ยั่วน้ำลายหนักมาก…ไม่น่าเชื่อว่า 5 วิ ก็ทำให้ท้องร้องได้!

หากพูดถึง “ภาพการทำลายล้าง” คงไม่มีอะไรดาเมจแรงไปกว่า ภาพอาหารตามหน้า Feed ในโซเชี่ยลที่ผองเพื่อนผู้น่ารักของเราชอบแชร์กันตอนดึกๆ หรอก  ใครจะไปรู้ว่ามันจะส่งผลกระทบต่อความรู้สึกหิว ชนิดที่สามารถฟาดอาหารกลางดึกได้แบบไม่รู้สึกผิด

แต่วันนี้เราขอกระทำการยั่วต่อมหิวของคุณเพียง 5 วินาทีด้วยเมนูอาหารจานร้อนที่ร้าน Pepper Lunch เพราะที่นี่คุณจะได้สัมผัสทั้ง 5 เซ้นส์ ตั้งแต่เซ้นส์กลิ่นอาหารหอมๆ, เสียงดีไพเราะ Sizzle เสียงของกระทะร้อนที่พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ, รสชาติอร่อย, อาหารที่ดูน่ากินเพราะสีเปลี่ยนยิ่งทำให้ชวนลิ้มลอง รวมไปถึงเซ้นส์ของความสนุกที่เราสามารถปรุงอาหารได้เอง ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลมาจากกระทะร้อนๆ จาก Pepper Lunch ที่มาเต็มยิ่งกว่าหนัง 4D ไปอีก งานนี้แหละ  มาดูกันว่าคุณจะทนความหิวได้นานเท่าไหร่ #แชร์วนไปเพื่อคนที่คุณรัก

 1. ข้าวเปปเปอร์จัมโบ้เนื้อ

Animated GIF  - Find & Share on GIPHY

หากรักการปรุงอาหารเป็นชีวิตจิตใจ เมนู “ข้าวเปปเปอร์จัมโบ้เนื้อ” ตอบโจทย์เรื่องนี้  เพราะนอกจากจะเป็นเมนูที่อร่อยและขายดีแล้ว  คุณยังจะได้ปรุงอาหารจานร้อนจากเมนูนี้แบบสไตล์ตัวเอง จะเหยาะซอสเค็มหรือหวานก็ได้หมด แถมเนื้อ US ที่นำเข้าก็ชิ้นใหญ่คำโต ผัดๆคลุกๆ อร่อยฟินถึงใจ ควันฟุ้งชวนน่ากินแน่นอน

 2. เดอะไจแอนท์

Animated GIF  - Find & Share on GIPHY

เริ่มที่เมนูสเต็กจานนี้ “เดอะไจแอนท์” ออสเตรเลียนริบอาย ที่เสิร์ฟเนื้อพรีเมี่ยมสุดๆ ให้คุณได้ปาดเนยสูตรเฉพาะของทางร้าน และยังปรับระดับความสุกได้เอง จะพลิกซ้ายพลิกขวาก็ตามสะดวกพร้อมซอสสูตรเด็ดเฉพาะเมนูนี้แบบสุดฟิน  ส่วนความอร่อยไม่ต้องพูดถึง เนื้อเต็มชิ้นเต็มปาก กินคู่กับมันบดก็ดีต่อใจไปอีกกกก

 3. สุกี้ยากี้เนื้อ

Animated GIF  - Find & Share on GIPHY

ในส่วนของความทรมานใจยกให้  “สุกี้ยากี้เนื้อ” ขึ้นชื่อว่าเป็นเมนูที่มีความ ทำลายล้างสูงไปอีกกก เริ่มจากคลุกเนื้อให้เปลี่ยนสีในกระทะร้อนแล้วราดน้ำซุปญี่ปุ่นลงไป  ปล่อยให้น้ำเดือดผุดๆ พร้อมกับเสียงยิ่งชวนหิวเรื่อยๆ  ซึ่งจุดเด็ดของเมนูนี้ มีไข่แดงสดๆ ที่สามารถเอาเนื้อไปจุ่มให้แตกแล้วมาคลุกข้าวได้ นี่แหละความฟินมีอยู่จริง

4.ข้าวชีสออมเล็ตซอสแกงกระหรี่หมู

Animated GIF  - Find & Share on GIPHY

ส่วนใครที่ชอบเมนูเด็ดๆ ถึงเครื่องเทศพร้อมเครื่องแน่นๆ ต้องลอง “ข้าวชีสออมเล็ตซอสแกงกระหรี่หมู” เพราะทีเด็ดของเมนูนี้ คือเราสามารถปรุงหมูให้สุกก่อน พร้อมทาเนยฉ่ำๆ แล้วราดน้ำแกงกระหรี่ให้ท่วมหมู จากนั้นใช้ช้อนตักไข่ให้โดนชีสยืดๆ พูดเลยอร่อยถึงใจแน่นอน

5. เปปเปอร์ สเต็ก

Animated GIF  - Find & Share on GIPHY

ปาดให้ทั่วแล้วพลิกตามความชอบ  ใครที่ชอบเนื้อสันนอกออสเตรเลียนสเต็กอย่าง “เปปเปอร์สเต็ก” จานนี้มีความทำลายล้างช่างน่ากลัวนัก เนื่องจากเสิร์ฟเนื้อติดมันลายสวย พร้อมเครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่นที่อร่อยเข้ากันอย่างเหลือเชื่อ  ใครเผลอเห็นเพื่อนแชร์เมนูนี้ตอนดึก ระวังจะอดใจไม่อยู่นะ

6. สเต็กบาร์บีคิวไก่และหมู

Animated GIF  - Find & Share on GIPHY

ถ้าตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่า มื้อนี้จะกินหมูหรือไก่ นี่เลย “สเต็กบาร์บีคิวไก่และหมู” ให้เลือกกินสองแบบ แถมได้สนุกกับการปรุงในแบบของเราเอง เริ่มจากการผัดหมูและไก่ให้สุก พร้อมราดซอสเฉพาะเมนูนี้ ที่มีความเข้มข้นจนต้องร้องติดใจขอเบิ้ลอีกจาน

7. พาสต้าซีฟู้ด

Animated GIF  - Find & Share on GIPHY

เมนูสุดท้ายเด็ดดวงไม่แพ้เมนูอื่นอย่าง “พาสต้าซีฟู้ด” อีกหนึ่งเมนูประเภทเส้น  ที่ถูกเสิร์ฟมาบนกระทะร้อนเช่นกัน  ให้คุณได้ผัดอาหารทะเลที่มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก และหอย ราวกับเป็น เชฟมืออาชีพ เพราะผัดไม่กี่ทีก็ได้อาหารรสชาติอร่อยแซบลงตัวสุดๆ

นี่เป็นอีก 7 เมนูอาหารสุดยั่วจากร้าน Pepper Lunch ที่บอกเลยว่า ภาพเพียง 5 วินาทีนี้ สามารถทำให้หลายคนหิวจนน้ำลายไหลตามๆ กันแน่   ขนาดภาพน่ากินขนาดนี้เจอของจริงโดนทั้งกลิ่นเสียงและรสชาติจะดุเดือดขนาดไหนกัน

นี่สินะวินาทีทำลายล้างอันสุดโหด ส่วนใครที่รักเพื่อนมากๆ ลองแชร์โพสต์หรือแท็กบทความนี้ ให้เพื่อนเห็นไปเล้ยยย จะได้รู้ว่าดาเมจความรุนแรงของอาการหิวมันจะเบอร์ไหนกัน อย่าปล่อยให้เราต้องหิวเพียงคนเดียว

*Sponsored Content*

COMMENTS