ลากทำไมให้เมื่อย!! ‘Modobag’ กระเป๋าเดินทางที่ผู้ใช้งานขับขี่ได้เหมือนสกู๊ตเตอร์ มีฟังก์ชั่นล้ำๆ อะไรบ้าง? ดูเลย

เข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวหลายคนอาจมีแผนเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนซักแห่ง แต่การจัดกระเป๋าเดินทางก็เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดอยู่เหมือนกันเพราะหากนำเสื้อผ้าสัมภาระติดตัวไปเยอะ กระเป๋าก็คงหนักสุดๆ แถมยังต้องลากกระเป๋าเดินทางไปยังเกตที่ไกลแสนไกล มันคงเหนื่อยมากๆ ใช่ไหม รู้จักกับ Modobag กระเป่าเดินทางขับขี่ได้ ไม่ต้องลากให้เมื่อยอีกต่อไป!

MODOBAG.COM

จะเรียกว่ากระเป๋าเดินทางคงไม่ถูกต้องซะทีเดียว เพราะเจ้า Modobag มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ช่วยให้มันขับขี่ด้วยความเร็ว 2 ระดับให้เลือกคือ ความเร็วที่ใช้ภายในอาคารสนามบินที่ 8 กม./ชม. และความเร็วในพื้นที่โล่ง 12 กม./ชม. มั่นใจความปลอดภัยด้วยระบบเบรคล้อคู่ พร้อมหยุดทันทีเมื่อมีการเบรค และหากชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% Modobag สามารถเดินทางต่อเนื่องได้ไกลถึง 9 กิโลเมตรเลยทีเดียว รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 118 กิโลกรัม เท่านี้ยังไม่พอเพราะนอกจากใช้ขี่และเก็บสัมภาระแล้ว

MODOBAG.COM

ภายในกระเป๋ายังมีช่อง USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อื่นๆ ในระหว่างขับขี่ได้อีกด้วย คุณสมบัติมากมายขนาดนี้หลายคนอาจกังวลว่าเจ้ากระเป๋า Modobag ต้องเป็นที่หมายปองของโจรตัวแสบแน่ๆ แต่ต้องบอกว่า Modobag มีมาตรฐานความปลอดภัยที่ดีในระดับหนึ่ง เพราะได้ติดตั้งระบบ GPS ติดตามกระเป๋าที่ทำงานควบคู่กับแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนช่วยให้ผู้ใช้งานตามหากระเป๋าได้ทุกเมื่อปลอดภัยไร้กังวลแน่นอน!

MODOBAG.COM
MODOBAG.COM

กระเป๋าเดินทาง Modobag พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในเดือนพฤษภาคม 2017 ด้วยราคา $1,095 หรือประมาณ 39,000 บาท อย่างไรก็ดีการขี่กระเป๋า Modobag ในสนามบิน ต้องได้รับการอนุญาตจากสนามบินก่อนถึงจะขับขี่ได้ เพราะต้องไม่ลืมว่านี่คือกระเป๋าเดินทาง ที่ถูกดัดแปลงให้เป็นกระเป๋าเดินทางที่สามารถขับขี่ได้ การขับขี่โดยไม่ขออนุญาตอาจเป็นการละเมิดกฎของสนามบินได้

MODOBAG.COM

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS