ไม่พลิกโผ! มารีญา #ทีมบุ๋งบุ๋ง คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2017 ไปแล้วเรียบร้อย!

เชียร์กันมาตั้งแต่เห็นหน้าในใบสมัคร ‘มารีญา พูลเลิศลาภ’ หรือชื่อเต็มคือ ‘มารีญา ลินน์ เอียเรียน’ เพราะเธอเคยเป็นศิลปินค่ายเด็กแนว Smallroom มีเพลงฮิตที่โด่งดัง ไม่ว่าจะเป็นเด็กแนวหรือไม่แนวก็ต้องเคยได้ยินเนื้อเพลงท่อนนี้กันมาบ้าง “ความเตี้ยคงจะดีนะ เอสโซ่คงจะมีแก๊ส…”

นอกจากเพลง “บุ๋ง” มารีญายังมีเพลงในอัลบั้มเดียวกันอีกมากไม่ว่าจะเป็น Blur, Come Along เป็นต้น ซึ่งล้วนเป็นเพลงเร็วจังหวะคึกคักทั้งหมด จนหลายคนคิดว่าเธอเป็นสาวแดนซ์เต็มตัว แต่ความจริงเธอก็สามารถร้องเพลงช้าโชว์พลังเสียงได้เช่นกัน ในเพลง “รอยยิ้ม (Grin)” เพลงช้าหนึ่งเดียวในอัลบั้มของเธอ

นอกจากความสามารถด้านการร้องเพลงอย่างที่รู้กัน มารีญายังเป็นนางแบบที่คนในวงการแฟชั่นหลายคนคุ้นหน้า เรียกได้ว่าเดินแคทวอล์กให้ทุกแบรนด์เสื้อผ้าที่มีในไทยแล้ว! รวมถึงความสามารถอื่นๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นพูดได้ 5 ภาษา (ไทย, อังกฤษ, สวีเดน, จีนกลาง และ เวียดนาม) รวมถึงจบปริญญาโทจากคณะบริหารฯ มหาวิทยาลัยสต็อกโฮล์ม และยังทำงานในบริษัทที่ประเทศเยอรมนีด้วย!

โพสต์ที่แชร์โดย Maria Poonlertlarp Ehren (@marialynnehren) เมื่อ

ถึงแม้จะสวยครบเครื่องขนาดนี้ แต่มารีญาก็ยังรู้สึกว่าชีวิตของเธอยังทำประโยชน์ให้สังคมได้ไม่เต็มที่นัก เธอจึงเข้ามาประกวด Miss Universe Thailand โดยมีเป้าหมายคือการทำประโยชน์เพื่อสังคมโดยมุ่งเน้นไปที่สิทธิสตรีก่อนเป็นอันดับแรก

เพราะไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ความสามารถ สติปัญญา และความคิดของเธอ ล้วนเพอร์เฟ็กต์ไปหมดทุกด้าน ส่งผลให้เหล่าแฟนคลับไม่ว่าเป็นแฟนเพลง แฟนนางแบบ แฟนนางงามล้วนพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #ทีมบุ๋งบุ๋ง เพื่อส่งแรงเชียร์ให้เธอคว้ามงกุฎ แล้วก็ไม่มีใครผิดหวังด้วย

รวมคำตอบที่แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของผู้หญิงคนนี้

 

ฟังเรื่องราวของเธอเพิ่มได้ที่ในคลิปด้านล่างนี้เลย

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS