หนุ่มๆ ชอบ? ‘’Smart Condom’’ ถุงยางสุดอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับระบบตรวจจับการใช้งานสุดล้ำ! แถมเก็บไว้เกทับเพื่อนได้ด้วย เฮ้ย ต้องดู

คงไม่มีใครคิดว่าวันนึงถุงยางอนามัยจะสามารถทำงานร่วมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้ เมื่อบริษัทผู้ผลิตถุงยางจากประเทศอังกฤษได้เปิดตัว i.Con ถุงยางอนามัยอัจฉริยะ ที่จะทำให้คุณลืมทุกถุงยางอนามัยที่เคยรู้จักไปได้เลย

i.Con เป็นอุปกรณ์สำหรับสวมบริเวณอวัยวะเพศ มันทำหน้าที่สำหรับเก็บบันทึกสถิติข้อมูลต่างๆ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เช่น จำนวนของแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ, สถิติความเร็ว, จังหวะความเร็ว, ขนาดของอวัยวะเพศ, เวลารวมของการทำกิจกรรม, อุณหภูมิ, วันและเวลาที่ใช้ ตรวจสอบโรคที่เกี่ยวข้องกับเพศสัมพันธ์ อย่างโรคเอดส์ และโรคหนองใน

i.Con ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เพื่อตรวจเช็คสถิติและค่าเฉลี่ยต่างๆ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ผู้ผลิตยังออกแบบให้ผู้ใช้ร่วมสนุกด้วยการแชร์ค่าสถิติต่างๆ แบ่งปันกับกลุ่มผู้ใช้คนอื่นๆ ได้ด้วยเช่นกัน

i.Con วางจำหน่ายแล้วในราคา £59.99 หรือประมาณ 3,000 บาท (หนึ่งกล่องต่อหนึ่งชิ้น) โดยเริ่มวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษก่อนเป็นที่แรก สำหรับประเทศอื่นๆ ผู้ผลิตมีแผนวางจำหน่ายในเร็วๆนี้

BRITISHCONDOMS.UK

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS