวคนใดติดต่อพวกเขาได้ จึงมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ช่วยติดตามหา

WIKIPEDIA PD

หลังจากรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเขตรับผิดชอบให้ช่วยตามหา ซึ่งใช้เวลากว่า 3 วันจึงพบรถของครอบครัว Jamison จอดทิ้งไว้อยู่ภายในป่าห่างจากถนนไปไม่กี่เมตร จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ก็พบว่า บนรถมีซากสุนัขของพวกเขา นอนตายอยู่เนื่องจากขาดอาหารสภาพตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ ทรัพย์สินต่างๆ อยู่ครบ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้และเบาะแสใดว่าพวกเขาหายกันไปไหนทั้งครอบครัว และหลังจากวันที่พบรถก็ไม่มีใครพบสิ่งใดที่เชื่อมโยงไปหาพวกเขาอีกเลย

WIKIPEDIA PD

4 ปีให้หลัง เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบซากโครงกระดูกจำนวน 3 ร่างในป่า ไกลจากจุดที่เคยพบรถของครอบครัว Jamison เป็นระยะทางกว่า 6 กม. เจ้าหน้าที่จึงเก็บร่างทั้ง 3 ไปชันสูตร ผลการชันสูตรไม่พบร่องรอยผิดปกติแต่อย่างใด นอกจากรูบนกระดูกของนาง Jamison และลูกสาว รวมถึงรูเล็กๆ บนกะโหลกของนาย Jamison ที่คาดว่าน่าจะมาจากกระสุนปืน

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานจากคำบอกเล่าของเพื่อนบ้านว่า นาง Jamison มีอาการแปลกๆ ก่อนที่จะหายตัวไปโดยมักจะชอบพูดถึงวิญญาณของอินเดียนแดงที่คอยตามรังควานอยู่ภายในบ้าน ซึ่งประวัติของบ้านหลังนั้นถูกสร้างทับหลุมศพของอินเดียนแดง และยังเล่าอีกว่าครอบครัวของเธอเข้าไปเกี่ยวพันกับลัทธิซาตานซึ่งคอยตามล่าพวกเธอ
123RF
และที่น่ากลัวไปกว่านั้นก็คือบริเวณที่พบศพของครอบครัว Jamison นั้นตรงกับตำแหน่งเส้นรุ้งที่ 35 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เคยเกิดเหตุการณ์ร้ายๆ เช่น ในปี 2001 หญิงลูก 5 ได้ทำการฆาตกรรมลูกๆ ทั้ง 5 คนของเธอด้วยการจับกดน้ำ ในปี 2009 บาทหลวงถูกฆาตกรรมและจับตรึงกางเขนในภาพเปลือยกายในโบสถ์ ซึ่งไม่รู้ว่าจะเป็นเพราะเหตุบังเอิญหรือว่าจะเป็นอาถรรพ์คดีของครอบครัว Jamison ก็ยังไม่มีผู้ใดไขคำตอบได้สักคนจนถึงวันนี้
 
เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS