คำบอกเล่าของสามีภรรยาตระกูลฮิลล์ คู่รักที่เคยถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวมาแล้ว

นับเป็นเหตุการณ์แรกในประวัติศาสตร์ที่พบว่าเกิดเหตุการณ์เอเลี่ยนลักพาตัวมนุษย์ เรื่องราวสุดเหลือเชื่อของคู่รักคู่หนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการจับตัวไปของมนุษย์ต่างดาว ที่ยังไม่มีหลักฐานว่าทั้งหมดนั้นเป็นความจริงหรือเรื่องที่แต่งขึ้น

WIKIPEDIA JOHN G. FULLER

เบ็ดตี้และบาร์นี่ ฮิลล์ คู่รักชาวอเมริกันคู่หนึ่งที่พบปรากฏการณ์ประหลาดบนท้องฟ้าขณะขับรถไปพักผ่อนในรัฐนิวแฮมเชียร์ แคนาดา ทั้งคู่เล่าว่าในคือวันที่ 19 กันยายน ปี 1961 ราว 4 ทุ่ม บาร์นี่ ฮิลล์ สามีที่กำลังเป็นคนขับรถพบแสงไฟประหลาดลอยอยู่บนท้องฟ้า ก่อนบอกภรรยาเบ็ตตี้ ฮิลล์ ทั้งคู่เห็นแสงไฟนี้ไปตลอดทางจนกระทั่ง แสงไฟดังกล่าวนั้นลอยเข้ามาใกล้รถยนต์ของเขาขณะขับอยู่กลางถนน จนทั้งคู่ได้ยินเสียงเครื่องดังคล้ายเครื่องยนต์ของแสงประหลาดนี้ ไม่นานทั้งคู่รู้ก็พบว่าตัวเองได้มาอยู่อีกสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งไม่รู้ว่าตัวเองมายังสถานที่นี้ได้อย่างไร ที่จำได้ล่าสุดคือแสงประหลาดที่อยู่เหนือรถของเขาเท่านั้น

123RF

เหตุการณ์ที่ทั้งคู่พบเจอกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจในหมู่นักทฤษฎียูเอฟโอวิทยาเป็นอย่างมาก จนทั้งคูุ่ถูกส่งตัวไปทำการสะกดจิตจากผู้เชี่ยวชาญเป็นเวลานานหลายเดือนเพื่อหาคำตอบระหว่างที่ทั้งคู่สูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะ ว่าพวกเขาหายไปไหนมากันแน่ จนเวลาผ่านไปกว่า 6 เดือน สามีภรรยาคู่นี้จึงเริ่มพูดถึงภาพในหัวของพวกเขาโดยทั้งคู่อ้างงว่า มนุษย์ต่างดาวหัวล้านตัวเล็ก มีผิวเป็นสีเทา เป็นผู้ทำจับตัวเธอและสามีขึ้นไปบนยานยูเอฟโอ และทำการตรวจสอบร่างกายของทั้งคู่อย่างละเอียด เบ็ตตี้เล่าว่า “มนุษย์ต่างดาวมีความสนใจกับร่างกายของผู้ชายมากกว่าร่างของเธอ” ด้วย

ก่อนที่ทั้งคู่จะรู้สึกตัวอีกครั้งเมื่ออยู่อีกสถานที่หนึ่งที่ห่างจากจุดที่พบแสงประหลาดถึง 50 กิโลเมตร ซึ่งพวกเขาคิดว่า เอเลี่ยนได้ลบความทรงจำของพวกเขาในระหว่างการนำตัวขึ้นไปบนยาน เพื่อปิดบังการมีอยู่ของเหล่ามนุษย์ต่างดาว

123RF

นับเป็นเหตุการณ์ครั้งแรกที่มีรายงานเกี่ยวกับการลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว ก่อนที่ในระยะหลังมานี้ มักจะมีผู้คนออกมาอ้างถึงเหตุการณ์ที่ถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาวอยู่บ่อยครั้ง

แม้จะมีการเรียกร้องให้เกิดการตรวจสอบร่างกายของทั้งคู่ เพื่อหาหลักฐานเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว แต่ก็ไม่มีการเปิดเผยว่าทั้งคู่ถูกนำไปพิสูจน์ความจริงแต่อย่างใด เรื่องราวของ สามีภรรยาคู่นี้เป็นเคสการลักพาตัวโดยลึกลับที่พูดถึงอยู่เสมอ แม้ว่าหลักฐานที่สนับสนุนเหตุการณ์นี้จะมีเพียงคำพูดของทั้งคู่เท่านั้นก็ตาม

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS