‘เข็มขัดพรหมจรรย์’ อุปกรณ์เพื่อปกป้องความบริสุทธิ์ที่นำมาซึ่งความทรมานแก่ผู้สวมใส่ เพราะอะไร?

อุปกรณ์ชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นมาด้วยจุดประสงค์ในการปกป้องความบริสุทธิ์ของผู้หญิง โดยจะมีลักษณะเหมือนกางเกงชั้นใน แต่ทว่าทำขึ้นมาจากเหล็กและการถอดแต่ละครั้งนั้นต้องใช้กุญแจเพื่อปลดมันออกจากร่างกาย

เชื่อกันว่า “เข็มขัดพรหมจรรย์” ถูกสร้างขึ้นในสมัยสงครามครูเสด ซึ่งบรรดานักรบที่จะออกไปรบนั้นจะจ้างช่างเหล็กให้ตีขึ้นมา และเหล่าสามีหรือคุณพ่อก็จะนำมาให้กับภรรยาและลูกสาวใส่เพื่อที่ว่าจะปกป้องไม่ให้ชายใดมายุ่มย่ามเพื่อความสบายใจ

123RF

เข็มขัดพรหมจรรย์ถูกสร้างออกมาหลายแบบแต่จะคล้ายกันตรงที่จะมีการทำรูเพื่อให้ผู้ใส่สามารถขับถ่ายได้อย่างปกติ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาอะไรกับผู้สวมใส่ เนื่องจากทำมาจากเหล็กผู้ที่ต้องใส่เป็นเวลานานก็จะเป็นแผลที่เกิดจากการกดทับ ซึ่งอาจจะทำให้เสียชีวิตเนื่องจากบาดทะยักและการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะอีกด้วย

123RF

นอกเหนือไปจากการใส่เพื่อปกป้องพรหมจรรย์แล้ว เข็มขัดพรหมจรรย์ยังถูกพัฒนาออกมาให้เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับในการทรมานผู้ใส่โดยเฉพาะ เข็มขัดพรหรมจรรย์ที่ใช้สำหรับทรมานจะแตกต่างจากที่ให้ผู้หญิงใส่ตรงที่จะไม่มีรูระบายใดๆ เลย เป็นเหมือนกับกางเกงชั้นในที่ทำมาจากผ้า ความอันตรายของมันอยู่ตรงที่ผู้ใส่จะต้องขับถ่ายออกมาและของเสียก็จะขังอยู่ภายในเข็มขัด เมื่อหมักหมมนานๆ เข้าก็จะเรียกแมลงต่างๆ มาตอมและเกิดเป็นแผลอักเสบด้านใน ความทรมานจะอยู่ตรงที่ “คันแต่ไม่สามารถเกาได้” สุดท้ายก็จะเสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งกว่าจะเสียชีวิตผู้ใส่ต้องทนกับความทรมานตรงนี้ 2-3 เดือนเลยทีเดียว (มีบางรายทนสุดก็เกือบ 1 ปี)

123RF

แม้จะเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการทรมานแต่ก็ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่มีรสนิยมชอบความเจ็บปวด (ซาดิสต์) โดยถูกปรับเปลี่ยนมาให้สามารถใช้ได้ในกิจกรรมทางเพศ ส่วนใหญ่จะทำมาจากหนังหรือพลาสติก ใส่เพื่อป้องให้ไม่ให้ช่วยตัวเองได้ซึ่งพวกเขาเชื่อว่ามันคือการทรมานตัวเองแบบหนึ่ง และจะมีความสุขสุดยอดเมื่อถึงเวลาปลดปล่อย (รสนิยมใครรสนิยมมันเนอะ…)

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS