‘นาโนกะ’ สาวคัพ I นางแบบกราเวียร์มากความสามารถ หวานก็ได้เปรี้ยวก็ดี แถมเซ็กซี่ด้วย รูป 6 นี่ซี๊ดถึงใจจริงๆ

นาโนกะ (Nanoka) สาวเนื้อนมไข่สุดฮอตอีกคนของญี่ปุ่น ที่เห็นเป็นชื่อโดดๆ ไม่มีนามสกุลก็เพราะว่านี่คือนามแฝงในวงการบันเทิงนั่นเอง ชื่อนี้มีที่มาจากวันเกิดของเธอคือ วันที่ 7 กรกฎาคม (นาโนกะ แปลว่าวันที่ 7 ) และยังตรงกับวันทานาบาตะ ซึ่งเป็นวันสำคัญตามตำนานของญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีชื่อและจุดเด่นแสนเก๋ จนใครๆ ก็จำได้

INSTAGRAM @NANOKA0707

นาโนกะเข้าวงการกราเวียร์มาตั้งแต่ปี 2011 แต่เพิ่งจะมีโฟโต้บุ๊คของตัวเองเมื่อเดือนเมษา 2017 นี้เอง แต่ก่อนหน้านี้ก็มีผลงานมามากมาย ทั้งเป็นพรีเซนเตอร์ของสนามแข่งรถ Kawaguchi Autorace เคยรวมกลุ่มกับสาวเซ็กซี่อีกหลายคนในชื่อ FaDeLess เขียนบล็อกอัพข่าวสารให้แฟนๆ ได้รู้ รวมถึงมีรายการของตัวเองโดยใช้ชื่อเดียวกับเจ้าตัวเลย เป็นรายการเกี่ยวกับเครื่องเล่นในเกมเซ็นเตอร์ ฉายทางช่องเคเบิลแบบเสียเงินรายเดือนด้วย เรียกว่าอยู่มาหลายวงการเลยทีเดียว มัลติทาเลนต์สุดๆ ทำให้เธอมีแฟนคลับหลายแขนงมากๆ

INSTAGRAM @NANOKA0707
INSTAGRAM @NANOKA0707
INSTAGRAM @NANOKA0707

แม้จะอายุ 27 แล้ว แต่หน้ายังเด็กมากๆ ทำให้นาโนกะแต่งตัวได้หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นสวยใสแบ๊วๆ หรือจะแต่งเป็นสาวใหญ่วัยทำงานสุดเซ็กซี่ก็ได้ เพราะหน้าอกหน้าใจเธอก็ไม่ได้ธรรมดา กับสัดส่วน 35-23-34 หรือก็คือขนาดคัพ I เลยทีเดียว! (วัดแบบญี่ปุ่น)

INSTAGRAM @NANOKA0707
INSTAGRAM @NANOKA0707

ทิ้งท้ายด้วยความน่ารักสดใสเด้งดึ๋งของเธอละกัน

โพสต์ที่แชร์โดย *菜乃花* (@nanoka0707) เมื่อ

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS