หรือแฟนคลับยังมีหวัง? โจลี่ – แบรด พิตต์ กลับมาคุยกันได้ซักพักแล้ว

AFP

คู่ร้างฮอลลีวูดที่คนทั่วโลกอยากให้กลับมาคืนดีกันมากที่สุด คงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากคู่รักลูกดก แองเจลินา โจลี่ กับ แบรด พิตต์ ที่แม้จะหย่ากันตั้งแต่กันยายน 2016 แต่แฟนๆ ก็ยังหวังว่าจะมีโอกาสที่ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

ถึงแม้จะเป็นข่าวที่โด่งดังไปทั่วโลก แต่รายละเอียดต่างๆ เช่น เหตุผลในการหย่า หรือจำนวนเงินที่โจลี่ฟ้องร้องจากพิตต์ ไม่มีสื่อที่ไหนทราบเลย เพราะโจลี่ต้องการปิดเป็นความลับและไม่อยากให้ลูกทั้ง 6 ของเธอต้องสะเทือนใจ แต่ก็มีแหล่งข่าวลับๆ บอกว่า เหตุผลหลักที่หย่ากันก็คือเรื่องลูก เพราะทัศนคติการเลี้ยงดูเด็กของพ่อและแม่ไม่เหมือนกัน อีกทั้งพิตต์ยังดื่มสุราและเสพกัญชาบ่อยๆ ทำให้ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้จนพูดจารุนแรงกับลูก เรื่องนี้เองที่ทำให้โจลี่ไม่สามารถทนอยู่กับพิตต์ได้อีกต่อไป

เหตุการณ์ฟ้องหย่าก็ผ่านมาครบปีแล้ว โจลี่กับพิตต์เองกลับมาคุยกันได้ระยะหนึ่งแล้ว หลายคนอาจจะเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันบ่อยขึ้น จนคิดว่าเป็นไปได้ไหมที่ทั้งคู่จะกลับมาคืนดีและรักกันหวานแหววเหมือนเดิม ซึ่งคนใกล้ชิดของทั้งคู่กลับบอกว่า เพราะโจลี่กับพิตต์เข้าคอร์สบำบัดปัญหาครอบครัวด้วยกัน ทำให้รู้สึกว่าอยากจะกลับมาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวอีกครั้ง แต่ก็เป็นในฐานะพ่อและแม่ของเด็กๆ ไม่คิดที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกว่านั้นแน่นอน

AFP

ก่อนหน้านี้โจลี่เคยให้สัมภาษณ์ว่า นับจากที่หย่ากับสามี เธอไม่มีความสุขเลย ทั้งเครียดที่ต้องรับภาระค่าใช้จ่ายในบ้าน และมีอาการป่วยเป็นความดันโลหิตสูง ตอนนี้เธออายุมากเกินกว่าที่จะคาดหวังเรื่องกุ๊กกิ๊กแล้ว เธอต้องการมีสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจที่แข็งแรงเท่านั้น อีกทั้งเธอยังพูดถึงอดีตสามีว่า “ตอนนี้แบรด พิตต์มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น เขาปรับปรุงตัวและทัศนคติเกี่ยวกับการเลี้ยงเด็ก ลูกๆ ทุกคนก็ล้วนแฮปปี้”

ถึงแม้การให้สัมภาษณ์ของโจลี่จะดับฝันใครหลายคนที่อยากให้มีพิตต์น้อยอีกซักคน แต่ตอนนี้ครอบครัวของพวกเขาก็สมบูรณ์ขึ้น พ่อ แม่ และลูกปรับความเข้าใจกันอย่างดีแล้ว ทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง เพื่อให้ลูกมีความสุขที่สุด แค่นี้ก็เป็นเรื่องที่ทำให้แฟนๆ ดีใจมากแล้ว

AFP

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

 

COMMENTS