ถ้ากล้าต้องลอง! นี่คือ 10 วิธีที่จะทำให้คุณถูก ‘มนุษย์ต่างดาว’ ลักพาตัวไปทัวร์จักรวาล

พบกับ 10 วิธีที่จะทำให้คุณถูก ‘มนุษย์ต่างดาว’ ลักพาตัวไปทัวร์รอบจักรวาล! แต่บอกไว้ก่อนเลยว่า เราไม่ขอรับรองความปลอดภัยใดๆ ทั้งสิ้น! เพราะถ้าหากพวกเขาเกิดทำอันตรายกับตัวคุณขึ้นมา ไม่มีใครรับผิดชอบนะบอกเลย! แต่ถ้าคุณเตรียมตัวเตรียมใจพร้อมรับเรื่องนี้เอาไว้แล้วล่ะก็ จัดไป!

123RF

1.ในรัฐแคลิฟอร์เนีย, รัฐวิสคอนซิน และรัฐฟลอริดาของสหรัฐอเมริกา เป็นพื้นที่ที่มีรายงานว่า มีคนถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปเป็นจำนวนมาก นั่นก็แสดงให้เห็นว่า ผู้ที่มาจากนอกโลกชื่นชอบผู้คนในรัฐนี้กันเป็นพิเศษ ฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากมีประสบการณ์หายากในการถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปทัวร์รอบจักรวาลล่ะก็ หาซื้อบ้านใน 3 รัฐนี้สักหลัง เป็นความคิดที่ไม่แย่เลยเชียว

2. มีทฤษฎีเรื่องมนุษย์ต่างดาวที่ว่า มนุษย์ต่างดาวมีอยู่ทุกหนแห่งบนโลก พวกเขามีหน้าตาที่เหมือนๆ กับมนุษย์ทั่วไป ฉะนั้นถ้าคุณอยากถูกพวกเขาจับตัวไปล่ะก็ พูดเรื่องที่เกี่ยวข้องกับดวงดาว จักรวาล หรือแม้แต่เรื่องที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวเองให้มากๆ ไม่แน่ว่าคนที่นั่งข้างคุณอยู่ตอนนี้ เขาอาจจะไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาๆ ทั่วไป แต่เขาอาจจะเป็นผู้ที่มาจากดาวดวงอื่นและบังเอิญได้ยินเรื่องที่คุณพูดเข้า เกิดสนใจในตัวคุณและอยากพาคุณไปทัวร์ที่ดาวของเขาก็เป็นได้

3. มักมีผู้พบเห็นยานจากต่างดาวในค่ำคืนอันมืดมิดที่บริเวณทุ่งนาอันกว้างใหญ่หรือตามชนบทอันห่างไกล ฉะนั้นโอกาสที่คุณจะได้จ๊ะเอ๋กับพวกที่มาต่างดาวนั่นก็คือ ออกไปเฝ้ารอที่สถานที่แห่งนั้นทุกค่ำคืน ไม่มีใครรู้ว่าคุณจะต้องรอจนถึงเมื่อไหร่ แต่ถ้าคุณมีความมุ่งมั่นและแน่วแน่มากพอ พวกเขาต้องเห็นในความพยายามอันบ้าคลั่งของคุณเข้าสักวันแหละ!

4. แต่ถ้าการไปที่ทุ่งนาหรือชนบทในข้อข้างต้นทำให้คุณหมดหวังล่ะก็ เราขอเสนอให้คุณไปที่ทุ่งนาในเมือง Wiltshire ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ เพราะมักมีผู้พบเห็นมนุษย์ต่างดาวเขียนรหัสลับหรือข้อความแปลกๆ ทิ้งเอาไว้บนทุ่งนาแห่งนี้อยู่เป็นประจำ ไม่แน่ว่าถ้าคุณมาเฝ้ารอพวกเขาในที่แห่งนี้ทุกค่ำคืน คุณอาจจะมีโอกาสเจอพวกเขามากกว่าไปที่ทุ่งนาแห่งอื่นก็เป็นได้!

5. ลองติดตั้งสัญญาณเรดาร์แบบง่ายๆ ที่สวนหลังบ้านของคุณดูสิ เพราะสัญญาณดังกล่าวจะทำให้พวกมนุษย์ต่างดาวทราบว่า คุณเป็นมนุษย์เพียงไม่กี่คนบนโลกที่อยากจะติดต่อกับพวกเขา ไม่แน่พวกเขาอาจจะดีใจที่คุณอยากเป็นมิตร และพร้อมส่งยานมารับตัวคุณถึงหน้าบ้านเลยก็เป็นได้!

123RF

6. เมื่อวันฮาโลวีนมาถึง ในขณะที่เพื่อนๆ ของคุณแต่งชุดผี คุณลองหันมาแต่งเป็นมนุษย์ต่างดาวดูบ้างสิ บางทีในวันนั้นอาจมียานจากต่างดาวเข้าใจผิดคิดว่าคุณเป็นพวกเดียวกับพวกเขา และรับตัวคุณขึ้นยานไปแบบงงๆ ก็เป็นได้!

7. ศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับพวกที่มาจากต่างดาวให้มากๆ เพราะยิ่งรู้เรื่องของพวกเขามากเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้คุณสามารถรับรู้สัญญาณในการมาเยือนของพวกเขามากเท่านั้น และถ้าพวกเขาอยากที่จะลักพาตัวมนุษย์สักคนกลับดาวไปด้วยล่ะก็ คุณอาจจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่พวกเขาสนใจ ก็เพราะว่าคุณรู้ลึกรู้จริงเรื่องต่างดาวมากกว่ามนุษย์คนอื่นๆ ยังไงเล่า!

8. หากวันดีคืนดีคุณพบเห็นแสงสว่างอยู่บนท้องฟ้า ให้รีบหาไฟฉายกำลังไฟแรงสูงส่องไปที่วัตถุประหลาดที่คุณพบเห็นอย่างเร่งด่วน เพราะนั่นอาจจะเป็นยานจากต่างดาว และเมื่อมนุษย์ต่างดาวเห็นไฟที่คุณส่อง ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจจะมาเยี่ยมเยียนคุณสักครั้งก็เป็นได้

9. รู้หรือไม่ว่ามนุษย์ต่างดาวสามารถอ่านใจมนุษย์ได้! เพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากฝึกจิตให้แข็งแกร่ง ไม่อยากให้พวกเขาอ่านใจคุณออก คุณต้องทำสมาธิให้แตกฉาน เพราะเมื่อใดที่คุณได้เจอกับพวกเขาจะได้ไม่ตื่นตระหนกตกใจ สติหลุดจนฟุ้งซ่าน เพราะนั่นอาจเป็นสาเหตุที่พวกเขาจะไม่พาตัวคุณกลับดาวไปด้วย

10. นอกจากจะต้องมีสมาธิที่แน่วแน่และหนักแน่นแล้ว การแสดงออกบนใบหน้าก็สำคัญ เพราะพวกต่างดาวไม่ชอบมนุษย์ที่มีอาการหวาดกลัวพวกเขาอย่างเห็นได้ชัด ฉะนั้นแล้วนิ่งๆ เข้าไว้ แล้วพวกเขาก็จะพาตัวคุณไปเอง!

123RF

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS