เคล็ด (ไม่) ลับ กับวิธีดูแลริมฝีปาก เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้มของคุณ…

เชื่อว่าปัญหาริมฝีปากแห้ง คล้ำ แตก ลอก เป็นขุย ที่มาจากสภาวะอากาศ แพ้ยาสีฟัน ลิปสติก แสงแดด หรืออะไรก็แล้วแต่ คงเป็นปัญหากวนใจสาวๆ และทำให้รอยยิ้มที่ออกมาแต่ละครั้งไม่มั่นใจเอาเสียเลย

วันนี้เรามีทริคเล็กๆ น้อยๆ เป็นเคล็ด (ไม่) ลับ มาบอกต่อสาวๆ ที่กำลังมองหาวิธีการดูแลริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อสร้างรอยยิ้มจากริมฝีปากนุ่มชุมชื้น ที่น่าประทับใจกันค่ะ เพราะผู้หญิงทุกคนสวยได้เพราะรอยยิ้ม พร้อมแจกรอยยิ้มสดใสแล้วใช่มั้ย? ตามไปดูกันเลยต้องทำอย่างไรบ้าง

            – ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอในปริมาณที่ร่างกายต้องการต่อวัน

Photo credit: pinterest.com

เป็นเรื่องง่ายๆ ที่เราต้องฝึกทำให้สม่ำเสมอ เป็นการปรับสภาพสมดุลให้ร่างกายทำให้ผิวพรรณสดใส และแน่นอนรวมไปถึงริมฝีปากยังชุ่มชื่นตลอดทั้งวันอีกด้วย ลดปัญหาปากแห้ง ปากคล้ำ อันเกิดจากความแห้งกร้านได้ วิธีนี้ง่ายสุดแล้วฝึกให้เป็นนิสัย รับรองริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งแน่นอน แต่หากดื่มน้ำเยอะก็แล้ว แต่ริมฝีปากยังแห้ง ลอก เป็นขุย นั่นอาจจะมีสาเหตุมาจากสภาวะอากาศ แสงแดด หรืออากาศเย็น อาจจะใช้น้ำอุ่นผสมน้ำเกลือ ชุบด้วยทิชชู่แล้วเช็ดริมฝีปากเบาๆ ช่วยก็ได้

– ทุกเช้าที่แปรงฟัน อย่าลืมแปรงลิ้น แปรงริมฝีปากเบาๆ ด้วย

Photo credit: praew.com

เพราะในแต่ละวันริมฝีปากเราโดนทั้งแสงแดด ทั้งอากาศหนาวเย็นในห้องแอร์ ไหนจะลิปสติกที่เราทาอีก การแปรงริมฝีปากเบาๆ หลังจากที่เราแปรงฟัน แปรงลิ้นแล้ว จะเป็นการช่วยทำความสะอาดริมฝีปากและช่วยผลัดเซลล์ผิวริมฝีปากที่ตายแล้วให้หลุดออกไปด้วย เหลือไว้แต่ริมฝีปากที่เรียบเนียน ได้แตกระแหง ง่ายเนอะ++ ไหนๆ ก็ทำความสะอาดฟันแล้ว เพิ่มอีกนิดแปรงลิ้นและริมฝีปากไปด้วยเลย อย่าลืมไปลองดูน๊า

แล้วต่อด้วยขั้นตอนต่อไป…

            – ใช้ลิปแคร์บำรุงริมฝีปาก

Photo credit: healthandtrend.com

แนะนำให้เป็นตัวช่วยสำคัญติดกระเป๋าไว้เลย “นีเวีย ลิปแคร์” เป็นอีกตัวช่วยที่จะดูแลริมฝีปากคุณให้สุขภาพดี เพิ่มทุกความมั่นใจ จากริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื้น ง่ายๆ เลยแค่ทาบนริมฝีปากได้บ่อยตามที่ต้องการ ประโยชน์ของลิป แคร์ คือจะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากของคุณสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ น่าหลงใหล และยังเพิ่มความมั่นใจให้ทุกรอยยิ้ม ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ลุคแบบธรรมชาติ

ลองเป็น “NIVEA Original Care Lip Care ” ก็ได้

ตัวนี้มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นบำรุงให้ปากที่แห้งแตกกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ตัวนี้ผู้ชายก็ใช้ได้นาจาไม่มีสี เป็นธรรมชาติ จะได้แจกรอยยิ้มสดใสให้สาวๆ ได้ด้วยเช่นกัน

เพิ่มเติมอีกอีกนิดสำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคใสๆ อยากมีมีริมฝีปากสีแดงระเรื่อ ลองบำรุงเพิ่มเติมด้วย ลิปแคร์ตัวนี้ก็ได้

          “NIVEA Strawberry Shine Lip Care ” ตัวนี้นอกจากช่วยบำรุงให้มีริมฝีปากที่ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ใครๆ ก็หลงรัก เนียนนุ่มน่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ ยังมีสีชมพูอ่อนๆ เป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ เป็นสาวสุขภาพดีอีกด้วย เพราะผู้หญิงทุกคนสวยได้ด้วยรอยยิ้มที่มั่นใจ จากริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื้น ลองไปหามาลองดูน๊าจะลุคธรรมชาติ หรือลุคใสๆ ได้หมดถ้าสดชื่น แนะนำเลย นีเวีย ลิปแคร์ สำหรับช่วยดูแลริมฝีปากตัวนี้ หรือถ้าใครอยากจะได้โทนสีปากแบบอื่น แต่ยังคงความชุ่มชื้น สุขภาพดีนั้น ก็ยังมีลิปแคร์อีก 2 ตัว คือ NIVEA Peach Shine Lip Care ” ทำให้ริมฝีปากฉ่ำๆ เปล่งประกายส้มอมพีชระเรื่อ หรือจะเป็น NIVEA Blackberry Shine Lip Care ” ก็ได้ เรียกว่าลิปแคร์ทั้งสี่ตัวนี้ช่วยบำรุงและคืนความชุ่มชื้น สุขภาพดีให้ริมฝีปากของคุณ เพียงแค่ทาอย่างสม่ำเสมอเท่านั้น

เพียงเท่านี้ ทริคดีๆ ง่ายๆ ที่เป็นเคล็ด (ไม่) ลับ เอามาฝากกัน เพื่อดูแลริมฝีปาก และสร้างความมั่นใจให้รอยยิ้ม แค่เพียงทำให้สม่ำเสมอ ก็จะลืมไปเลยว่าครั้งหนึ่งเคยส่องกระจกแล้ว ปากแห้ง แตก เป็นขุย ทำให้ไม่มั่นใจเอาเสียเลย เอาเป็นว่าเริ่มดูแลบำรุงกันก่อนก็สวยก่อนน่ะจ๊ะ พร้อมที่จะแจกความสดใส ด้วยรอยยิ้มที่มั่นใจกันแล้วใช่มั้ย

Photo credit: pinterest.com

และนอกจากวิธีข้างต้นแล้ว อย่าลืมว่าต้องพยายามไม่ทำพฤติกรรมที่มีผลกระทบต่อริมฝีปากด้วย พร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงมาดูแลให้ริมฝีปากสุขภาพดีอยู่เสมอ เพื่อเป็นการช่วยลดการหมองคล้ำของริมฝีปาก และคืนความสดใสให้คุณมีรอยยิ้มที่มั่นใจจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

ที่สำคัญผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี ลองดูมั้ยล๊า ขนาดพระเอกหนังสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่น พีช พชร ใช้แล้วยังน่าจุ้บ เฮ้ย!! ยังสัมผัสได้ถึงริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี แล้วคุณล่ะ… จะมองข้ามได้ไง

“นีเวีย ลิปแคร์” น่ารัก น่าจุ้บบบบบบ

*Sponsored Content*

COMMENTS