ให้สี่ขามาเป็นพยานรัก!! องค์กรช่วยเหลือสัตว์แดนมะกันให้บริการ ‘อัลปากา’ และ ‘ลามะ’ เพิ่มสีสันในงานแต่งงาน บอกเลยเก๋ไก๋สุดๆ

อยากจัดงานแต่งงานคูลๆ เจ๋งๆ ไม่เหมือนใครไหม ลองจ้างเจ้าสัตว์สองตัวนี้ไปงานแต่งสิ รับรองว่างานแต่งของคุณจะเก๋ไก๋ ใครเห็นเป็นต้องเซอร์ไพรส์

คู่รักที่จะจัดงานแต่งงานในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน และเมืองแวนคูเวอร์ รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา สามารถจ้างเจ้าลามะและเจ้าอัลปากา มาร่วมเป็นสักขีพยานในงานแต่งได้ โครงการสุดพิเศษนี้ให้บริการโดย Mtn Peaks Therapy Llamas & Alpacas องค์กรไม่แสวงผลกำไร โดยค่าขนมของพวกมันเริ่มต้นที่ 200-300 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 7,000-10,500 บาท สำหรับสองตัว รายได้ทั้งหมดเป็นกองทุนสำหรับโครงการศึกษาและบำบัดโรคของสัตว์ คุณได้งานแต่งคูลๆ ส่วนพวกมันก็ได้บ้านที่ปลอดภัย วินวินจ้า

เจ้าลามะและอัลปากาถูกฝึกให้เป็นแขกรับเชิญที่ดี พวกมันสามารถเล่นกับแขกในงานได้ ยิ่งถ้าใครไม่เคยเห็นเจ้าสองตัวนี้มาก่อน รับรองได้เลยว่าพวกเขาต้องชอบพวกมันแน่ๆ แถมพวกมันยังมาในชุดน่ารักๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากเข้าไปถ่ายรูปด้วย เป็นการสร้างสีสันให้กับงานแต่งได้เป็นอย่างดี แต่พวกมันก็มีข้อจำกัดในการรับงานเหมือนกันนะ เพื่อไม่ให้พวกมันเกิดความเครียด ทางองค์กรจะไม่ขนย้ายพวกมันในสภาพการจราจรติดขัด และสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย เช่น อากาศร้อนหรือหิมะตก และจำกัดอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการเท่านั้น

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS