วิญญาณแค้น! เมื่อฆาตกรยอมมอบตัวในคดีฆาตกรรม เพราะวิญญาณเหยื่อตามราวีจนนอนไม่หลับทุกคืน

ในปี 2015 เจ้าหน้าที่ประจำสถานีตำรวจใน Ghatkopar ย่านชานเมืองของนครมุมไบ ประเทศอินเดีย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบศพชายถูกฆาตกรรมและนำมาทิ้งไว้บริเวณแม่น้ำ เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบ หลังจากการตรวจสอบก็พบว่าผู้ตายมีชื่อว่า Jeetendra Anantlal Giri อายุ 22 ปี ถูกฆาตกรรมด้วยการใช้ของมีคมปาดเข้าไปที่ลำคอจนลึกถึงกระดูกต้นคอ ซึ่งผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน หากแต่เป็น Bhim Shankar Giri ผู้เป็นพี่ชาย

MID-DAY.COM

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้พี่ชายก่อเหตุฆาตกรรมน้องชายตนเองนั้นก็เป็นเพราะว่าตัวน้องชายนั้นมีพฤติกรรมที่ไม่ค่อยดีกับภรรยาของผู้ก่อเหตุ ซึ่งมักจะเข้าไปลวนลามอยู่เสมอ ซึ่งพี่ชายก็ได้ตักเตือนและห้ามปรามว่าอย่าทำแต่ก็ไร้ผล น้องชายยังคงทำพฤติกรรมเดิมๆ ภรรยาของมือมีดจึงมาฟ้องผู้เป็นสามี จนทำให้ Bhim เกิดความโกรธแค้นจึงลวงผู้ตายให้มาดื่มเหล้าจนเมาและปาดคอเพื่อสะสางแค้นก่อนจะนำศพไปซ่อนและหนีไปในที่สุด

หลังจากก่อเหตุ Bhim ก็หนีไป ซึ่งตำรวจใช้เวลากว่าหนึ่งสัปดาห์ในการล่าตัวแต่ทว่าก็ต้องคว้าน้ำเหลวเพราะไม่มีเบาะแสใดๆ ที่จะนำไปสู่การจับกุมมือมีดได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง Bhim ได้ปรากฏตัวขึ้นที่สถานีตำรวจโดยได้แจ้งกับตำรวจว่าเข้ามามอบตัวในข้อหาฆาตกรรมน้องชายตนเอง ซึ่งทำให้ตำรวจถึงกับสงสัยว่าเหตุใดถึงได้เข้ามามอบตัวง่ายๆ ซึ่งถ้านาย Bhim ไม่เข้ามามอบตัวก็อาจจะหนีรอดไปกบดานรอให้คดีหมดอายุความก็ทำได้ไม่ยากนัก

รูปถ่ายของผู้เสียชีวิต MID-DAY.COM

สภาพของ Bhim ที่เข้ามาหาตำรวจนั้นต้องเรียกได้ว่าโทรมแบบสุดๆ ร่องตาดำคล้ำยังกับคนที่ไม่ได้นอนมาแรมอาทิตย์ ซึ่ง Bhim ก็เล่าให้ตำรวจฟังทุกอย่างว่าที่ทำลงไปเพราะอะไร รวมไปถึงขั้นตอนในการฆาตกรรมอีกทั้งยังบอกถึงจุดที่ทิ้งอาวุธในการก่อเหตุ หลังจากที่ Bhim เล่าให้ตำรวจฟังจนหมดหน้าตาของเขาก็ดูยินดีเหมือนกับได้ปลดปล่อยจากอะไรบางอย่าง

ซึ่งสิ่งที่ Bhim เล่าให้กับตำรวจฟังหลังจากสารภาพนั้นก็ได้ทำให้ตำรวจทั้งโรงพักถึงกับขนหัวลุก Bhim บอกว่าที่ตัดสินยอมเข้ามอบตัวนั้นก็เป็นเพราะว่า หลังจากคืนแรกที่เขาหนีไปซ่อนตัวในบ้านของคนรู้จักที่อยู่ห่างออกไปจากมุมไบร่วม 200 กม. นั้นมีเพียงคืนแรกที่เขานอนหลับเพราะหลังจากนั้น ภาพของน้องชายที่ปรากฏให้เห็นในสภาพเลือดท่วมตัวพร้อมกับบาดแผลลึกที่ลำคอในความฝันทุกๆ คืนมันทำให้เขาไม่กล้าที่จะหลับตา อีกทั้งยังมีเหตุการณ์แปลกๆ เช่นเสียงตวาดที่ดังขึ้นในมุมมืดว่า “ไปมอบตัว!!!” นั่นก็ยิ่งทำ Bhim แทบจะเป็นบ้า

สภาพของผู้ก่อเหตุวันมอบตัว MID-DAY.COM

แต่ที่ทำให้ Bhim ตัดสินใจว่าทนไม่ไหวแล้วนั่นก็คือวันก่อนหน้าที่จะมอบตัว ขณะที่ Bhim กำลังนั่งดูทีวีด้วยความกลัวก็รู้สึกว่ามีคนกำลังจ้องมองเขาอยู่ด้านหลัง Bhim รู้สึกเสียวๆ ที่ต้นคอและเมื่อหันกลับไปก็พบกับหน้าของน้องชายอยู่ในระยะประชิด Bhim ผวากระโดดถอยห่างและก็มีมือของน้องชายเข้ามาบีบที่ลำคอพร้อมกับพูดด้วยเสียงที่ออกมาจากท้องเพราะหลอดลมถูกปาดจนขาดว่า “ข้าจะมาหลอกหลอนแกแบบนี้ทุกคืนจนกว่าแกจะไปเล่าให้ตำรวจฟังว่าทำอะไรไว้” และ Bhim ก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาพร้อมกับเหงื่อเต็มตัว เพราะความฝันนั้นมันเหมือนจริงซะจนเขาทนอยู่ไม่ได้

Bhim ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมและถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 35 ปี Bhim กล่าวในขณะถูกนำตัวมาขึ้นศาลว่าระยะแรกที่ขังในคุกก็ยังเห็นน้องชายอยู่แต่ปัจจุบันนั้นไม่เห็นแล้ว

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS