60 ยังแจ่มว้าววว! 6 หนุ่มใหญ่วัยดึก หุ่นล่ำบึ้กจนหนุ่มๆ ยังอาย

1. Chet Yorton (78 ปี)

FACEBOOK @CHETYORTON

อดีตนักเพาะกายอันดับหนึ่ง ที่กวาดรางวัลมากมายกว่า 10 ถ้วย แม้จะไม่ได้เข้าประกวดเพาะกายมาหลายสิบปี แต่เขาก็ยังดูแลร่างกายเป็นอย่างดี จนปัจจุบันเป็นคุณปู่ที่หุ่นดีมาก

 

2. Andrea Cahling (67 ปี)

FACEBOOK @ANDREASCAHLING

เคยรับบทเป็น Thor ในภาพยนตร์เรื่อง Kung Fury และเป็นที่กล่าวขานกันในบรรดาคอหนังว่าเป็นคุณปู่ที่มีหุ่นเจ๋งมาก และในปี 2018 ก็จะมีภาพยนตร์อีกเรื่องคือ Legend of Dark Rider ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่

 

3. Robby Robinson (71 ปี)

INSTAGRAM @ROBBYROBINSONOFFICIAL

เขามีฉายาว่า The Black Prince เป็นนักกีฬาเพาะกายที่โด่งดังมากคนหนึ่ง เขาแข่งเพาะกายมาตั้งแต่ปี 1975 และกวาดรางวัลมาแล้วมากกว่า 20 รางวัล! ตอนนี้ผันตัวมาเป็นโค้ชให้นักกีฬาเพาะกายคนอื่นๆ แต่เจ้าตัวก็ยังหุ่นดีอยู่มาก

 

4. Svetozar Nikocevic (60 ปี)

FACEBOOK @SVETOZAR NIKOCEVIC – KIKA

คุณปู่ชาวมอนเตเนโกรสุดเฟี้ยววัย 60 คนนี้ ได้ชื่อว่าเป็นชายที่มีกล้ามแขนใหญ่ที่สุดในยุโรป เขาออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อมาตั้งแต่อายุ 34 ปี จนตอนนี้มียิมเป็นของตนเองและเป็นเทรนเนอร์ให้คนที่สนใจอีกด้วย

 

5. Sam Bryant (73 ปี)

THECOUCHSESSIONS.COM

เขาเข้ายิมตั้งแต่อายุ 44 ปี เพราะมีปัญหาด้านสุขภาพและบุคลิก เพราะเครียดจัดจากปัญหาหย่าร้าง เกือบ 30 ปีผ่านไป ตอนนี้เขามีร่างกายที่ยังดูหนุ่มแน่น และแข็งแรงยิ่งกว่าเก่า ในปี 2013 เขาเข้าประกวดเพาะกายและเป็นผู้เข้าประกวดที่มีอายุมากที่สุด

 

6. Jeffry Life (79 ปี)

FACEBOOK @DRJLIFE

คนสุดท้ายเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลสุขภาพ เขาเขียนหนังสือรวมเคล็ดลับดูแลสุขภาพออกมาถึง 3 เล่ม และตอนนี้เปิดเว็บไซต์ให้คำแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะอ้วนไป หรือผอมไป ก็ยินดีให้คำปรึกษาได้ทุกคน ใครอยากมีสุขภาพแข็งแรงแถมหุ่นดี๊ดีแบบหมอคนนี้ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ drlife.com นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับการดูแลร่างกายให้อ่านฟรีๆ ด้วย

 

แถมด้วยเน็ตไอดอลหุ่นเฟิร์มวัย 53 ปี เจ้าของฉายา ‘Siver Fox’ ตามไปอ่านเรื่องราวของเขาได้ที่ ทำความรู้จักเน็ตไอดอลรุ่นป๋า เจ้าของฉายา ‘Silver Fox’ ที่ยังหล่อและหุ่นเฟิร์มโคตร!!! จนแบรนด์กางเกงในชายต้องจองตัวให้เป็นนายแบบประจำ

INSTAGRAM @ANTHONY.VARRECCHIA

เรียบเรียง : SpokeDark.TV

COMMENTS