นี่แหละพ่อของลูก! 4 พระเอกแสนดี 4 สัญชาติในนิยายที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ มีใครกันบ้าง ดูๆ

ใครว่าผู้ชายดีๆ มีแต่ในนิยาย ในชีวิตจริงก็มีจ้ะ ขอแนะนำผู้ชาย 4 สัญชาติ ซึ่งทุกคนล้วนทั้งหล่อ นิสัยดี เป็นสุภาพบุรุษ

 

เริ่มกันที่พระเอกตลอดกาลขวัญใจสาวน้อยใหญ่ทุกคน พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี นั่นเอง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ยังเป็นที่รักของทุกคนแม้จะอายุย่างเข้าปีที่ 40 แล้ว ด้วยนิสัยที่เป็นกันเองไม่ว่ากับใครก็ตาม และถึงแม้ว่าจะบุกป่าฝ่าดงมาเป็นเวลากว่ายี่สิบปี หน้าพี่เค้าก็ยังใสกิ๊ง เหมือนตอนเล่นเป็นแดง ไบเล่ ในเรื่อง 2499 อันธพาลครองเมืองอยู่เลย เป็นคนที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ
และเป็นที่รู้กันดีว่าพี่ติ๊กรักครอบครัวมากๆ หากใครตาม IG ของพี่ติ๊ก มักจะเห็นภาพที่พาน้องเต็นท์ลูกชายไปเที่ยวเล่นตลอด บางภาพก็แสดงความรักแบบพ่อลูกจนอยากเป็นลูกพี่เขาบ้าง รวมถึงกับคุณพีช หรือ สิตมน แตงสุวรรณ ภรรยาคนสวยด้วย จริงๆ ถ้าพี่ไม่ว่างแล้ว ขอจองลูกชายพี่ไว้ก่อนเลยได้มั้ยคะ

INSTAGRAM @PEACHYSTARLIGHT
INSTAGRAM @PEACHYSTARLIGHT

 

ถัดมาที่พระเอกสัญชาติญี่ปุ่น Masahiro Higashide โด่งดังสุดๆ การรับบทเป็นตำรวจสืบหาสมุดบันทึกมรณะในภาพยนตร์เรื่อง Death Note ด้วยใบหน้าที่เคร่งขรึม ทำให้สาวหลายคนรู้สึกว่าไม่หล่อ แต่เมื่อมองไปซักพักจะพบว่าคุณละสายตาจากเขาไม่ได้เลย เพราะแววตาลึกลับของเขาน่าหลงใหลเป็นที่สุด
นอกจากนี้ยังเป็นสุภาพบุรุษมากๆ เพื่อนดาราที่เคยร่วมงานด้วยต่างยกนิ้วให้ว่าเขาเป็นอ่อนโยนมาก ไม่เคยล่วงเกินเลยซักครั้ง พูดจาไพเราะ และเป็นคนที่มีระเบียบในตัวเองเสมอ วันว่างๆ ก็ไปเที่ยวป่า ปีนเขา ตกปลา เป็นผู้ชายรักธรรมชาติที่ธรรมชาติสุดๆ แถมด้วยนิสัยรักเดียวใจเดียวอย่างเนิ่นนานกับภรรยาสาว Anne Watanabe อ้าว… แบบนี้ก็นกน่ะสิคะ

HUMANITE.CO.JP

 

คนต่อมาคือพระเอกออสการ์มากความสามารถ Eddie Redmayne หรือพ่อมดนิวท์ จากภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them นั่นเอง การแสดงของเขาติดตราตรึงใจทุกคนในทุกบทบาท และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมายเลย ในวัยเด็กเขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นกับเจ้าชายวิลเลียมส์แห่งราชวงศ์อังกฤษเสียด้วย ผู้ดีไหมล่ะคุณ
เมื่อตอนที่เขาได้รับบทในภาพยนตร์เรื่อง The Danish Girl เขาบอกว่าจะพยายามทำให้คนเข้าใจความรู้สึกของสาวข้ามเพศผ่านการแสดงของเขา เป็นคนที่มีทัศนคติดีจริงๆ และก็ทำออกมาได้ดีด้วยล่ะ สิ่งเดียวที่แย่ในตัวเขาคือ แต่งงานกับภรรยาคนสวย Hannah Bagshawe ไปแล้วจ้า แงงงงงง ทำไมพระเอกแสนดีถึงมีคู่แล้วกันทุกคนเลย

AFP

 

แต่อย่าเพิ่งถอดใจกัน เพราะเรามีหนุ่มเกาหลีแสนดีที่หัวใจยังว่างพร้อมให้จับจอง นั่นคือหนุ่ม ปาร์คโบกอม ที่เพิ่งมีงานแฟนมีตในไทยเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยที่เขานั้นตั้งชื่อแฟนมีตครั้งนี้ว่า “ขอให้พระคุ้มครอง” แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่ามาสายธรรมะ ซึ่งก่อนหน้าวันงาน โบกอมก็ได้ไปเที่ยวเป็นการส่วนตัวที่อยุธยา ไหว้พระใหญ่ เที่ยวเมืองเก่า จนแฟนคลับล้อเลียนว่าเดินสายปฏิบัติธรรมกันเลยทีเดียว
ในเรื่องความสามารถก็ไม่มีที่ติ ทั้งเล่นเปียโน ร้องเพลง เล่นละคร ปาร์คโบกอมคนนี้ทำได้ทุกอย่าง ไม่ต่างจากพระเอกในนิยายที่แสนเพอร์เฟคต์เลยจริงๆ และที่สำคัญ คนนี้โสดดดดด เหมาะแก่การเป็นพ่อของลูกที่สุดเลย

INSTAGRAM @PARKB0GUM
INSTAGRAM @PARKB0GUM
INSTAGRAM @PARKB0GUM

 

เรียบเรียง: SpokeDark.TV

COMMENTS