“สแตนด์” ออกมาลุยในตัวอย่างที่ 2 ของ Jojo’s Bizarre Adventure (มีคลิป)

น่าจะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยสำหรับ Jojo’s Bizarre Adventure ภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนสุดฮิต “โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ” ที่คราวนี้ไม่ได้มาในรูปแบบของการ์ตูนมังงะ หรือในอนิเมะอีกต่อไป แต่มาในรูปแบบภาพยนตร์ฉบับคนแสดง

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยคลิปแนะนำตัวละคร รวมถึงตัวอย่างออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่แฟนตัวจริงของ โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ อาจรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย เมื่อคลิปตัวอย่างแรกยังไม่เห็นพลังของ “สแตนด์” แต่ในตัวอย่างที่ 2 เราจะได้เห็นพลังของ “สแตนด์” ที่สร้างด้วยเทคนิคซีจีสุดตระการตากันแล้ว จากตัวอย่างจะเห็นได้ว่าหนังเคารพต้นฉบับหนังสือการ์ตูนเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีผมของตัวละคร, เสื้อผ้าที่สวมใส่ รวมถึงฉากต่างๆ ที่ชวนให้คิดถึงต้นฉบับในหนังสือการ์ตูนได้ดีเลยทีเดียว โดยใน Jojo’s Bizarre Adventure ได้หยิบยกเรื่องราวจากการ์ตูนในตอน Diamond Is Unbreakable มานำเสนอในภาพยนตร์ฉบับคนแสดง

YOUTUBE @WARNER BROS JAPAN

หนังได้ เคนโตะ ยามาซากิ รับบทเป็น ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ ตัวละครหลักของเรื่อง และนักแสดงอื่นๆ อาทิเช่น จุน คูนิมูระ, แม็คเคนยู, นานะ โคมัตสึ, ทาคายูกิ ยามาดะ หนังมีกำหนดเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 4 สิงหาคมนี้  ส่วนประเทศไทยยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับวันเข้าฉาย

YOUTUBE @WARNER BROS JAPAN

ชมตัวอย่าง

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS