ที่แท้แค่ขอถ่ายรูป! เผยโฉมแม่ค้าปลาสลิดตัวจริง ที่ ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ ไปขอทดลองขาย

กลายเป็นข่าวฮือฮาขึ้นมา เมื่อวันที่ 10 กันยายน นักร้องสาวเสียงคุณภาพ ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ ตัวแม่แห่งวงการเพลงโพสต์คลิปลง IG เป็นภาพตนกำลังขายปลาสลิดที่แผงเล็กๆ แห่งหนึ่ง โดยใช้แคปชั่นว่า ทุกอาชีพที่สุจริต…ไม่งอมืองอตรีนรอวาสนา….ล้วนมีเกียรติในตัวมันเอง….ปลาสลิดมั้ยคะคุณ?” พร้อมบอกพิกัดที่ตั้งร้านว่าและแฮชแท็กว่า ร้านเจ๊นุช ข้างตลาดคุณหญิงบุญมี ถ.จันทน์ สะพาน 3) #ช่วงสวมวิญญาณแม่ค้า

โพสต์ที่แชร์โดย Jennifer Kim (@j.kim4real) เมื่อ

หลังจากที่พี่คิ้มลงรูปไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าจะตามไปอุดหนุน แล้ววันต่อมา 11 กันยายน พี่คิ้มก็โพสต์รูปใหม่ เป็นรูปปลาสลิดทอดเหลืองกรอบได้กำลังพอดี พร้อมแคปชั่นเป็นที่ตั้งร้านเช่นเคย ปลาสลิดร้านเจ๊นุช (086)076-8175….ข้างตลาดคุณหญิงบุญมี ถ.จันทน์ สะพาน 3 (ขายทุกวันตั้งแต่เที่ยง)…..#คิ้มทำกินเอง

โพสต์ที่แชร์โดย Jennifer Kim (@j.kim4real) เมื่อ

แต่เมื่อโพสต์รูปติดๆ กันแบบนี้ หลายคนก็คงว่าพี่คิ้มจะเอาเวลาที่ไหนไปขายนะ หรือเป็นลูกน้องของพี่คิ้มไปตั้งขายรึเปล่า ซึ่งหลายคนที่อยู่ในย่านสะพาน 3 ต่างก็สงสัยว่าอยู่มานานตั้งหลายปี ไม่เคยเจอดาราซักที ทำไมอยู่ดีๆ พี่คิ้มถึงมาขายปลาที่แผงได้นะ?

ดังนั้นคุณใหญ่ Luckana Heil ผู้ซึ่งคุ้นเคยกับร้านปลาสลิดเจ๊นุชเป็นอย่างดีจึงเดินทางไปถามแม่ค้าด้วยตนเอง ได้ใจความว่า คุณคิ้มมาขอลองถ่ายคลิปหน้าร้าน แต่ในจังหวะนั้นมีลูกค้ามาซื้อปลาสลิดจริงๆ เลยถือโอกาสสวมวิญญาณแม่ค้า โชว์ฝีมือเลือกปลาให้ดูซักหน่อย พร้อมทั้งลงที่ตั้งร้านและเบอร์โทรศัพท์เพื่อโปรโมทให้ด้วย และเพราะดูเนียนสมจริงเหมือนเป็นแม่ค้ามาทั้งชีวิต ทำให้สื่อหลายแห่งเอาข่าวไปลง จนผู้ที่ได้อ่านข่าวมาซื้อปลาไปจนเกลี้ยงแผงเลย

วันนี้ไม่เป็นอันทำอะไรเลย คิดอยู่อย่างเดียวต้องไปร้านเจ๊นุช หน้าตลาดคุณหญิงบุญมี (รู้จักกันของคนย่านตรอกจันทน์ ว่าตลาดสะ…

Posted by Luckana Heil on Tuesday, 12 September 2017

 

ทั้งพี่คิ้มและคุณใหญ่ ต่างก็ยืนยันว่าปลาสลิดของร้านนี้คุณภาพดีสุดๆ ดูจากภาพก็รู้แล้วว่าสด สะอาดจริงๆ ใครสนใจอยากลองชิมปลาสลิดร้านนี้ ตามพิกัดไปเลย แผงปลาสลิดเจ๊นุช ตั้งอยู่ที่ตลาดคุณหญิงบุญมี ถนนจันทน์ สะพาน 3 ขายทุกวันตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไปจ้า

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก IG @j.kim4real และ Facebook Luckana Heil มา ณ ที่นี้ค่ะ

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

 

COMMENTS